8 nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn

TRI THỨC SỐNG

8 nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn

Đối với phụ nữ, chưa chắc một anh chàng nhiều tiền, đẹp trai lãng tử đã khiến họ "liêu xiêu". Chính những đường nét trên gương mặt nam giới như lông mày, môi, hay ánh mắt mới khiến nữ giới "chao đảo".

Sức hút của một người đàn ông  với nữ giới đến từ nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến đặc điểm cơ thể bên ngoài.

Dưới đây là 8 nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn, cùng tìm hiểu xem có chính xác không nhé!

 • 1

  Lông mày rậm

  Nữ giới vốn dĩ là mang những đặc điểm khá mỏng manh, nhạy cảm và dễ tổn thương vì thế họ luôn mong chờ người đàn ông có khả năng thấu hiểu mình.

  Lông mày rậm thể hiện đó là một chàng trai có bản năng giao tiếp - điểm rất được phái nữ yêu thích. Nếu chàng trai nào có lông mày rậm chắc chắn sẽ khiến trái tim của nhiều cô gái phải tan chảy.

  8 nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn 1

  lông mày rậm
 • 2

  Lông mày góc cạnh

  Lông mày là điểm trên khuôn mặt rất thu hút ánh nhìn của người khác. Một chàng trai sở hữu hàng lông mày góc cạnh cho thấy sự nam tính và mang lại cảm giác mạnh mẽ. Vì thế không có lý do gì mà các cô nàng lại không có ấn tượng tốt đẹp về chàng trai đó cả.

 • 3

  Mắt to

  Một chàng trai mắt to và hơi xếch lên là đặc điểm cho thấy chàng rất tình cảm, thân thiện và có khiếu hài hước. Ngoài ra đây còn là những người có phong cách làm việc nghiêm túc, quan tâm và biết suy tính cho tương lai nên được nhiều cô nàng chú ý.

 • 4

  Xương mày nhô ra

  Xương mày nhô ra (nhưng không quá lớn) là cũng là một nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn bởi lẽ điều này thể hiện rằng chàng trai đó luôn sẵn sàng "tấn công" các đối tượng nằm trong tầm ngắm. Mẫu bad boy này luôn khiến phái nữ "liêu xiêu" vì độ nam tính và có phần lãng tử của mình.

  8 nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn 2

  Xương mày nhô ra
 • 5

  Nốt ruồi ở tai

  Một chàng trai có nốt ruồi ở tai thường là người thông minh, hiếu thảo, toát lên vẻ phúc tướng và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho những người phụ nữ của họ.

 • 6

  Môi trên cong

  Môi trên cong cũng là nét tướng mạo rất thu hút phụ nữ. Những chàng trai sở hữu đặc điểm này rất hấp dẫn các cô nàng nhờ có sự nhẹ nhàng, tình cảm, lãng mạn và sự hài hước của mình. Không chỉ vậy, môi cong còn là một nét rất "gợi tình" chắc chắc nữ giới sẽ không thể không chú ý được.

 • 7

  Hai môi luôn khép chặt

  Một người đàn ông có hai môi luôn khép chặt thường là người khá chu đáo. Nữ giới sẽ rất thích khi ở gần những người đàn ông như vậy vì mang lại cảm giác vô cùng an toàn. Hơn nữa đây là mẫu người đàn ông của , chăm lo cho cuộc sống của vợ chồng con cái.

  8 nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn 3

  hai môi khép chặt cũng là nét tướng mạo ở nam giới khiến phụ nữ mê mẩn
 • 8

  Tay to

  Sở hữu những cánh tay to cho thấy đó là những chàng trai sẵn sàng gánh vác các công việc của gia đình, họ là những người rất lý tưởng nếu muốn lấy làm chồng. Cánh tay to còn cho thấy đó là người đàn ông khỏe mạnh và sẵn sàng bảo vệ và có trách nhiệm với gia đình.

  Có thể bạn quan tâm: