9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê

TRI THỨC SỐNG

9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê

Phim Hàn quốc luôn lôi cuốn người xem bởi những tình huống lãng mạn, hài hước. Dưới đây là 9 tình huống trong phim Hàn được khán giả yêu thích nhất.

 • 1

  Nắm cổ tay

  Cảnh quay nắm cổ tay trong phim Hàn luôn rất lãng mạn và kịch tính khiến người xem không khỏi thổn thức. Khi xem những cảnh quay này, chắc hẳn không ít fan cũng đang tưởng tượng mình là nhân vật trong phim để được trải nghiệm cảm giác tim đập thình thịch ấy. Những cảnh nắm cổ tay trong City Hunter hay Master’s Sun đều khiến khán giả không khỏi thích thú và khen ngợi.

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 1

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 2

  Những cảnh nắm tay gay cấn, lãng mạn trong phim Hàn Quốc

 • 2

  Nụ hôn 'tai nạn'

  Nụ hôn ‘tai nạn’ là kịch bản rất hay gặp trong phim Hàn, nhưng điều đó chưa bao nhàm chán mà vẫn luôn gây được sự hứng thú với người xem. Những cảnh quay này thường diễn ra khi hai người vô tình va vào nhau hoặc vô tình bị ngã rồi chạm môi. Sau tình huống đó thông thường giữa hai nhân vật sẽ có bước ngoặt tình cảm lớn, vì thế khán giả luôn rất trông đợi.

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 3

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 4

  Những nụ hôn 'tai nạn' khiến người xem thích thú

 • 3

  Bị nhầm lẫn về giới tính

  Trong phim Hàn Quốc, không thiếu những cô gái bị nhận nhầm là con trai. Nhưng đây cũng chính là hoàn cảnh mà biên kịch tạo ra để hai nhân vật chính có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Chẳng hạn như cô nàng Go Eun Chan (Yoon Eun Hye đóng) và anh chàng Choi Han Kyel (Gong Yoo đóng) trong Coffee Prince. Chính nhờ sự hiểu lầm đáng yêu đó mà hai người có thể thân thiết và gần gũi với nhau hơn rất nhiều.

  Hay như nhân vật Go Mi Nyu (Park Shin Hye đóng) trong You’re Beautiful cũng vậy. Nhờ có việc đóng giả làm người anh sinh đôi Go Mi Nam của mình để vào ban nhạc A.N.JELL nên cô mới có cơ hội gặp và yêu anh chàng lạnh lung Tae Kyung (Jang Geun Suk đóng).

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 5

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 6

  Những hoàn cảnh bị hiểu lầm giới tính đáng yêu

 • 4

  Cõng người yêu

  Phim Hàn Quốc luôn ghi điểm với người xem bởi những cảnh quay đầy lãng mạn và cõng người yêu cũng là một cảnh quay như thế. Những phân cảnh này khá phổ biến nhưng vẫn luôn khiến người xem thích thú vô cùng.

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 7

  Những cảnh cõng người yêu lấy cảm tình của khán giả

 • 5

  Tình yêu tay ba

  Trong phim Hàn Quốc hiếm khi thiếu được những màn tình yêu tay ba vừa gay cấn, vừa hài hước và đôi khi cũng rất đáng thương khiến nhiều fan phải rơi nước mắt.

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 8

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 9

  Những chuyện tình tay ba hài hước, lãng mạn

 • 6

  Những lần "chạm trán" liên tiếp

  Những cặp đôi oan gia trong phim Hàn Quốc luôn lấy được cảm tình của khán giả. Việc đụng độ liên tục khiến các nhân vật chính từ ghét nhau đến yêu nhau đầy lãng mạn. Trong những bộ phim It’s Okay, That’s love hay Lie to me những cặp nhân vật chính đều ‘chạm trán’ nhau liên tiếp.

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 10

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 11

  Những cặp đôi oan gia được khán giả yêu thích

 • 7

  Khẳng định tình cảm bằng nụ hôn

  Những nụ hôn khẳng định tình cảm trong phim Hàn chính là điểm hấp dẫn khán giả nhất. Mỗi khi đến cảnh quay này, các fan đều không thể ngồi yên. Có thể kể đến nhân vật Han Kyul (Gong Yoo) trong Coffee Prince và Jin Ho (Lee Min Ho) trong Personal Taste đều có những nụ hôn nồng cháy trên màn ảnh.

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 12

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 13

  Những màn khẳng định tình cảm bằng nụ hôn khiến khán giả không thể ngồi yên

 • 8

  Thắp sáng tình yêu

  Trong nhiều bộ phim Hàn, khi thú nhận tình cảm của mình nam chính thường dùng cách thắp sáng hàng loạt đèn. Chẳng hạn như trong You cam from the start, anh chàng Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã dùng siêu năng lực để thắp sáng toàn bộ đèn khi thổ lọ tình cảm với Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun).

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 14

  Cảnh thắp sáng đèn để tỏ tình đầy lãng mạn

 • 9

  Siêu năng lực

  Những năm gần đây, kịch bản nhân vật chính có siêu năng lực nở rộ trên phim Hàn Quốc. Ví dụ như Do Min Joon đã nhiều lần dùng siêu năng lực của mình để giúp đỡ Chun Song Yi. Hay khả năng mọc dao trên cơ thể của Hong Bin (Lee Dong Wook) giúp anh chàng đến gần hơn với người đẹp Son Se Dong (Shin Se Kyung).

  9 tình huống trong phim Hàn khiến khán giả thích mê - 15

  Những nhân vật có siêu năng lực được khán giả yêu thích