Ba Hoa hậu lộng lẫy như nữ thần

TRI THỨC SỐNG

Ba Hoa hậu lộng lẫy như nữ thần

Ngọc Hân, Thùy Dung và Mai Phương Thúy khoe nét đẹp trẻ trung và gợi cảm của tuổi đôi mươi trong những bộ đầm bồng bềnh.

Ba Hoa hậu lộng lẫy như nữ thần - 1

Ba Hoa hậu lộng lẫy như nữ thần - 2

Cùng với Hoa hậu Jennifer Phạm, cựu người mẫu Thúy Hạnh và nhiều nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là giám khảo vòng chung kết Miss Ngôi Sao 2012. Đây là lần thứ 2 cô giữ vai trò "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi ảnh dành cho các bạn gái của báo Ngoisao.net. Với những kinh nghiệm của mình, cô tin sẽ lựa chọn được gương mặt xứng đáng để trao vương miện.

Ba Hoa hậu lộng lẫy như nữ thần - 3

Vì bận lịch học và làm việc tại TP HCM, Mai Phương Thúy không thể có mặt tại Hội An để đồng hành cùng các thí sinh trong các hoạt động chụp ảnh bikini, dạ hội. Tuy nhiên, tại các hoạt động tập catwalk và học ứng xử, cô sẽ có mặt để chia sẻ những bí quyết giúp thí sinh tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết.

Vì bận lịch học và làm việc tại TP HCM, Mai Phương Thúy không thể có mặt tại Hội An từ ngày 22 đến 25/7 để đồng hành cùng các thí sinh trong hoạt động chụp ảnh bikini, dạ hội và thi tài năng. Tuy nhiên, tại các hoạt động tập catwalk và học ứng xử tại TP HCM vào này 27/7, cô sẽ có mặt để chia sẻ những bí quyết giúp thí sinh tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết.

Hoa hậu Việt Nam 2006 mong rằng, trong đêm chung kết tối 30/7 tới t

Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ, trong đêm chung kết tối 30/7 tới tại White Place, TP HCM, cô sẽ xuất hiện lộng lẫy bên cạnh các giám khảo khác của cuộc thi.

Ba Hoa hậu lộng lẫy như nữ thần - 4

Không nằm trong danh sách thành phần giám khảo nhưng Hoa hậu Thùy Dung

Không nằm trong danh sách thành phần giám khảo nhưng Hoa hậu Thùy Dung sẽ đồng hành cùng thí sinh Miss Ngôi Sao 2012 trong chuyến đi từ thiện ngày 28/7 đến tỉnh Long An. Cô cho biết, vì ý nghĩa xã hội của hoạt động này nên dù bận đến mấy cô cũng sắp xếp tham gia để giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo, bất hạnh.

Thùy Dung có theo dõi cuôc thi Miss Ngôi Sao và thấy có rất nhiều thí sinh triển vọng và nhan sắc không thua kém gì các cuộc thi cấp quốc gia. Hoa hậu Việt Nam 2008 cho rằng, Miss Ngôi Sao là một sân chơi thú vị, mang nhiều ý nghĩa với các bạn gái, tạo cơ hội cho họ có dịp kết bạn, được tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình.

Thùy Dung có theo dõi Miss Ngôi Sao và thấy có rất nhiều thí sinh triển vọng, có nhan sắc không thua kém gì các cuộc thi cấp quốc gia. Hoa hậu Việt Nam 2008 cho rằng, Miss Ngôi Sao là một sân chơi thú vị, mang nhiều ý nghĩa với các bạn gái, tạo cơ hội cho họ có dịp kết bạn, được tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh.

Hai Hoa hậu Việt Nam sẽ đồng hành cùng các cô gái xinh xắn của Miss Ngôi Sao 2012.

Hai Hoa hậu Việt Nam sẽ đồng hành cùng 22 cô gái xinh xắn của Miss Ngôi Sao 2012.

Trong bộ ảnh mới thực hiện bởi ý tưởn

Trong bộ ảnh mới thực hiện bởi ý tưởng của stylist Tân Đà Lạt, ngoài Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân cũng góp mặt. Rất hiếm khi ba người đẹp hội ngộ trong một bộ ảnh thời trang.

Nhân dịp Ngọc Hân vào Sài Gòn công tác, cả ba Hoa hậu đã sắp xếp thời gian để cùng nhau thực hiện loạt ảnh ấn tượng.

Nhân dịp Ngọc Hân vào Sài Gòn công tác, cả ba Hoa hậu đã sắp xếp thời gian để cùng nhau thực hiện loạt ảnh ấn tượng.

Ba Hoa hậu lộng lẫy như nữ thần - 5