7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014

TRI THỨC SỐNG

7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014

Tân thần điêu đại hiệp là bộ phim mới ăn khách không kém gì Võ Tắc Thiên 2014. Cùng với dàn mỹ nữ đẹp, Thần điêu đại hiệp 2014 đang là bộ phim khiến giới trẻ phát sốt trong thời gian gần đây.

 • 1

  Tiểu long nữ 

  Trong tân thần điêu đại hiệp, Trần Nghiêm Hy đảm nhận vai nữ chính. Tuy nhiên khi diễn vai Tiểu Long nữ 2014, Trần Nghiên Hy chịu phải áp lực quá nặng nề, đặc biệt là người xem. Không chỉ vì phiên bản Tiểu long nữ 2014 trong Tân thần điêu đại hiệp chưa lột tả được sự thanh thoát, vẻ đẹp tao nhã của Long cô nương, mà còn bởi dàn diễn viên phụ quá đẹp khiến cô nàng Tiểu Long nữ Trần Nghiên Hy bị "lép vế".

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 1

  Tuy nhiên vẫn có những cảnh quay đẹp khai thác được vẻ đẹp tiềm ẩn của Tiểu Long Nữ. Những góc quay nghiêng, hoặc tạo hình lạnh lùng của Cô cô cũng được khán giả khen ngợi nhiều.

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 2

 • 2

  Lâm Triều Anh - sư tổ của Tiểu long nữ

  Trong Tân thần điêu đại hiệp, Đổng Tuyền vào vai Lâm Triều Anh, sư phụ của Tiểu Long Nữ. Bà là một mỹ nhân có dung mạo diễm lệ, võ công cao cường và là người đã sáng lập ra phái Cổ Mộ. Khi loạt ảnh về tạo hình của Lâm Triều Anh trong Thần điêu đại hiệp 2014 được tung ra, khán giả đã so sánh cô với Tiểu Long Nữ – Trần Nghiên Hy. Nhiều người cho rằng, so với sư phụ, Tiểu Long Nữ hoàn toàn thua xa về nhan sắc cũng như khí chất.

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 3

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 4

 • 3

  Lý Mạc Sầu

  Trong tất cả các phiên bản thần điêu đại hiệp, nhân vật Lý Mạc Sầu do Trương Hinh Dư thể hiện đã được nhận xét là "đạo cô trẻ trung, thu hút nhất xưa nay". Vẻ đẹp lạnh lùng của Lý Mạc Sầu - Trương Hinh Dư trong thần điêu đại hiệp 2014 khiến nhiều người mê mẩn, không ít fan cũng đặt lên bàn cân sự sắc sảo, quyến rũ của đạo cô họ Lý và nữ chính Tiểu Long nữ "đùi gà"

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 5

 • 4

  Mai siêu phong 

  Đây là nhân vật nữ mang nhiều cảm xúc trong thần điêu đại hiệp 2014. Được Hoàng Dược Sư (cha đẻ của Hoàng Dung) cứu giúp và mang về nuôi. Tình thầy trò nảy sinh thành tình yêu đơn phương khiến Mai Siêu Phong đau khổ. Trong thần điêu đại hiệp mặc dù Mai Siêu Phong làm nhiều tội ác nhưng cuối cùng vẫn được chết trong vòng tay sư phụ mình - người mà cô yêu nhất.

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 6

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 7

 • 5

  A Tuyết - vợ của Âu Dương Phong

  Vẻ đẹp ngọt ngào tao nhã của a Tuyết trong những tập phim đầu khiến nhiều người mê mẩn. Chính tạo hình cổ trang đẹp khiến cho A Tuyết được khán giả hết lời khen ngợi thay vì dành lời khen cho nữ chính Tiểu Long nữ.

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 8

 • 6

  Thu Ý Nồng - người tình của Hồng Thất Công

  Mối tình đẹp của Thu Ý Nồng và Hồng Thất Công trong tân thần điêu đại hiệp 2014 khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Tình yêu là thứ gì đó mù quáng, nếu hiểu lầm không được hóa giải cả hai sẽ mất tất cả, ngay cả khi còn yêu đối phương rất nhiều. Tạo hình đẹp, gương mặt khả ái giúp nàng Thu Ý Nồng đẹp cuốn hút từ khi còn là cô gái tươi trẻ đến lúc trở thành một bà lão đầy hận thù.

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 9

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 10

 • 7

  Quách Phù

  Cũng là một trong những nữ phụ nhưng chiếm được cảm tình của khán giả trong thần điêu đại hiệp 2014. Quách Phù là con gái Quách Tĩnh, Hpàng Dung yêu thầm Dương Quá nhưng cố chấp, ngang ngạnh không nói ra. So với Tiểu Long nữ, Quách Phù được đánh giá có vẻ đẹp xinh xắn, dễ thương và sắc sảo hơn nhiều.

  7 người đẹp cổ trang trong Tân thần điêu đại hiệp 2014 - 11