Bầu bí vẫn trắng hồng nhờ trứng gà

TRI THỨC SỐNG

Bầu bí vẫn trắng hồng nhờ trứng gà

Khi mang bầu do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể nên da các mẹ bầu thường tái sạm và bị nám, điều đó làm cho các mẹ rất e dè khi nói về "nhan sắc" của mình vào thời kỳ bầu bí, hãy giữ nét trắng hồng ...

 

Bầu bí vẫn trắng hồng nhờ trứng gà - 1
Mặt nạ trứng gà, nghệ rất tốt cho da các mẹ nhé. (Hình minh họa)

Đầu tiên bà chọn củ nghệ tươi, già, rửa sạch, gọt hết vỏ, cho vào cối giã nhuyễn. Sau đó trộn đều với lòng đỏ trứng gà theo tỉ lệ 1:1 rồi đắp mặt nạ này trong 30 phút. Ban đầu có thể bạn hơi ngại vì sợ nghệ vàng da, nhưng trứng sẽ giúp làm sạch vết nghệ rất nhanh, chỉ cần rửa lại mặt với nước ấm là được. Sau lần đầu tiên đắp mặt  da mặt bạn sẽ căng hơn, lỗ chân lông se lại, và làn da sẽ sáng hơn.

Bạn thực hiện thường xuyên thì các vết nám cũng sẽ biến mất. 

Ngoài ra, để mặt nạ phát huy tác dụng, các bạn đừng bỏ quên việc tẩy da chết cho da nhé. Hàng tuần bạn nên tẩy da chết với cám gạo, các mẹ bầu nên hạn chế dùng các hóa mĩ phẩm vì vậy đây là cách tẩy da chết an toàn và hiệu quả nhất. Các bạn chỉ cần hòa với chút nước ấm, mát xa nhẹ nhàng lên mặt trong 10 phút là giúp tẩy da chết, tạo làn da sáng mịn hơn. Trong cám gạo cũng có nhiều vitamin B giúp tẩy nám, làm da trắng hơn đấy! Các bnạ có thể trộn thêm dầu oliu và mát xa cho cả mặt và toàn thân cũng được, tác dụng sẽ rất tuyệt vời đấy nhé!

Chúc các bạn thành công!