8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học

TRI THỨC SỐNG

8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học

So với việc học tập trong nước thì đi du học sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Trên thế giới có 8 quốc gia rất lý tưởng cho bạn đi du học.

 • 1

  Vương quốc Anh 

  Sinh viên rất chuộng đi du học tại Anh vì nơi đây có rất nhiều trường đại học nổi tiếng phủ khắp nước Anh, Bắc Ireland, xứ Wales và Scotland. Nhiều sinh viên đại học luôn mong mỏi được đến Anh để .

  Cuộc sống ở London  sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị mặc dù mức chi phí sinh hoạt tại London khá cao.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 1

 • 2

  Ý

  Ý là một điểm đến lý thú cho bất kỳ sinh nào muốn tìm kiếm cơ hội cải thiện khả năng ngôn ngữ hay chỉ đơn giản là đến và thưởng thức nền văn hóa, ẩm thực tuyệt vời của nơi đây. 

  Những ai yêu thích lịch sử, muốn chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn, cổ điển sẽ chọn Rome là điểm đến lý tưởng. Hoặc là bạn có thể đến Florence để tổ chức và thưởng thức những bữa tiệc lãng mạn.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 2

 • 3

  Úc 

  Du học sinh đánh giá cao sự năng động và thoải mái của cuộc sống tại nước Úc. Quốc gia này là địa điểm được các du học sinh thường xuyên tìm hiểu thông tin. Chất lượng cuộc sống ở Úc rất tuyệt vời và đặc biệt tại đây còn có rất nhiều trường đại học tốt. Những người yêu thích hoạt động xã hội sẽ coi đây là điểm đặt chân hoàn hảo.

  Được biết đến là một trong những nước đô thị hóa nhất thế giới nên cuộc sống tại Úc rất vui vẻ và tiện nghi. Hai thành phố Sydney và Melbourne được đánh giá là nơi tốt nhất để học tập và vui chơi.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 3

 • 4

  Pháp

  Phong cách sống và ẩm thực của Pháp gây ấn tượng sâu sắc với bất kỳ sinh viên đại học nào. Đến đây, bạn có thể trau dồi thêm vốn tiếng Pháp - ngôn ngữ kinh doanh quan trọng. Ngoài được nhiều người biết đến là nơi du học lý tưởng, khi đến Pháp bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nét cổ điển và hoa lệ của mảnh đất này. Nếu có dịp hãy đến thăm cả hành phố Grenoble cổ kính, duyên dáng.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 4

 • 5

  Đức

  Munich, Đức là một trong những thành phố có khung cảnh đẹp nhất châu Âu với những bữa tiệc kéo dài đến tận sáng. Oktoberfest là lễ hội rất nổi tiếng ở Đức. Sinh viên có cơ hội thực tập tuyệt vời tại những trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất trên thế giới có mặt tại Đức như Siemens, Allianz và Volkwagen.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 5

 • 6

  Cộng hòa Séc

  Thành phố Prague xinh đẹp với những con người thân thiện và nền văn hóa tuyệt vời là điểm đến phổ biến của sinh. Tại đây, bạn sẽ được thăm quan những lâu đài tuyệt đẹp, tham gia vào những quán bar sôi động. Cộng hòa Séc nằm tại trung tâm của châu Âu nên bạn sẽ dễ dàng đi du lịch sang các nước lân cận trong những ngày rảnh rỗi.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 6

 • 7

  Ai-len

  Ai-len đặc trưng với nền văn hóa truyền thông lâu đời. Bạn có thể dạo bộ trên những con đường xinh đẹp của Dublin giữa những đoàn người biểu diễn nhạc sống rồi ghé vào một quán bar để thưởng thức những món đồ uống đặc trưng của vùng. Sinh viên được quản lý rất khoa học tại các trường đại học của Ireland. Hơn thế, bầu không khí ở trường đại học tại đây cũng rất thân thiện.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 7

 • 8

  Canada

  Thành phố Montreal, Canada là sự kết hợp tuyệt vời giữa New York và một chút hương vị của Las Vegas. Những lễ hội lớn của thành phố được cả thế giới biết đến, nổi tiếng nhất có thể kể đến Liên hoan nhạc Jazz Montreal và lễ hội hài kịch lớn nhất thế giới Just For Laughs. Bạn sẽ được trải nghiệm sự giao thoa văn hóa và học tập trong một môi trường tuyệt vời ở Canada. Người dân Canada còn đặc biệt thân thiện và hiếu khách.

  8 quốc gia là nơi lý tưởng để du học - 8

 • Chúc các bạn thành công nếu chọn con đường du học sinh nhé !