8 cách giúp bạn điều khiển một người đàn ông

TRI THỨC SỐNG

8 cách giúp bạn điều khiển một người đàn ông

Làm sao để bạn có thể làm cho một người đàn ông nể phục bạn, họ có thể bị lôi cuốn bởi bạn. Hãy cùng xem các cách giúp bạn có thể điều khiền được một người đàn ông.

 • 1

  Hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt

  Phụ nữ đừng nghĩ mình có thể thay đổi một người đàn ông nếu như bản chất của họ không phải là một người tốt hay bản thân họ không muốn cởi mở để thay đổi. Nhiều phụ nữ vì quá vội vàng do sức ép gia đình nên nhắm mắt đưa chân lấy một ông chồng do mai mối không tìm hiểu kỹ, sau mới biết họ không phù hợp với bản thân mình. Lúc này chị em thường đổ lỗi do số mệnh hay do bản thân mình thiếu may mắn.

  Thật phí thời gian và vô ích khi chúng ta phải ra sức thay đổi một gã Sở Khanh hay một ông chồng cực kỳ gia trưởng, bảo thủ hay là một kẻ gian sảo, giết người, lừa lọc.

 • 2

  Hãy là một người phụ nữ thông minh

  Có câu: "Đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của mình". Tốt bụng là tính cách nên có, giúp đỡ người khác là điều tốt, nhẫn nhịn và mềm mỏng cũng không phải điều xấu. Quan trọng là phải biết thông minh để tìm ra điểm dừng.

  Bạn đừng ngại cho đi nhưng hãy cho đúng đối tượng như với những người biết trân trọng bạn những người cũng muốn tặng lại bạn những chăm sóc yêu thương. Đừng nên mù quáng nhẫn nhịn, chịu đựng. Họ sẽ không nghĩ bạn tốt mà ngược lại họ sẽ coi thường bạn vì nghĩ bạn thế nào cũng được dù bị đẩy qua đẩy lại. Họ sẽ nghĩ rằng bạn ngu.

  Hãy để người đàn ông của bạn có chút nể bạn, và họ phải hiểu rằng, lôi thôi, họ có thể bị cuốn gói ra khỏi nhà nếu không tử tế với bạn.

  8-cach-giup-ban-dieu-khien-mot-nguoi-dan-ong-3

 • 3

  Là một người phụ nữ tốt

  Bạn hãy là một người phụ nữ tốt, chân thật, thẳng thắn, có một trái tim yêu thương rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ biến người đàn ông của mình trở thành người tốt.

  Họ sẽ hiểu rằng trong cuộc đời, tiền bạc, danh vọng có thể đi qua nhưng một người phụ nữ tốt bụng với trái tim yêu thương sẽ trở thành một người bạn đời trung thành, một người mẹ lý tưởng cho những đứa con của họ. Còn gì sung sướng hơn khi có trong tay một người phụ nữ tốt như vậy.

 • 4

  Hãy giỏi chuyện "giường chiếu"

  Với một số người sẽ cảm thấy đỏ mặt vì chuyện này , có khá nhiều người sẽ chối đây đẩy khi nói về việc này. Chuyện "giường chiếu" là cả một nghệ thuật và nó chính là cách giữ lửa trong gia đình nó đóng vai trò rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình. Nếu bạn là một người yêu tuyệt vời bạn thú vị, bạn đầy đam mê và bạn làm họ say mê.

 • 5

  Hãy duyên dáng thật xinh đẹp và có lòng kiêu hãnh riêng của mình

  Bạn hãy luôn xinh đẹp, đáng yêu và biết tạo ra sức hấp dẫn riêng mình. Những người đàn ông không "chịu nổi" sự xinh đẹp, giỏi giang của bạn, muốn kìm hãm bạn, đối xử hằn học đối với bạn có nghĩa là họ gia trưởng và sự gia trưởng này xuất phát từ việc họ thiếu tự tin. Họ thiếu tự tin vì họ nghĩ rằng không thể giữ chân bạn rằng trong sâu thẳm họ kém cỏi hơn bạn. Có những người gây chuyện, quát nạt bạn, hạ thấp, đổ lỗi cho bạn bằng những ngôn ngữ thiếu tôn trọng. Bản chất của việc này là họ hạ thấp bạn để cho họ cảm thấy nam tính mạnh mẽ hơn.

  Đây là sự là điều ngu ngốc. Tuyệt đối không bao giờ chấp nhận những con người kiểu này. Trong cuộc sống này không ai có quyền hạ thấp bạn. Đôi khi bạn cảm thấy lo lắng, sợ họ buồn mà không dám trang điểm, ăn mặc đẹp  để đi làm. 

  Bạn hãy tự tin là chính mình. Đừng hạ thấp bản thân mình để "hợp với tiêu chuẩn" của người khác. Người yêu bạn thật lòng là người chấp nhận, tự hào và ủng hộ bạn.

  8-cach-giup-ban-dieu-khien-mot-nguoi-dan-ong

 • 6

  Hãy mỉm cười thật nhiều

  Nụ cười làm "nghiêng nước nghiêng thành". Mọi đàn ông đều muốn làm vừa lòng một phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ và làm họ hạnh phúc lây. Hãy biết trân trọng những cử chỉ chăm sóc, biết khuyến khích họ nữa, bạn sẽ có tất cả.

 • 7

  Đừng nên cằn nhằn

  Bạn hãy cố gắng suy nghĩ như những người đàn ông. Họ ghét sự càu nhàu, lải nhải. Bạn đừng biến mình thành bà la sát . Đôi khi nhõng nhẽo giúp bạn đáng yêu hơn hay đổi khi để trêu chọc họ nhưng lúc cần thiết bạn phải biết tâm lý, thông cảm và tha thứ cho họ.

  Chẳng hạn khi họ trót quên gọi cho bạn vì mải nói chuyện với lũ bạn. Đừng lấy đó ra mà càu nhàu họ suốt cuối tuần. Rồi thỉnh thoảng lại mang ra đay nghiến. Hãy biết tha thứ và quên đi và cho họ cơ hội để sửa chữa. Hãy khích lệ họ bằng nụ cười, sự tử tế, tình yêu chứ không bằng sự doạ nạt, răn đe.

 • 8

  Biết nhõng nhẽo, đòi hỏi

  Có lẽ đến đây các bạn hoang mang lắm. Với những cô nàng chỉ biết gọi dạ bảo vâng thường là những cô nàng rất nhàm chán họ như một chiếc máy. Đàn ông luôn cảm thấy mình là phái mạnh muốn che chở cho phái yêu. Đôi khi họ có thể vô tâm làm bạn buồn bạn có thể thể hiện nét mặt buồn bã. Bạn có thể chảy nước mắt để xin chàng hay nhõng nhẽo chàng một điều gì đó. Tuy nhiên hãy nhõng nhẽo đúng lúc tránh lúc chàng tâm trạng không tốt mà đòi hỏi.