Bí quyết cho nam giới luôn phong cách dù bận rộn

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết cho nam giới luôn phong cách dù bận rộn

Đây là những bí quyết dành riêng cho phái mạnh, các bạn gái, vợ của những anh chàng bận rộn với công việc nhưng vẫn cần phong độ hãy đọc và hướng dẫn chàng.

 • 1

  Tủ đồ

  Những thứ cơ bản mà bạn nên có trong tủ đồ mà lúc nào chúng cũng sẵn sàng để được mặc là áo sơ mi đã được là lượt, chiếc áo chui đầu hoặc áo len cho những sự kiện bình thường hàng ngày và bộ com lê sang trọng cho văn phòng. Hãy giữ cho tủ quần áo luôn gọn gàng, sạch sẽ để bạn có thể dễ dàng lấy chúng kể cả khi bạn đang vội vàng.

 • 2

  Comple

  Nếu bạn làm việc ở những nơi mà yêu cầu ăn mặc lịch sự. Vậy thì bạn nên vượt trội hơn với mặc comple hàng ngày. Luật đầu tiên của mặc comple là nó phải cực kì vừa với bạn, nó như là lớp da thứ hai vậy, vì như vậy nó mới tôn dáng của bạn lên. Bạn nên chọn vải và màu sắc theo mùa và phối hợp nó theo quy tắc hoặc như bạn muốn. Bạn có thể cảm thấy mặc comple nhiều rất nhàm chán, nhưng nó xuất hiện trên các bộ sưu tập thời trang bốn mùa. Chắc chắn rằng comple sẽ làm bạn trở nên gọn gàng và lịch thiệp chỉ sau một vài phút khoác nó lên.

  Bí quyết cho nam giới luôn phong cách dù bận rộn

  Nếu bạn đã tìm được màu sắc và số đo phù hợp, chúng ta tiếp tục sang phần tiếp. Áo comple có thể được kết hợp thêm chiếc túi, nhưng nó cũng không đem lại hiệu ứng hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể dùng khuy măng séc hoặc khuy huy hiệu cùng áo sơ mi khác nhau cho mỗi ngày. Đồng hồ và kính đen cũng giúp bạn ngầu hơn.

 • 3

  Luôn kiểm tra về phong cách của bạn

  Nếu bạn làm việc trong môi trường áp lực cao mà bạn luôn cần gọn gàng và chỉnh tề. Hãy chuẩn bị lăn nách và một số đồ để giúp bạn chải chuốt ở bàn làm việc. Bàn chải và lược là 2 thứ luôn cần thiết. Bạn cũng nên có thêm chiếc áo sơ mi dự phòng nếu bạn có buổi meeting quan trọng trong ngày.

  Nếu bạn làm việc mà không phải chịu nhiều áp lực thì bạn không cần phải lúc nào cũng diện comple, cà vạt. Hãy mặc theo cách bạn thích. Không có gì phải lo lắng nếu bạn mặc áo phông có in hình, tự nhiên trong màu sắc và cách mix, nhưng không được quá lố. Bạn cũng có thể dùng nhẫn, vòng đeo tay hay thắt lưng.