Bí quyết cho 'vòng 1' quyến rũ

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết cho 'vòng 1' quyến rũ

Tin tốt cho phụ nữ là có một loạt các phương pháp tự nhiên sẵn có có thể giúp bạn tăng kích thước ngực của bạn mà không cần trải qua các thủ tục phẫu thuật

Ngày nay, phụ nữ đã có được nhiều thông tin hơn về các tác dụng phụ nguy hiểm của phẫu thuật nâng ngực và nhiều người trong số họ đang tìm kiếm các hình thức sử dụng thuốc thay thế an toàn hơn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Không còn nhiều phụ nữ sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ và chịu các tác dụng phụ của nó. Trong bài này chúng tôi sẽ thảo luận về một số trong những cách mà qua đó kích thước ngực có thể tăng mà không gây ra bất kỳ tác hại cho cơ thể. 

Vòng 1 to hay nhỏ một phần là do gen quyết định. Ngoài ra còn có những yếu tố khác có thể quyết định độ lớn của vòng ngực. Những chị em chăm chỉ thực hành theo những cách thức sau thì sẽ sớm được sở hữu một "đôi gò bồng đảo" to hơn và đẹp hơn những chị em khác rất nhiều.

Bí quyết cho 'vòng 1' quyến rũ - 1
 • 1

  Cải thiện tư thế của bạn
  Đây là phần đầu tiên và quan trọng nhất của việc cải thiện tổng thể vóc dáng của bạn. Một người phụ nữ có dáng đi với đầu ngẩng cao, vai thẳng và hóp bụng sẽ làm cho ngực xuất hiện thực sự lớn hơn. Điều này cũng sẽ giúp đỡ trong việc ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tư thế như loãng xương và vẹo cột sống.

 • 2

  Massage
  Nó cũng là một phương pháp rất hiệu quả để tăng cường kích thước của ngực. Xoa bóp vú thường xuyên với các loại kem hoặc các loại dầu thảo dược giúp đỡ trong việc cải thiện lưu lượng máu đến các khu vực vùng ngực là điều cần thiết cho sự phát triển bình thường của ngực.

 • 3

  Tập thể dục
  Có một số bài tập rất hiệu quả để tăng cường ngực, cụ thể là chống đẩy hoặc đẩy tay vào tường, dùng hết sức nặng cơ thể để đẩy vào. Một lợi ích của tập thể dục là nó sẽ giúp tăng mức độ estrogen trong cơ thể. Đây là điều cần thiết để tăng trưởng hormone bình thường của vú ở phụ nữ.

 • 4

  Chế độ ăn uống
  Ăn các loại rau lá xanh và cà rốt vì cả hai đều có mức độ estrogen cao. Ở phụ nữ Trung Quốc ăn nhiều súp đầu gà vì nó được coi là một nguồn phong phú của estrogen.

 • 5

  Thuốc thảo dược
  Ngoài ra còn có một số của các loại thảo mộc có thể giúp tăng kích thước ngực. Như chúng ta biết ngực nhỏ kích thước là do thiếu hụt estrogen trong cơ thể. Do đó phụ nữ nên sử dụng các loại thảo mộc phong phú về estrogen để giúp tăng kích thước của ngực một cách tự nhiên mà không gây ra bất kỳ thay đổi khác quá mức trong cơ thể. Các loại thảo dược có thể hữu ích như là: Thì là, cỏ cà ri, cây kế dại, hoa bia, cỏ linh lăng, cỏ ba lá...