Bật mí 5 loại cà vạt đàn ông nên sở hữu

TRI THỨC SỐNG

Bật mí 5 loại cà vạt đàn ông nên sở hữu

Chỉ với năm mẫu cà vạt sau, bạn đã có đủ một bộ các loại cà vạt cần thiết để phối hợp cho từng bộ trang phục mà bạn có.

 • 1

  Cà vạt len

  Giữa mùa đông, bạn sẽ cần có một chiếc cà vạt để kết hợp phù hợp với bộ trang phục có vải dày theo mùa. Để tạo một vẻ ngoài lịch lãm trong mùa đông, bạn có thể chọn mua cà vạt bằng len màu xanh đậm hoặc màu xám tro. 

 • 2

  Cà vạt đơn sắc

  Chúng ta cần một chiếc cà vạt làm tôn lên bộ trang phục, cho nên những mẫu cà vạt có hoạ tiết cánh hoa gây chóng mặt hoặc hoa văn nền quá lớn sẽ không tạo nên điểm nhấn. Cà vạt một màu hoặc hoa văn tinh tế đi kèm một chiếc áo sơ mi kẻ sọc hoặc ô ca rô sẽ tạo sự thanh lịch hơn cho người mặc. Chúng đặc biệt linh hoạt và thậm chí có thể đi kèm với áo khoác da hoặc áo khoác jeans.

  Bật mí 5 loại cà vạt đàn ông nên sở hữu - 1

 • 3

  Cà vạt Pin-dot

  Kiểu cà vạt này cũng giống loại cà vạt có chấm bi polka-dot; nhưng có dấu chấm nhỏ hơn và tinh tế hơn rất nhiều. Bạn có thể mang kiểu này khi đến văn phòng làm việc hoặc đi tiệc.

  Cà vạt Pin-dot

 • 4

  Cà vạt Club (cà vạt đồng phục)

  Bất kỳ kiểu cà vạt nào có logo lặp đi lặp lại (không quá lớn); trước đây được sử dụng như một phần đồng phục của các trường đại học hay câu lạc bộ thể thao nổi tiếng nhưng hiện nay đã trở thành một xu hướng thời trang tách biệt tạo vẻ phóng khoáng.

  Cà vạt Club (cà vạt đồng phục)

 • 5

  Cà vạt Repp

  Loại cà vạt này gồm các kiểu cà vạt cà vạt có sọc lớn, hoặc sọc lớn xen kẽ sọc nhỏ. Mẫu cà vạt này tạo cho người đàn ông sự chững chạc nhưng vẫn trẻ trung và nổi bật.

  Cà vạt Repp