7 món quà Valentine khiến chàng hạnh phúc

TRI THỨC SỐNG

7 món quà Valentine khiến chàng hạnh phúc

Hầu hết nam giới đều không mong đợi nhận được thứ gì (ngoại trừ những thứ sau) vào ngày lễ Valentine 14 tháng 2. Nhưng hãy làm chàng ngạc nhiên với một cái gì đó thật ngọt ngào và hoàn toàn không ngớ ...

 • 1

  Dịch vụ gửi đồ lót - độc đáo

  Nếu chàng của bạn là người ưa thích đồ lót gợi cảm (và thực sự thì, chàng nào mà chẳng thế), hãy gửi cho chàng một tin nhắn nói rằng có những cách đáng nhớ hơn nhiều là một thẻ chào hàng của nhà thuốc - đó chính là dịch vụ Gửi đồ lót. Chàng sẽ nhận được một bộ đồ lót gợi cảm bằng ren với một tin nhắn tán tỉnh riêng tư từ “một người hâm mộ bí mật” dẫn thẳng chàng tới trang web của dịch vụ này.

  Ngay khi chàng đăng nhập vào, chàng sẽ đọc được các tin nhắn nghịch ngợm nào bạn gửi cho chàng. Và bạn sẽ nhận được một thư điện tử báo rằng chàng đã nhận được món quà của bạn để bạn có thể tới ngay nhà chàng và tự mình tiến hành mọi chuyện sau đó. (Và tất nhiên sẽ có phần thưởng thêm là một bộ đồ quần áo lót dành cho bạn).

  7 món quà Valentine khiến chàng hạnh phúc - 1

  Đồ lót gợi cảm

 • 2

  Một danh sách những điều nghịch ngợm cần phải làm

  Đàn ông không phải là những người biết cách truyền đạt, nhưng với những tờ giấy nhớ hấp dẫn này, chàng sẽ chẳng phải làm gì ngoài việc đánh dấu vào ô để cho bạn biết chàng muốn gì.Với một số thứ nghiêm túc, một số thứ vui vẻ bạn muốn chàng đánh dấu (chúng tôi rất yêu thích điều “kéo quần đùi anh xuống”), chàng của bạn sẽ rất hài lòng.

 • 3

  Một chiếc áo phông ngộ nghĩnh

  Hầu hết các món quà với chủ đề Valentine đều làm các chàng thấy chán ngán, nhưng chiếc áo phông với dòng chữ “Tôi có một Trái tim trên ngực cho ngày lễ Valentine” chắc chắn sẽ nhận được sự đồng tình từ người đàn ông của bạn- và sẽ khiến cho bạn bè chàng phải ghen tị.

 • 4

  Rượu sâm-panh

  Nhà sản xuất loại rượu sâm-panh Swanky của Pháp Nicolas Feuillatte đang cung cấp những chai rượu dành cho những cặp đôi vào những kỳ nghỉ. Hãy nếm thử loại Lục nguyên chất một phần tư và Hoa hồng một phần tư, mỗi loại chỉ chứa hơn một cốc, chỉ đủ cho bữa khai vị.

  7 món quà Valentine khiến chàng hạnh phúc - 2

  Rượu sâm panh

 • 5

  Những chiếc vòng quyến rũ

  Bạn có thể đã nhìn thấy Silly Bandz hầu như ở khắp mọi nơi. Nhưng chàng của bạn có thể sẽ là người đầu tiên được biết tới Những chiếc vòng quyến rũ này. Hãy tặng cho chàng một hộp, bao gồm 6 cái, tượng trưng cho 6 tư thế làm tình khác nhau. Chúng trông giống như những chiếc vòng tay bình thường khi chàng đeo chúng, vì vậy, ý nghĩa thực sự đằng sau phụ kiện mới này của chàng sẽ là bí mật nho nhỏ của riêng hai bạn.

 • 6

  Một món đồ tiện ích

  Mưa, bùn đất, con chó cưng, và thậm chí  cả chiếc máy kéo rơ moóc cũng không sánh được với một chiếc Pelican's i1015. Chiếc bao bảo vệ chống nước bằng cao su và “không thể bị đè bẹp” này  sẽ giữ cho chiếc iPhone của chàng được an toàn, để chàng luôn có thể nhắn tin nói với bạn rằng chàng yêu bạn nhiều đến thế nào.

 • 7

  Một bộ râu giả mà chàng có thể mang theo tới bất kỳ đâu

  Chúng ta không biết có chuyện gì giữa cánh mày râu và tóc trên mặt họ, nhưng, nghiêm túc mà nói, họ thực sự bị ám ảnh bởi nó. Hãy khiến cho chàng phát sốt với Bộ râu Nam châm, một bộ râu dài 26 inch mà chàng có thể đập dính lên cái tủ lạnh, chiếc xe, tủ đồ của chàng… bất kỳ mọi nơi.