Bật mí điều thú vị về tháng 7/2015 của 12 cung hoàng đạo

TRI THỨC SỐNG

Bật mí điều thú vị về tháng 7/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 7 hãy cùng xem sự nghiệp, tình cảm...của bạn ra sao nhé, Cùng xem những điều thú vị về tháng 7 của 12 cung hoàng đạo dưới đây để biết thêm điều này.

 • 1

  Dương Cưu (21/3-19/4)

  Công việc

  Sự chăm chỉ của những chú cừu trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp.Bạn sẽ nhận được giải thưởng hoặc sự công nhận của mọi người. Ngay thời điểm này bạn có thể nhìn thấy thành quả lao động và có ý nghĩa trong bước đường sự nghiệp của mình. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mãn nguyện vì điều này.

  Chuyện gia đình

  Giữa tháng, chuyện gia đình cũng như nhà cửa sẽ có những biến chuyển mới và tìm được một căn hộ mới. Trong tháng này bạn sẽ gặp phải một vài sự tức giận nhưng hãy cố gắng kiềm chế, tránh tranh cãi hoặc cố tình làm mọi chuyện theo ý của mình. Đó là điều không thể.

  Chuyện tình cảm

  Từ ngày 25-31/7 chuyện tình cảm vợ chồng và con cái có dấu hiệu tích cực. Bạn sẽ có cơ hội để thẩm định  định giá trị của chính bản thân mình thông qua tình cảm với mọi người. Một tình huống của bạn với con cái đã từng xảy ra trong quá khứ có thể lặp lại trong thời gian này nhưng sẽ hòa bình cả thôi. Trong mối quan hệ xã hội, bạn hoàn toàn nhận thức được những gì cần phải thay đổi để cuộc sống của mình ý nghĩa hơn.

 • 2

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Công việc

  Trong ngày 15 bạn thường khá bận rộn với những việc giao tiếp và trao đổi. Kim Ngưu đang có cơ hội bắt đầu viết và thực hiện một dự án mới hay một thương vụ lớn làm việc trong ngành thương mại. Lời nói của bạn cũng trở nên "máu lửa" hơn bình thường nhưng đừng quá tự cao đấy nhé.

  Gia đình

  Nếu bạn trao đổi công việc với một người anh em thì cuộc tranh luận có thể bùng nổ cho thấy sự khác biệt trong quan điểm của hai người. Hãy cố gắng đừng để mọi chuyện leo thang. Thay vào đó bạn hãy nhớ điều gì là quan trọng nhất - đó là cùng nhau làm việc và đi đến quyết định chung.

  Tình yêu

  Tình yêu đích thực của Kim Ngưu có thể xuất hiện vào khoảng ngày 18 nhưng ở giai đoạn tìm hiểu và không phải là thời điểm mạnh nhất. Vào ngày 25, bạn có thể nhận được một lời hứa trong tình huống lãng mạn. Tuy nhiên, dường như bạn đang tiến một bước nhỏ về phía trước lại lùi lại phía sau hai bước lớn. Thay vì lo lắng vì những việc bạn không thể kiểm soát, hãy để tâm đến gia đình. Bạn cần tăng cường mối quan hệ với người thân và sẽ thấy vui vì những gì mình đã làm.

   Bật mí điều thú vị về tháng 7/2015 của 12 cung hoàng đạo

 • 3

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Sự nghiệp

  Trong tháng 7, Song Tử sẽ gặp khó khăn trong cuộc việc của mình, thậm chí bạn phải nghĩ đến ý định thôi việc và chuyển sang một hướng khác. Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định này, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ bởi tháng này cơ hội đổi công việc của bạn cũng không cao đâu.

  Nếu bạn đã quyết định nghỉ việc, đừng vội lao đầu ngay vào công việc mới, hãy dành thời gian đi du lịch đó đây để cho đầu óc và tinh thần thoải mái.

  Tình yêu

  Tháng 7, đặc biệt là nửa đầu tháng sẽ là khoảng thời gian lí tưởng để Song Tử tìm thấy “nửa kia” cho mình. Nếu đang có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc, thì Song Tử nên tận dụng thời gian đừng nên bỏ lỡ chúng.

 • 4

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Sự nghiệp

  Tháng 7 Cự Giải sẽ gặt hái được nhiều thành công đặc biệt trong 3 tuần của tháng. Dường như mọi kế hoạch, dự định bạn đề ra đều thu về kết quả tốt mà không vấp phải bất cứ chướng ngại vật nào. Sức sáng tạo cùng với sự giúp đỡ của quý nhân đã góp phần giúp cho bạn dễ dàng hoàn thành tốt mọi kế hoạch của mình. Chính vì thành quả bạn mang về cho công ty nên chắc chắn sẽ được cấp trên tín nhiệm và phân phó cho nhiều dự án quan trọng hơn.

  Về mặt tài chính, nhờ thành công mà đạt được trong tháng nên đảm bảo khoản tài chính của bạn sẽ khá vừa lòng. Với khoản tài chính này, nếu bạn biết chi tiêu hợp lí, chắc hẳn bạn sẽ có một khoản tiền để tiết kiệm tương đối ổn đó.

  Tình cảm

  Về chuyện tình cảm, Cự Giải cần phải học cách hâm nóng tình cảm của hai người bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn như cùng nhau đi ăn tối dưới ánh nến lunh linh hay đi xem một bộ phim tình cảm. Và điều quan trọng, bạn cần phải sớm xác định mức độ tình cảm của hai người nếu như muốn tiến xa hơn.

 • 5

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Công việc

  Tháng 7 là một tháng vô cùng bận rộn của cung Sư Tử. Bạn sẽ phải thực hiện và có nhiều dự án cần phải hoàn thành nhưng bạn không nên quá áp lực về nó bởi với tài trí nhanh nhạy của mình bạn hoàn toàn có thể làm tốt điều này. Nhưng lời nhắc nhở dành cho bạn trong tháng này bạn cần phải cẩn thận với lời ăn tiếng nói của đồng nghiệp và cấp trên. Đừng để nó làm mất điểm trong mắt mọi người. 

  Xét về khoản tài chính, tháng 7 là tháng khá sung túc về mặt tiền bạc cho sư tử. Các dự án bạn thành công sẽ đem đến cho bạn một nguồn lớn, thậm chí bạn sẽ được nhận một khoản mà mình không ngờ tới. Hãy biết dành dụm số tiền mình sắp thu được đó có những chuyến du lịch nước ngoài thú vị cùng gia đình nhé

  Tình cảm

  Nếu sự nghiệp khá thành công trong tháng này với Sư Tử thì chuyện tình cảm của bạn sẽ không mấy tốt đẹp bởi mối quan hệ của bạn đang có chiều hướng xấu đi. Nếu không muốn chuyện tình của mình đi đến hồi kết, bạn cần phải tìm cách để cứu vớt nó. Hãy tận dụng sự khéo léo và sự thông minh nhạy bén của mình để có những kế hoạch hẹn hò thú vị và mới mẻ hơn với người ấy.

  Còn nếu không thể hâm nóng lại tình yêu của mình, bạn hãy chấp nhận và quyết định chia tay. Và khi ấy hãy vùi đầu vào công việc hoặc nghỉ đi du lịch để vơi đi nỗi buồn của mình nhé.

   Bật mí điều thú vị về tháng 7/2015 của 12 cung hoàng đạo-1

 • 6

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Sự nghiệp

  Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch thì bạn hãy trình bày với cấp trên của mình bởi điều này có thể giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều. Với trí óc của mình, bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng có chiều hướng sâu và dễ dàng thực hiện.

  Trước mỗi kế hoạch bạn đưa ra, hãy thật bình tĩnh trình bày, đừng quá nóng vội nhé. Và điều đáng mừng dành cho những ai thuộc cung Xử Nữ trong tháng này là bạn sẽ có cơ hội đạt đỉnh cao trong sự nghiệp như tăng lương hoặc được đề bạt vị trí mới vào tuần cuối tháng này.

  Tình cảm

  Chuyện tình cảm trong tháng này của Xử Nữ không mấy tốt đẹp. Với những ai còn độc thân, bạn vẫn chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đối tượng mới hoặc nếu có gặp cũng chỉ là xã giao bình thường. Còn nếu Xử Nữ đang hẹn hò, bạn và người ấy dễ xảy ra xích mích và hai người dần nghĩ đến ý định chia tay.

 • 7

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Sự nghiệp

  Tháng 7 này Thiên Bình sẽ tìm thấy được niềm vui trong công việc bên cạnh những người đồng nghiệp vui vẻ và dự án lý tưởng của mình. Nhưng vào thời điểm cuối tháng bạn sẽ cảm thấy đau đầu và áp lực để hoàn thành nốt kế hoạch của mình. Lúc này bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy hãy tìm tới những người thân của mình để được tiếp thêm động lực của mình.

  Tháng 7 tài chính của bạn không ổn định như những tháng khác, thậm chí bạn còn phải chi tiêu cho nhiều khoản hơn và có thể bạn sẽ phải giúp đỡ cho người thân của mình.

  Tình cảm

  Tình duyên trong tháng này của Thiên Bình khá là suôn sẻ. Với những ai còn độc thân, tháng này sẽ rất thích hợp để đi tìm nửa kia của mình. Với Thiên Bình đã có “gấu”, tháng này chuyện tình của hai người sẽ ngập tràn những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào bên người ấy.

 • 8

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Sự nghiệp

  Nếu bạn làm nghề viết lách, truyền thông hay thương mại, bạn có thể kết thúc một dự án lớn ngay khi tháng mới gõ cửa. Kết quả sẽ khiến bạn lạc quan và hứng thú. Nhiều khả năng, Bò Cạp có một cuộc trò chuyện sâu sắc, ý nghĩa với người yêu về cuộc sống tình cảm. Có thể, lúc đầu bạn sợ để lộ cảm xúc của mình nhưng rồi nhận ra chẳng có gì đáng sợ cả.

  Nếu đã có con và đang cần sự tư vấn, đừng quên tìm kiếm sự giúp đỡ từ một trong những anh chị em của mình. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành và hữu ích từ anh trai hoặc chị em gái vào đầu tháng.

  Giữa tháng, bạn có nhiều tham vọng và năng lượng để tiến lên phía trước, mong muốn tiến bộ hơn. Nhưng bạn cần phải kiên nhẫn. Các vấn đề giấy phép, chứng nhận, thủ tục giấy tờ có thể làm Bò Cạp khá bực bội. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó thôi.

  Tình cảm

  Vào ngày 25/7 cho đến cuối tháng, một người bạn cũ có thể quay lại, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Khoảng cuối tháng, bạn có cảm giác ít được cấp trên đánh giá cao. Đây cũng là thời gian để bạn xem xét lại mình đã làm tốt nhất khả năng của mình hay chưa. Hãy cố gắng ngay từ bây giờ, bạn có thể nhận được phần thưởng lớn vào tháng sau.

  Bật mí điều thú vị về tháng 7/2015 của 12 cung hoàng đạo-11

 • 9

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Sự nghiệp

  Nếu Nhân Mã có ý định thay đổi công việc trong tháng này thì hãy bạn bắt tay vào tìm kiếm dần đi nhé bởi đây sẽ là cơ hội tốt để bạn khai phá những chân trời mới.

  Ngoài vấn đề chuyển đổi công việc, bạn cũng cần phải chú tâm nhiều hơn đến gia đình và người thân của mình. Nếu bạn có kế hoạch đi cùng gia đình, hãy cố gắng tiết kiệm và vạch ra một kế hoạch rõ ràng nhé.

  Tình cảm

  Với những Nhân Mã độc thân cơ hội sẽ tìm đến khi bạn đến với môi trường làm việc mới, biết đâu một anh chàng/cô nàng đồng nghiệp nào đó sẽ lọt vào mắt xanh của bạn đó.

  Cuối tháng, chuyện tình cảm của Nhân Mã đã có “gấu” khá ổn, thậm chí, nhiều Nhân Mã sẽ đưa đến một quyết định quan trọng để gắn kết cuộc đời mình với một ai đó.

 • 10

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Sự nghiệp

  Ma kết luôn có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác cũng như cấp trên nên luôn được mọi người tín nhiệm và giao cho những dự án quan trọng. Sự thông mình và tính chuyên nghiệp của Ma Kết sẽ ngày được khẳng định và đây là một cơ hội tốt đẹp để bạn được đề bạt lên vị trí cao hơn.

  Thu nhập tháng này của Ma Kết khá dồi dào, tuy nhiên, bạn phải chi tiêu nhiều khoản nên cũng không tiết kiệm được nhiều.

  Tình cảm

  Vào khoảng tuần thứ ba của tháng, những Ma Kết độc thân có khả năng tìm thấy tình yêu cho mình, do đó bạn hãy cố gắng tận dụng thời cơ tốt này nhé.

 • 11

  Bảo Bình (20/1 – 19/2)

  Sự nghiệp

  Để đạt được thành công trong tháng này, Bảo Bình nên nghĩ đến chuyện thay đổi phong cách làm việc. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn. Điều này sẽ giúp công việc của Bảo Bình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ đấy.

  Tài chính tháng này của Bảo Bình cũng không để lại được nhiều vì trong tháng bạn chi tiêu quá nhiều cho chuyện mua sắm, do đó bạn cần phải kiềm chế lại đi nhé.

  Tình cảm

  Nếu Bảo Bình đang có những “chiến tranh lạnh” với người yêu thì nên sắp xếp một cuộc hẹn để hai người có thể giải quyết rõ ràng mọi hiểu lầm. Nên nhớ bạn cần phải thật sự bình tĩnh để có thể giải quyết ổn thỏa và không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

 • 12

  Song Ngư (20/1 – 19/2)

  Sự nghiệp

  Với Song Ngư đang thất nghiệp, tháng 7 sẽ là tháng cơ hội để bạn tìm được một công việc mới đúng với khả năng và có mức thu nhập tương đối ổn định.

  Trong tháng này, vấn đề tài chính cũng không mỉm cười với Song Ngư bởi thói tiêu hoang và sự hào phóng của bạn. Nếu bạn muốn lúc nào cũng có tiền trong túi thì phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lí, không nên tiêu xài quá hoang phí.

  Tình cảm

  Nếu tháng 6 chuyện tình cảm của Song Ngư suôn sẻ bao nhiêu thì tình cảm của Song Ngư tháng này sẽ có nhiều sóng gió trong mối quan hệ này. Nhưng bạn đừng quá lo lắng hãy giải quyết theo cách đơn giản nhất. Đừng nên biến nó trở nên quá nghiêm trọng. 

  Cùng xem thêm dự báo 12 con giáp tháng 7:

 • >> Tham khảo: