Bật mí tình yêu tháng 5/2015 của 12 cung hoàng đạo

TRI THỨC SỐNG

Bật mí tình yêu tháng 5/2015 của 12 cung hoàng đạo

Khởi đầu tháng 5 với những ngày nắng hè chói chang. Cùng xem chuyện tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng này có sự thay đổi gì không nhé!

 • 1

  Bạch Dương đối mặt với sự sợ hại

  Khi trăng tròn xuất hiện trong tháng 5 sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn đi xa hơn chút. Bạn hãy sẵn sàng đối mặt với bất cứ tình huống nào với những mối quan hệ nhạy cảm và thật sâu sắc. Cho dù bạn có cảm giác sợ mất kiểm soát hay bị phản bội cũng như phải mở lòng với người khác thì đã đến lúc bạn phải mạnh bạo và mở lòng hơn rồi đó. Tại sao bạn không tận dụng nguồn năng lượng này để chữa lành tổn thương mà bạn từng có.
  Nếu bạn đang hẹn hò với một ai đó thì bạn sẽ thấy đã đến lúc bạn gặp gỡ với những người thân hay gia đình của đối tượng. Sau ngày 7 tháng 5, chiêm tinh sẽ thôi thúc bạn mạnh mẽ và nếu có khả năng thì giữa tháng 5 sẽ lời thời điểm để bạn “ra mắt”. Trong ngày hôm nay 5/5 bạn hãy cẩn trọng đừng gây nên tranh cãi hay mâu thuẫn với người mình yêu thương.

  Việc giao tiếp sẽ có nhiều biến đổi giai đoạn cuối tháng 5, đầu tháng 6 do hiện tượng “sao Thủy đi lùi” ở nhà 3 (nhà ở giao tiếp) của bạn. Sao Hỏa cũng đang nằm ở nhà 3, khiến bạn dễ rơi vào tình huống “nói mà không nghĩ”. Vấn đề lớn nhất khi sao Thủy tới cũng là lúc bạn dễ nhận ra điều mình làm sẽ khiến bản thân gặp nhiều rắc rối. Trong chuyện yêu đương, hãy đừng vội nói về những chủ đề quan trọng hay đưa ra quyết định trong tháng này. Bạn hãy chờ đợi và  tập trung vào lắng nghe và thấu hiểu người mình yêu.

 • 2

  Kim Ngưu có nhận thức rõ ràng

  Trong tháng này Kim Ngưu sẽ tập trung vào các vấn đề yêu đương và chuyện tình cảm. Vào ngày 3 tháng 5, trăng non ngay tại nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) sẽ đẩy mọi thứ lên đến đỉnh điểm.

  Nếu đã có người yêu bạn sẽ cảm thấy có nhiều điều mới lạ trong mối quan hệ của hai bạn. Người ấy cũng nhận thấy sự thay đổi của bạn và sẽ có những phản ứng về mối quan hệ này. Vì vậy bạn cũng đừng nên quá lo lắng, mọi thứ không quá đáng báo động. Tuy nhiên về lâu dài việc hai người có tiến xa hơn hay dừng lại đều do sự lựa chọn của bạn. Hãy quyết định nhanh trước khi cả hai quyết định xây lên bức tường khoảng cách giữa hai người.

  May mắn với người cung Kim Ngưu đó là sao Kim tình yêu sẽ đi vào nhà 3 (nhà của các thông tin) vào ngày 7 tháng 5, mang đến cho bạn dũng cảm để nói lên những điều thầm kín nhất của lòng mình. Tháng 5 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để cùng người ấy đưa ra những quyết định về tình cảm và tài chính. Hãy chờ đón một ngày yêu đương lãng mạn tuyệt vời vào giữa tháng. Nếu bạn còn độc thân, hãy đánh dấu những ngày giữa tháng để ra đường hẹn hò. Bạn có khả năng hút hồn bất cứ ai trong thời gian này. Hãy tận dụng cơ hội này nhé.

  Trăng non vào 18 tháng 5 sẽ xuất hiện ở Kim Ngưu, mang đến vô vàn đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Đây là cơ hội ngàn năm có một lần để thổi lửa đam mê cho mối quan hệ của bạn và định hướng chuyện tình cảm cho thời gian dài tiếp theo. Nếu mối quan hệ đang nằm trong dự định của bạn những năm kế tiếp, thì đây là lúc để bạn đầu tư và có bước tiến rõ ràng để mọi thứ có thể chắc chắn và tuyệt vời hơn.

  Bật mí tình yêu tháng 5/2015 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu hãy tập trung vào chuyện tình cảm của mình trong tháng 5 này nhé!

 • 3

  Song Tử sự kết hợp của hai người

  Trong tháng này bạn hãy làm cho mình thật quyến rũ và gợi cảm vì vậy luôn thu hút mọi sự chú ý của mọi người. Vào ngày 11 tháng 5, sao Hỏa sẽ đi vào Song Tử sau hai năm chờ đợi. Khả năng để tán đổ người mà bạn thầm yêu từ lâu sẽ rất cao và hãy tận dụng thời gian này để nắm chặt người đó, đừng bao giờ để tuột mất người đó nhé. Sao Hỏa sẽ mang đến nhiều đam mê và khao khát bên trong bạn.

  Ngày 18 tháng 5, sao Thủy sẽ bắt đầu đi lùi. Mặc dù đã quen với các biến động, nhưng đợt sao Thủy đi lùi này sẽ diễn ra trong chính cung Song Tử, và nó sẽ khiến mọi thứ trở nên khá phức tạp. Cho đến tận 11 tháng 6, bạn sẽ có cảm giác rằng chẳng ai hiểu bạn cả, và thậm chí cả chính bạn cũng không hiểu bản thân mình. Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên rối hơn khi bạn nói chuyện nghiêm túc với người ấy. Bởi vậy bạn hãy nỗ lực hết mình để đừng nghiêm trọng hóa mọi việc. Và đặc biệt, không đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong thời kỳ này.

  Nếu đã có người ấy, bạn sẽ có cảm giác thất vọng tràn trề trong ngày 22 tháng 5. Người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tồi tệ và lừa dối, cho dù những điều người ấy nói ra đơn giản chỉ là sự thật.

 • 4

  Cự Giải bạn đang có lợi thế

  Trăng tròn ở nhà 5 đây là ngôi nhà của lãng mạn, yêu đương. Vào ngày đầu tháng 5 sẽ giúp bạn tập trung vào cảm xúc của chính mình trong thời kỳ này. Khi trăng tròn xuất hiện sẽ giúp bạn mở lòng về cảm xúc và nhận ra liệu mối quan hệ của bạn thực sự có tương lai hay không.

  Chuyện tình yêu của bạn sẽ càng hứa hẹn hơn sau ngày 7 tháng 5 khi sao Kim đi vào Song Tử. Trong suốt tháng 5, bạn sẽ có lợi thế về mọi mặt trong các vấn đề yêu đương. Điều này khiến bạn càng trở nên tự tin và có sức hút. Ngoài ra, ngoại hình của bạn cũng trở nên xinh đẹp trong thời gian này, vì thế hãy cứ tiến lên và sẵn sàng làm mọi thứ có khả năng khiến bạn hạnh phúc. Đó có thể đơn giản chỉ là một tủ quần áo mới hay một cái khuyên tai mới. Quyết định và lựa chọn đều ở trong tay bạn.

  Hãy đánh dấu ngày giữa tháng trong lịch riêng của bạn! Đây là thời điểm để có một ngày tuyệt vời, ngọt ngào và lãng mạn như trong mơ. Bạn sẽ có cảm giác như đang đi bồng bềnh trên mây và được ở bên một nửa đích thực của mình. Thật tuyệt vời!

  Nếu đã có người yêu ngày 21 tháng 5 là một ngày bạn cần đặc biệt cẩn thận. Bạn có thể xảy ra tranh cãi với người ấy. Nếu việc này có xảy ra, hãy cố gắng nói thẳng, nói thật, đừng đi đường vòng. Nếu bạn không chịu thỏa hiệp, chuyện tình của hai người sẽ bị mất nhiệt đấy.

 • 5

  Sư Tử đằng sau cánh cửa kín

  Trong tháng 5 này Sư Tử luôn mong có sự riêng tư trong chuyện yêu đương và cảm xúc của mình. Sao Kim đi ở khu vực nhà 12 nhà của bí mật và ẩn giấu trên bản đồ sao của bạn.

  Nếu bạn đang yêu bạn sẽ muốn có nhiều khoảng thời gian riêng bên cạnh người ấy mà không sợ bị làm phiền bởi những người xung quanh. Bạn hãy cố gắng dành thời gian cùng người ấy đến một địa điểm nào đó để hai người có thể dành nhiều không gian bên cạnh nhau. Đây là cơ hội để bạn nuôi dưỡng tình yêu và tâm hồn của chính bạn. Việc kết nối với người ấy về mặt tinh thần sẽ là ưu tiên thứ nhất của bạn. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng bạn thấu hiểu và nhận diện cảm giác của người khác dễ dàng hơn bình thường.

  Bật mí tình yêu tháng 5/2015 của 12 cung hoàng đạo-12

  Sư Tử hãy quan tâm hơn tới người ấy nhé

 • 6

  Xử Nữ sức mạnh của tình bạn

  Mối quan hệ mạnh mẽ nhất và tốt nhất chính là mối quan hệ được xây lên từ tình bạn. Bạn sẽ càng học được điều này sau ngày 7 tháng 5. Những mối quan hệ lãng mạn không bắt nguồn từ tình bạn sẽ chẳng thể mang đến cho bạn sự tin tưởng và tôn trọng mà bạn đang đòi hỏi, khát khao và xứng đáng nhận được. Sau một khoảng thời gian bạn sẽ thấy rằng chính nền tảng tình bạn lại làm tăng đà những cảm xúc và đam mê trong mối quan hệ của hai người.

  Bạn hãy tìm điểm chung và cùng dành thời gian chia sẻ điều ấy với nhau. Bạn có thể cùng người ấy tham gia các lớp học, các buổi tụ tập...chính nó sẽ giúp cả hai xích lại gần nhau hơn. 

  Không chỉ dừng lại tại đó, bạn sẽ khám phá ra rằng mối quan hệ tuyệt vời nhất là mối quan hệ mà cả hai đều có không gian riêng để theo đuổi những sở thích cá nhân. Bạn chẳng cần phải ở bên nhau 24/7 để yên nhau say đắm đâu. Để khoảng không gian riêng cho mỗi người sẽ là cách để hai bạn thêm gắn kết và bền chặt.

  Nếu còn độc thân bạn sẽ có thể, bạn sẽ đem lòng yêu một ai đó vốn xưa nay bạn chỉ coi là “bạn bè bình thường” đấy.

 • 7

  Thiên Bình lao động và tận hưởng

  Người ấy của bạn sẽ rất quan tâm đến các công việc và khía cạnh sự nghiệp của bạn trong tháng này. Thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 bạn có thể kỳ vọng rằng người ấy sẽ nâng đỡ, giúp đỡ bạn có thêm tự tin và động lực để đạt được đến những bậc cao hơn trong cuộc sống.

  Nếu còn độc thân bạn rất có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình đấy.Khoảng giữa tháng là thời điểm có nhiều dấu hiệu ngọt ngào và lãng mạn nhất. Do vậykhuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển mọi tiềm năng của những chuyện tình lãng mạn nơi công sở!

  Khía cạnh “khao khát” bên trong con người bạn sẽ được đánh thức gần ngày 18 tháng 5, khi trăng Non rơi vào nhà 8 (nhà của thân mật, thể xác). Nếu bạn chưa thực sự gần gũi với người ấy, thì hai tuần cuối tháng 5 sẽ là thời điểm để bạn mở rộng lòng và thực sự ngã vào nhau, cả về tâm hồn lẫn thể xác và đảm bảo rằng, bạn sẽ chẳng hối hận đâu.

  Đồng thời, tài chính của bạn cũng cải thiện đáng kể nhờ vào sự phát triển tài chính của người ấy. Mọi thứ thật tuyệt vời phải không nào.

 • 8

  Bọ Cạp mở lòng yêu

  Trong tháng này, Bọ Cạp có thể mở rộng lòng mình hơn và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về điều này. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ dàng bộc lộ những cảm xúc sâu ở bên trong của mình và hoàn toàn kiểm soát được mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ có cảm giác thôi thúc muốn được chia sẻ sự thân mật này với ai đó thân thiết. Đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé.

  Hãy đánh dấu ngày giữa tháng, vì đây là thời điểm ngọt ngào nhất trong tháng dành cho bạn. Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ tạo một góc hợp hoàn hảo với sao Hải Vương, hành tinh của sự cho đi, của tình yêu vô điều kiện. Các vấn đề tình cảm đều tuyệt vời đến bất ngờ. Hãy kỳ vọng được kết nối với người mình yêu, cả về mặt thể xác lẫn tâm hồn. Nếu bạn gặp được ai đó trong ngày này, bạn sẽ lập tức cảm thấy hai người có gì đó đặc biệt dành cho nhau. Hãy trân trọng những xúc cảm ấy.

  Trong suốt tháng 5, bạn sẽ có cơ hội để có một mối quan hệ lãng mạn với ai đó khác biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện tại của bạn. Chính những khác biệt này là điều đang thu hút bạn.

  Trăng non vào ngày 18 tháng 5 ở khu vực nhà 7 (nhà của đối tác) sẽ khởi đầu cho một mối quan hệ mới toanh. Hãy giành lấy nó nhé!

  Bật mí tình yêu tháng 5/2015 của 12 cung hoàng đạo-121

 • 9

  Nhân Mã tin tưởng và căng thẳng

  Tháng 5 bạn sẽ đóng vai trò quan trọng và trong tháng bạn sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh người ấy đặc biệt trong các vấn đề về tiền nong cũng như tài chính.

  Vào ngày 11 tháng 5, sao Hỏa sẽ đi vào nhà 7, đem lại sức mạnh để bạn chiến đấu cho mối quan hệ của mình. Ngày 18 tháng 5, sao Thủy đi lùi sẽ mang đến nhiều nghi ngờ trong việc trò chuyện với người ấy. Hãy chú ý, cuộc sống đang cho bạn rất nhiều cơ hội để mối quan hệ có thể đi đúng hướng. Bạn hoàn toàn có thể tìm ra một giải pháp phù hợp mà bạn đã nhiều lần không chấp nhận trong quá khứ. Và đó đã là tốt lắm rồi.

 • 10

  Ma Kết nhẹ nhàng và dễ dàng

  Trong tháng này chuyện tình cảm của Ma Kết cũng sẽ có nhiều chuyển biến. Mọi thứ đều bắt đầu vào ngày 7 tháng 5 với sao Kim đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ). Trong thời kỳ này, mối quan hệ của bạn sẽ trôi qua khá êm đềm, thoải mái. Nếu bạn đã cưới hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, các cảm xúc sẽ trôi qua khá thoải mái, nhẹ nhàng.

  Vào khoảng giữa tháng, một cuộc hội thoại khá nhạy cảm với người ấy có thể diễn ra. Ngày 21 sẽ là một ngày khá căng thẳng, nhưng bạn hoàn toàn có thể đối mặt với mọi điều. Vào ngày 25 tháng 5. Một vấn đề bất ngờ ngay trong nội bộ có thể phá tan mọi cảm xúc ngọt ngào trong ngày hôm nay.

  Nếu còn độc thân, Trăng non ngày 18 tháng 5 sẽ mang đến nhiều hứa hẹn trong cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để ra ngoài nhiều nhất có thể vì kỳ trăng này sẽ mang một ai đó đặc biệt đến bên bạn.

 • 11

  Bảo Bình mọi thứ đều thú vị

  Tình yêu của Bảo Bình sẽ trở nên ngọt ngào hơn trong tháng này nhưng nó có thể tan tành nếu bạn không biết cách kiểm soát được đam mê của bản thân mình. Mọi thứ đều bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 khi sao Hỏa đi vào nhà 5 (nhà của đam mê, tận hưởng). Bạn sẽ trở nên bạo dạn hơn, khao khát hơn và đòi hỏi nhiều hơn. Trong suốt thời gian tháng 5 và tháng 6, bạn sẽ có nhiều phút giây cháy bỏng ngọt ngào hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để yêu và được yêu, và sẵn sàng cho những đổi thay bất ngờ.

  Vào 18 tháng 5, khi sao Thủy bắt đầu đi lùi trên bản đồ sao của bạn, bạn sẽ tập trung hơn vào chuyện yêu đương. Trong tháng này bạn trở nên đòi hỏi và ham muốn. Việc hiểu lầm người ấy sẽ dễ dàng trở thành vấn đề, những vấn đề mà bạn chưa bao giờ lường trước được. Người ấy có thể hiểu nhầm lời nói, và hành động của bạn. Vì vậy hãy rõ ràng với người mình yêu về mọi mặt, mọi điều, mọi thứ trong khoảng thời gian này.

 • 12

  Song Ngư tình yêu nhẹ nhàng

  Trong tháng 5 này chuyện tình cảm của cung Song Ngư sẽ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Vào ngày 7 tháng 5, sao Kim sẽ đi vào nhà 5 (nhà của yêu đương, tận hưởng). Thời điểm này sẽ mang tới cho bạn những cảm xúc đam mê và cảm giác thỏa mãn từ những buổi hẹn hò riêng tư đến những cuộc vui tưng bừng ở giữa chốn đông người. Nếu đã có người yêu bạn và người ấy sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh nhau.

  Nếu bạn còn độc thân thì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bước ra ngoài , gặp gỡ những đối tượng mới. Một mối quan hệ yêu đương sẽ có nhiều tiềm năng xuất hiện trong khoảng thời gian này. Vào những ngày giữa tháng sẽ là khoảng thời gian ngọt ngào nhất của bạn. Nếu đã có nơi có chốn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để hiểu người ấy hơn. Nếu còn độc thân bạn hãy làm gì đó cho phép bạn có thể tưởng tượng, hay đào sâu hơn về mặt cảm xúc của mình.

  Ngày 21 tháng 5 sẽ khá căng thẳng cho chuyện tình cảm. Đây sẽ là một ngày cực kỳ nóng bỏng. Bạn có thể đẩy xa hơn một mối quan hệ bạn bè sẵn có. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy sợ, nhưng ham muốn của bạn thì còn cao hơn! Hãy cứ tiến lên và tận hưởng mật ngọt đi nào!