Bật mí những dự báo bất ngờ cho 12 con giáp trong tháng 7

TRI THỨC SỐNG

Bật mí những dự báo bất ngờ cho 12 con giáp trong tháng 7

Tháng 7 sắp tới rồi cùng xem những dự báo bất ngờ cho 12 con giáp trong tháng này xem họ có những chuyển biến bất ngờ hay thay đổi gì không nhé!

 • 1

  Tuổi Tý

  Tháng 7 có lẽ là một tháng không hề may mắn với những người tuổi Tý. Sự nghiệp của người tuổi này thường xuyên sẽ gặp trục trặc và vô cùng khó khăn. Công việc tốt nhất bạn nên gác mọi công việc sang một bên, thả lỏng cơ thể để lấy lại bình tĩnh rồi hãy trở lại công việc để tránh những sai lầm không đáng có.

  Tài chính của người tuổi Tý sẽ suôn sẻ và bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập bất ngờ nhưng bạn đừng nên tiêu xài quá tay để tránh bị cháy túi. Chuyện tình cảm của bạn không có gì đặc biệt bởi bạn vẫn còn quá bị động và chưa thể hiện được sự nhiệt tình của bản thân. Muốn thay đổi tình trạng hiện tại, không nào khác là bạn phải tự bước ra bóng đen của sự ngại ngùng, e thẹn, chủ động và tích cực hơn nữa để tìm kiếm hạnh phúc đích thực cho cuộc đời mình. Sức khỏe của bạn duy trì khá tốt, tuy nhiên hãy chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa vào thời điểm giữa tháng.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆

  Chỉ số tài chính: ★★★☆☆

  Chỉ số tình yêu: ★★☆☆☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
 • 2

  Tuổi Sửu

  Với những người tuổi Sửu sẽ có được một tháng khá bình yên ở phía trước. Sự nghiệp của họ cũng vô cùng thuận lợi và suôn sẻ với những dự án, kế hoạch đều nhận được đánh giá cao từ các đồng nghiệp và cấp trên.

  Do vậy vị thế của bạn trong công việc ngày càng cao mang tới cảm giác thàng công ngọt ngào hơn trong tháng này. Tháng 7 là thời điểm bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền vì những việc tối cần thiết, tuy nhiên bạn cũng nhanh chóng kiếm lại các khoản thu nhập khác để bù đắp chi tiêu. Chuyện tình cảm của bạn vẫn dậm chân tại chỗ, với những bạn còn độc thân hãy tận dụng thêm các mối quan hệ để tìm kiếm một nửa đích thực cho mình còn những bạn đã có đôi đừng quên chăm sóc cho mối quan hệ của cả hai, tình yêu luôn cần sự vun đắp và nuôi dưỡng hàng ngày mới bền vững được. Sức khỏe của bạn gặp chút bất ổn vào cuối tháng, hãy chú ý chế độ sinh hoạt để có một sức khỏe tốt hơn.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★

  Chỉ cố tài chính: ★★★☆☆

  Chỉ số tình yêu: ★★☆☆☆ 

  Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆ 
   
  Bật mí những dự báo bất ngờ cho 12 con giáp trong tháng 7
 • 3

  Tuổi Dần

  Tháng 7 là một tháng vô cùng đau đầu và khó khăn với những người cầm tinh con hổ. Do thiếu sự chủ động và tích cực trong công việc mà người tuổi này thường xuyên rơi vào trạng thái chán nản, mệt mỏi và dễ bỏ cuộc. Điều này vô cùng nguy hiểm cho con đường sự nghiệp của bạn phía trước.

  Hãy tự thay đổi để chinh phục những đỉnh cao bạn hằng ao ước. Tài chính của bạn không thực sự ổn định, sẽ có khá nhiều tổn thất vào thời điểm đầu tháng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chi tiêu để không phải lâm vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm của tuổi Dần khá “xuôi chèo mát mái” khi những bạn độc thân liên tiếp có những cơ hội tìm được ý trung nhân của mình, còn những bạn đã có đôi cũng luôn cảm thấy ngọt ngào và bình yên bên nhau. Sức khỏe của bạn duy trì ổn định và cân bằng trong tháng 7 này hãy chú ý tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

  Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆

  Chỉ số tài chính: ★★☆☆☆

  Chỉ số tình yêu: ★★☆☆☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

 • 4

  Tuổi Mão

  Sự nghiệp người tuổi Mão rực rỡ khiến bạn vui suốt cả tháng. Những ý tưởng sáng tạo luôn đầy ắp trong đầu của bạn. Những khó khăn, rắc rối đều được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế nó khiến bạn tràn đầy hứng khởi và nhiệt huyết trong công việc.

  Tháng này rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương, đây chính là thời điểm sự nghiệp của bạn đang đạt độ “chín” mà ai cũng phải ao ước đấy. Tài chính rủng rỉnh là điều khiến bạn vui nhất trong tháng này. Các cơ hội kiếm tiền không ngừng mở ra cho bạn, các khoản thu nhập cứ đều đặn “chảy” vào túi bạn giúp bạn thỏa sức chi tiêu và làm những điều mình thích. Tháng 7 hứa hẹn mang đến rất nhiều điều ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho những người tuổi Mão. Dù độc thân hay đã tìm thấy tình yêu của đời mình, những bạn tuổi Mão sẽ được sống trong sự đắm say, hạnh phúc bất tận của tình yêu đôi lứa, cơ hội để những bạn “FA”tìm thấy một nửa đích thực vô cùng nhiều, điều bạn cần làm chỉ là tự tin và mạnh dạn đón nhận mà thôi. Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại trong tháng này. 
   

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

  Chỉ số tài chính: ★★★★★

  Chỉ số tình yêu: ★★★★☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

   
  Bật mí những dự báo bất ngờ cho 12 con giáp trong tháng 7-1
 • 5

  Tuổi Thìn

  Tháng này sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ cho chuyện tinh cảm của người tuổi Thìn. Với những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội thoát ế còn những bạn có đôi có cặp sẽ xảy ra tranh cãi, xích mích tuy nhiên sau khi mâu thuẫn được giải quyết thì chuyện tình của bạn sẽ lại sâu đậm và thấu hiểu nhau hơn.

  Sự nghiệp của bạn sẽ dừng lại ở mức trung bình. Mọi thứ không thực sự suôn sẻ nhưng cũng không quá khó khăn. Nếu bạn biết nắm bắt thời cơ và tích cực hơn, cơ hội để thay đổi tình hình sự nghiệp sẽ đến với bạn.

  Tình hình tài chính không có thay đổi gì lớn so với tháng trước. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận tránh bị lừa tiền vào thời điểm cuối tháng. Sức khỏe của bạn khá tốt trong suốt tháng, chú ý bổ sung nước cho cơ thể trong những ngày nắng nóng bạn nhé! 

  Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆

  Chỉ số tài chính: ★★★☆☆

  Chỉ số tình yêu: ★★★☆☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

 • 6

  Tuổi Tỵ

  Tháng 7 này là tháng dành cho những người cầm tinh con rắn. Sự nghiệp của bạn vô cùng rực rỡ và sáng sủa khi bạn liên tiếp đạt được những thành công đáng kể trong công việc. Bạn nhận được sự đánh giá cao độ từ cấp trên và đồng nghiệp, điều này mang đến cho bạn nguồn sinh lực dồi dào để phấn đấu cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

  Tài chính suôn sẻ giúp bạn thỏa sức chi tiêu và mua sắm cho bản thân và gia đình. Chuyện tình cảm thuận lợi khiến bạn luôn vui vẻ và ngọt ngào suốt tháng. Sức khỏe dồi dào làm bạn chiến thắng mọi nỗi sợ hãi và can đảm thử thách và trải nghiệm ở những lĩnh vực hoàn toàn mới trong cả công việc và cả trong cuộc sống của mình.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

  Chỉ số tài chính: ★★★★★

  Chỉ số tình yêu: ★★★★☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
 • 7

  Tuổi Ngọ

  Tháng 7 có lẽ là một tháng không thuận lợi cho những người cầm tinh con ngựa. Sự nghiệp của bạn không có nhiều khởi sắc. Mọi thứ thậm chí còn có xu hướng đi xuống nếu bạn không có những thay đổi tích cực trong thái độ, cách làm việc.

  Tình hình tài chính bất ổn khiến bạn khá đau đầu tuy nhiên cuối tháng sẽ có thêm một số khoản thu nhập nhất định giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề đó. Chuyện tình cảm của bạn không thực sự suôn sẻ, các cơ hội tìm kiếm hạnh phúc không nhiều và dường như thần Tình yêu chưa tìm thấy bạn để tiếp thêm sức mạnh. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt trong tháng này, bạn có thể sẽ phải nhập viên do các bệnh về tim mạch vào cuối tháng, hãy chú ý chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi để tránh gặp phải các vấn đề về sức khỏe mình đi bạn nhé.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆

  Chỉ số tài chính: ★☆☆☆☆

  Chỉ số tình yêu: ★★☆☆☆

  Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆

  Bật mí những dự báo bất ngờ cho 12 con giáp trong tháng 7-2

  Tháng 7 là tháng không may mắn với người tuổi Ngọ

 • 8

  Tuổi Mùi

  Sự nghiệp người tuổi Mùi khá rực rỡ. Ngoài những nỗ lực và cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời điểm này. Cơ hội được thăng tiến hay được cử đi nước ngoài đã nằm trong tầm tay của bạn.

  Tài chính của bạn duy trì ổn định suốt tháng. Chuyện tình cảm của bạn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Cơ hội tìm thấy một nửa đích thực luôn chào đón những bạn còn độc thân. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người và nhận được nhiều tình cảm của những người khác giới dành cho mình.

  Những bạn đã có đôi sẽ được tận hưởng giây phút ngọt ngào, lãng mạn suốt tháng. Sức khỏe của bạn cũng đạt trạng thái cực kỳ sung mãn giúp bạn luôn tràn đầy sinh lực để thực hiện mọi điều mình muốn.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

  Chỉ số tài chính: ★★★★☆

  Chỉ số tình yêu: ★★★★★ 

  Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

 • 9

  Tuổi Thân

  Tháng 7 là tháng khá may mắn với người tuổi Thân. Sự nghiệp của họ có bước tiến giúp bạn tràn đầy khí thế và tinh thần phấn đấu. Những ý tưởng của bạn được mọi người đánh giá cao. Hãy luôn giữ sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc để thành công hơn nữa.

  Tài chính của bạn gặp chút khó khăn vào đầu tháng nhưng đến giữa tháng lại khá suôn sẻ. Chú ý đừng chi tiêu quá nhiều để tránh rơi vào tình trạng “nhẵn túi” vào cuối tháng. Tình cảm của bạn duy trì sự ngọt ngào và hạnh phúc ngập tràn trong từng phút giây. Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại trong tháng này. 

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

  Chỉ số tài chính: ★★★★☆

  Chỉ số tình yêu: ★★★★☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

 • 10

  Tuổi Dậu

  Những người cầm tinh con gà sẽ có một tháng bình yêu chờ đón phía trước. Sự nghiệp của bạn vẫn duy trì ổn định, mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Tài chính có khá nhiều khởi sắc, bạn sẽ nhận được một số khoản thu nhập bất ngờ vào giữa tháng, giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính từ tháng trước.

  Chuyện tình cảm không có bước tiến nào lớn, đây chưa phải là thời điểm những bạn độc thân tìm thấy hạnh phúc cũng như những bạn đã có đôi cũng chưa thể bước đến hôn nhân. Sức khỏe của bạn duy trì khá tốt và không có trở ngại gì lớn trong cuộc sống của mình.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆

  Chỉ số tài chính: ★★★★☆

  Chỉ số tình yêu: ★★☆☆☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

 • 11

  Tuổi Tuất

  Tháng này là tháng khá bình ổn cho những người tuổi Tuất. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp chút bất ổn vào đầu tháng nhưng với bản lĩnh và sự tự tin của mình bạn sẽ dễ dàng vượt qua nhanh chóng.

  Tài chính của bạn duy trì ổn định và cân bằng, không có thay đổi gì lớn. Xác suất để gặp “tình yêu sét đánh” của bạn trong tháng này vô cùng lớn, rất có thể bạn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình trong tháng 7 này. Những bạn đã có tình yêu cũng được sống trong bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào của lứa đôi trong suốt cả tháng. Bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề về đường hô hấp vào giữa tháng, chú ý đừng uống nước lạnh và để cơ thể mất nước do thời tiết nóng bức nhé.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆

  Chỉ số tài chính: ★★★☆☆

  Chỉ số tình yêu: ★★★★☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

 • 12

  Tuổi Hợi

  Tháng 7 là thời điểm vô cùng may mắn và thành công với những người tuổi Hợi. Sự nghiệp của bạn có nhiều khởi sắc. Bạn ngày càng được cấp trên và đồng nghiệp coi trọng, tin tưởng, cơ hội để thăng tiến đang đến rất gần. Tài chính suôn sẻ và ổn định giúp bạn không phải lo lắng gì trong suốt cả tháng. Chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp cũng là liều thuốc quý khiến bạn luôn vui vẻ và tràn đầy hứng khởi trong công việc và cuộc sống. Sức khỏe của bạn khá ổn tuy nhiên cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý để không rơi vào tình trạng đuối sức khi làm việc hay chơi thể thao.

  Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

  Chỉ số tài chính: ★★★★☆

  Chỉ số tình yêu: ★★★★☆

  Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

  Bạn có thể xem 3 con giáp gặp nhiều thuận lợi nhất năm 2015: