7 thói quen xấu cướp đi sự may mắn của bạn

TRI THỨC SỐNG

7 thói quen xấu cướp đi sự may mắn của bạn

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những thói quen như khạc nhổ, rung đùi...ảnh hưởng tới vận khí của bản thân mình thế nào chưa. Hãy cùng tìm hiểu xem những thói quen này ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống cũng ...

 • 1

  Nhón chân khi đi bộ

  Khi đi bộ, bạn nên để cả bàn chân chạm đất. Với những người thích nhón chân khi đi bộ thường khó tính và sức khỏe không được tốt. Họ khó thành công và gặp nhiều rắc rối trong công việc. Tuổi thọ của những người này đa phần thường không cao.

  7-thoi-quen-xau-cuop-di-may-man-cua-ban

 • 2

  Rung đùi

  Thói quen này xuất hiện ở cả nữ giới và nam giới - nó mang ý nghĩa không tốt. Nếu nam giới có thói quen rung đùi, anh ta khó có thể trở nên giàu có, thành đạt. Phái nữ hay rung đùi thường gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm.

 • 3

  Luôn chóp chép miệng

  Khá nhiều người có thói quen chóp chép như đang nhai gì đó trong miệng. Họ làm điều này khi cảm thấy lo lắng, bất an hoặc nghi ngờ về suy nghĩ của người khác. Đây cũng là một thói quen gây ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

 • 4

  Không ngừng khụt khịt mũi

  Với người có thói quen khụt khịt mũi, người này không tự tin. Họ khó có thể diễn đạt hết những gì bản thân muốn nói. Vì vậy họ hay bị nghi là không trung thực mặc dù thực tế, có thể họ không phải người như vậy.

 • 5

  Khạc nhổ bừa bãi

  Người xưa quan niệm rằng miệng có nhiều nước bọt là vận khí tốt. Nhổ nước bọt tức là nhổ đi “tài chính”, tiền bạc và may mắn. Đồng thời việc khạc nhổ bừa bãi nhiều người cho rằng người đó mất lịch sự.

 • 6

  Thói quen cắn môi dưới

  Với những người thường xuyên cắn môi dưới thường đại diện cho sự thiếu chân thành. Đôi khi người hay cắn môi thường bị quy chụp là kẻ nói dối, không thật lòng nên bị nhiều người tránh xa.

  7-thoi-quen-xau-cuop-di-may-man-cua-ban-2

 • 7

  Thường xuyên chớp mắt

  Nhiều người thường có tật xấu là hay chớp mắt. Với những người thường xuyên chớp mắt đa phần cuộc sống của người này không khá giả. Mọi người cho rằng những người hay chớp mắt gặp gỡ và làm thân với người khác đa phần vì vật chất hơn tình cảm.