9 ý tưởng quà tặng Valentine ý nghĩa cho nàng

TRI THỨC SỐNG

9 ý tưởng quà tặng Valentine ý nghĩa cho nàng

Những ý tưởng sau sẽ giúp cho bạn tìm được món quà ưng ý cho cô gái của mình, khiến đôi mắt nàng lấp lánh khi được tặng

 • 1

  Trang sức

  Love Gift Ideas

  Những món đồ trang sức như nhẫn, dây chuyền từ vàng, bạc, ngọc hay đá quý chắc chắn sẽ làm hài lòng nàng và ánh mắt nàng lấp lánh. Bạn có thể tặng thêm nàng một hộp nữ trang.

 • 2

  Nội y

  Love Gift Ideas

  Đồ nội y luôn là là sự lựa chọn hay không bao giờ cũ. Đây là cách hoàn hảo để thêm gia vị cho đời sống tình yêu của bạn. Cần đảm bảo bạn chọn đúng size của nàng với phong cách bạn biết nàng sẽ thích. 

 • 3

  Đi dạo cuối tuần

  Love Gift Ideas

  Đi ra vùng ngoại ô vào dịp cuối tuần là một trong những cách tuyệt nhất để dành thời gian tình cảm bên nhau.

 • 4

  Giỏ mỹ phẩm

  Love Gift Ideas

  Phụ nữ dường như không bao giờ thấy đủ với các sản phẩm làm đẹp, vì vậy hãy tặng cho nàng một set kem dưỡng thể, nước hoa hồng, xà bông và muối tắm nàng có thể sử dụng.

 • 5

  Túi xách

  Love Gift Ideas

  Một phụ kiện thời trang khác rất phổ biến cho phái nữ, đa số phụ nữ luôn dùng túi xách phù hợp với giày dép, thắt lưng, áo khoác của họ. Bạn có thể tặng thêm những món quà nhỏ xinh khác như ví hay khăn quàng hay một đôi găng tay.

 • 6

  Buổi hẹn hò

  Love Gift Ideas

  Một buổi hẹn hò lãng mạn, trưa, tối hay giữa buổi tùy thuộc vào việc Valentine rơi vào ngày nào. Bạn hãy gửi cho nàng một lá thư mời và bảo nàng mặc chiếc váy bạn tặng trong dịp trước đó.

 • 7

  Hoa

  Love Gift Ideas

  Những bông hoa cổ điển nhưng lại mang đến điều thần kỳ nếu bạn bỏ công sức cho món quà. Yêu cầu người bó hoa sắp xếp sao cho mỗi bông hoa biểu tượng cho một điều gì đó, như sự lãng mạn, sự chân thành hay tình yêu thuần khiết và chọn những loại hoa nàng thích nhất. Có thể tặng cho cô ấy bó hoa được cắm sẵn trong bình.

 • 8

  Chocolate

  Love Gift Ideas

  Cho nàng thấy bạn quan tâm nàng thế nào bằng món quà ngọt ngào: chocolate. Bạn nên chọn huuwong vị nàng thích và thưởng thức cùng nàng với rượu champagne và dâu tây.

 • 9

  Tranh và khung ảnh

  Love Gift Ideas

  Đây là cách hay để gây ấn tượng với người bạn yêu: tặng cho nàng một bức chân dung cặp đôi hạnh phúc trong khung ảnh đẹp. Bạn có thể tự làm từ bức ảnh của hai bạn hay thuê một thợ ảnh chuyên nghiệp làm.