Bật mí tình yêu của Bạch Dương và 12 cung hoàng đạo

TRI THỨC SỐNG

Bật mí tình yêu của Bạch Dương và 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương là cung đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo. Cùng xem bí mật về tình yêu của Bạch Dương và 12 cung hoàng đạo này xem họ có hợp nhau hay không.

 • 1

  Bạch Dương - Bạch Dương: cặp đôi không hơn không kém

  Điểm số: 80/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ:  50% – 50%

  Bạch Dương là đầu tiên khởi đầu cho sự sống. Cả hai đều có cái tôi rất lớn và luôn cho rằng mình đúng, nên họ khó có thể đồng tình với người kia. Tuy nhiên, những người cung này sẽ đến với nhau khá tự nhiên và đầy hào hứng.

  Với 2 Bạch Dương khi kết hợp với nhau sẽ có sự cộng hưởng, cảm xúc cực kỳ tốt khi những ý kiến, suy nghĩ và hành động của họ đều tương tự nhau. Hai Bạch Dương còn không ngừng truyền “lửa” cho nhau, tạo nên một mối quan hệ vô cùng thú vị.

  Trong tình yêu, hai Bạch Dương đều mãnh liệt tạo nên sự bùng nổ để làm mới mối quan hệ của cả hai. Nhưng Bạch Dương vốn có cá tính mãnh mẽ nên việc cạnh tranh giữa hai con người này sẽ thường xuyên xảy ra đặc biệt khi họ phải cùng nhau xử lý công việc chung. Mối quan hệ sẽ phát triển tốt hơn nếu cả hai Bạch Dương hỗ trợ cho nửa kia của mình, chia sẻ và giúp nhau đạt được những tham vọng trong cuộc sống. Khi tình trạng không tốt, chắc chắn Bạch Dương sẽ nhận ra đâu là điểm dừng tốt nhất cho mình.

  Bật mí tình yêu của Bạch Dương và 12 cung hoàng đạo

  Tìm hiểu bạch dương hợp cung nào?

 • 2

  Bạch Dương - Kim Ngưu : cặp đôi vừa đủ tốt

  Điểm số: 70/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 54% – Kim Ngưu 46%

  Một Bạch Dương chứa đầy đam mê và nhiệt huyết. Còn một Kim Ngưu bướng bỉnh, thụ động khi họ kết hợp với nhau tạo nên một cặp vừa đủ với yêu thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức cũng như hành động.

  Bạch Dương năng động nên lúc nào cũng làm việc trước một bước Kim Ngưu. Đây cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này xảy ra xích mích. Nếu họ yêu nhau cả hai cần biết hạn chế sự phê bình của mình dành cho đối phương và chọn yêu thương vô điều kiện không nên ép người mình yêu phải theo một chuẩn mực nào đó thì họ sẽ có được tương lai tốt đẹp hơn.

 • 3

  Bạch Dương - Song Tử: Yêu thương tràn đầy

  Điểm số: 90/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44% – Song Tử 56%

  Điểm chung của hai người này đó là phản ứng nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ của cả hai giúp họ kéo lại gần nhau.

  Mỗi khi đứng trước Song Tử, Bạch Dương không thể che giấu ước mơ hay cảm xúc của mình. Đặc biệt giữa họ còn có sự gắn kết bằng những sở thích tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi thú vị và chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao. Song Tử là người dễ thay đổi do vậy Bạch Dương cần phải tinh tế biết cách " lạt mềm buộc chặt" để cả hai có thể cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

 • 4

  Bạch Dương - Cự giải: mỗi bên đều phải chủ động

  Điểm số: 50/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% – Cự Giải 42%

  Bạch Dương là người rất mãnh liệt trong chuyện tình cảm nhưng họ không nhẫn nại. Cự giải cần thời gian để vun đắp. Đây chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới cuộc tranh cãi ngoài ý muốn giữa cả hai.

  Sự thẳng thắn trong mối quan hệ của Bạch Dương làm con cua cảm thấy sự thiếu an toàn khi hai người có sự bất đồng, dẫn tới sự chia tay đều do Cự giải.
  Nếu không có sự chủ động từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc.

 • 5

  Bạch Dương - Sư Tử: Lương duyên tiền định

  Điểm số: 100/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 48% – Sư Tử 52%

  Cặp đôi này là sự kết hợp tuyệt vời về mọi mặt như tinh thần, cảm xúc và thể xác. Sư Tử có một trái tim tuyệt vời khiến Bạch Dương bị mê hoặc. Những người cung Sư Tử rất lãng mạn nên sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong tình yêu.

  Vì 2 cung hoàng đạo này đều thuộc nhóm Lửa nên cả hai luôn có ý tưởng táo bạo và tràn trề sức sống. Hai cung này sẽ truyền cảm hứng cho nhau trong cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

  Ngoài ra họ cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm, cho nên quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

  Bật mí tình yêu của Bạch Dương và 12 cung hoàng đạo-2

  Tình yêu Bạch Dương và SưTử mối nhân duyên tiền định

 • 6

  Bạch Dương – Xử Nữ: cần một phép màu

  Điểm số: 40/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 40% – Xử Nữ 60%

  Bạch Dương và Xử Nữ khó tìm được điểm chung trong suy nghĩ, cũng như quan điểm. Mặc dù Bạch Dương rất thích sự e dè, rụt rè và chu đáo của Xử Nữ.

  Nếu muốn mối quan hệ có thể phát triển và tốt đẹp, có thể Bạch Dương sẽ cần thay đổi nhiều và nhún nhường hơn trước Xử Nữ. Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ tính cách của những người cung này, điều đó thật sự tốt cho bạn. Với vai trò một người bạn đời, những ý kiến của Bạch Dương cũng sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi lắng nghe chúng. Họ thật sự coi trọng những điều này và áp dụng trong công việc dẫn đến thành công lớn. Đây là cả một thử thách cực kỳ khó khăn đối với Bạch Dương nếu họ đã quyết định ở bên Xử Nữ.

 • 7

  Bạch Dương – Thiên Bình: Tương lai không thể dự đoán trước

  Điểm số: 30/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

  Bạch Dương và Thiên Bình đều thích cái đẹp. Thiên Bình sẵn sàng chi một khoản lớn để sở hữu một món đồ mang tính thẩm mỹ cao, điều này làm Bạch Dương cảm thấy không thoải mái vì cho rằng đối phương không thực tế.

  Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Thiên Bình có thể phát triển theo hai hướng: hoàn toàn bù đắp cho nhau hoặc khắc dấu nhau. Tính cách bốc đồng của Bạch Dương cũng sẽ khiến Thiên Bình thường xuyên cảm thấy bực mình. Thiên Bình thích sự bình yên và hài hòa trong các mối quan hệ, còn Bạch Dương lại thích hành động và mạo hiểm. Họ đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo cách khác nhau. Bạch Dương hay ghen sẽ làm cho Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở nên mất phương hướng. 

  Do vậy chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và Thiên Bình sẽ gặp rất nhiều biến động. Khi cả hai không còn sự tôn trọng lẫn nhau thì họ có thể làm những điều chẳng hay ho gì với những chuyện đã qua. Có thể nói giữa Bạch Dương và Thiên Bình thì tình bạn là mối quan hệ tốt hơn cả so với tình yêu hay hôn nhân.

 • 8

  Bạch Dương – Bọ Cạp: Tương lai đôi bên “mịt mù”

  Điểm số: 40/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 60% – Bò Cạp 40%

  Bạch Dương và Bọ Cạp đều giàu năng lượng, sự nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu cao. Nên giữa họ có một lực hút mạnh mẽ chắc chắn họ sẽ tìm   thấy ở nhau nhiều điều thú vị trong chuyện chăn gối, tuy nhiên, về mặt tinh thần thì lại có không ít vấn đề.

  Bởi cùng là những cung có cá tính mạnh mẽ, muốn điều khiển người khác nên họ không dễ dàng khuất phục nhau, chẳng ai muốn làm theo lời người khác. Nếu như Thần Nông cho rằng gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn thì Bạch Dương lại hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này khiến cho Thần Nông khó có thể chịu nổi.

  Bật mí tình yêu của Bạch Dương và 12 cung hoàng đạo - 1

 • 9

  Bạch Dương – Nhân Mã: trời sinh một cặp

  Điểm số: 100/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 52%- Nhân Mã 48%

  Cả hai luôn tích cực, vui vẻ và cởi mở với nhau. Khi họ kết hợp với nhau sẽ không ngại khó khăn vì họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả khó khăn của cuộc sống. Cả hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.

  Bạch Dương và Nhân Mã có rất nhiều điểm chung, họ đều là những cung hoàng đạo năng động, thích các hoạt động xã hội và tận hưởng cuộc sống. Cả hai đều rất hài hước nên mối quan hệ giữa họ thật sự rất vui vẻ.

  Đôi khi giữa Bạch Dương và Nhân Mã cũng có những mâu thuẫn nhưng đều có thể được hóa giải nhờ tính cách vui vẻ của cả hai.

 • 10

  Bạch Dương – Ma Kết: rất dễ vỡ

  Điểm số: 50/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 42%- Ma Kết 58%

  Điểm giống nhau duy nhất giữa hai người là sự tham vọng mạnh mẽ. Tuy nhiên, Bạch Dương không nhẫn nại trong khi Ma Kết lại cực kỳ chịu khó, bền chí. Chính Ma Kết là người không chấp nhận ý chí không ổn định của Bạch Dương, điều này dẫn đến những sự cố lỡ lời mỗi khi Ma Kết tranh luận với Bạch Dương.

  Điểm số 50 dành cho cặp đôi này không nói lên được rằng tương lai của cả hai lạc quan hay bi quan, bởi vì tất cả đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của đôi bên đối với nhau. Nếu thực sự tình cảm dành cho nhau quá lớn, có lẽ họ vẫn sẽ cố gắng thay đổi bản thân để mối quan hệ không rơi vào tình trạng “một mất một còn”. Còn nếu chỉ là tình cảm nhạt nhòa, thì câu đúc kết chia tay cho tình yêu này sớm muộn cũng sẽ xuất hiện.

 • 11

  Bạch Dương – Bảo Bình: cặp đôi lý tưởng

  Điểm số: 90/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44%- Bảo Bình 56%

  Bạch Dương có sự mạnh mẽ , đam mê còn Bảo Bình vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên họ có sự đồng điệu trong tâm hồn. Cặp đôi là hoàn toàn đáng để được mọi người ngưỡng mộ.

  Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Càng về sau Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần phải giả vờ lờ đi xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

 • 12

  Bạch Dương – Song Ngư: Cặp đôi “vừa vặn”

  Điểm số: 70/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 46%- Song Ngư 54%

  Sự kết hợp của Bạch Dương và Song ngư là sự kết hợp giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin và một bên nhạy cảm, tinh tế. Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và làm cho những người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá.

  Bạch Dương thuộc cung Lửa, song Ngư thuộc cung nước. Hai cung này không phải không thể hoà hợp nhưng cả hai biết cách bổ sung lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới; và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một người yêu “trên cả tuyệt vời” của Song Ngư nếu tích cách nhẹ nhàng, và chậm rãi hơn.

  Khi Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa và giúp cho Song Ngư lấy lại tinh thần.  Lúc Bạch Dương gặp chuyện khó khăn, Song Ngư lại luôn ở bên cạnh để cùng nhau vượt qua. Mối quan hệ tình yêu này sẽ rất bền vững chỉ cần cả hai khéo léo và biết nhường nhịn nhau.

  Xem thêm:

  >>

  >>

  >>