Bí quyết chọn mua quà tặng mẹ lễ Vu lan

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết chọn mua quà tặng mẹ lễ Vu lan

Sức khỏe cha mẹ là điều mà con cái lo lắng, quan tâm nhất. Rằm tháng 7, mùa Vu lan báo hiếu là dịp để những người con tặng những món quà mong cha mẹ luôn mạnh khỏe. Để chọn được món quà phù hợp nhất, ...

 • 1

  Điều cơ bản nhất, bạn hãy hiểu rõ sức khỏe của cha mẹ mình

  Biết được tình trạng sức khỏe của họ, hiểu những lo lắng cũng như các nguy cơ về sức khỏe bậc sinh thành thì bạn đã thành công một nửa rồi. Bạn hãy nhớ, với người lớn tuổi, món quà không cần phải độc đáo mà là thiết thực!

  Bí quyết chọn mua quà tặng mẹ lễ Vu lan - 1

 • Quà tặng mẹ ngày lễ Vu Lan
 • 2

  Xác định ngân sách quà giúp bạn khoanh vùng những lựa chọn cho mình

  Với những sản phẩm đắt tiền như máy móc, giường matxa… bạn hãy thăm dò, thậm chí hỏi ý kiến của cha mẹ mình về ý định mua chúng. Đôi khi những món quà đắt tiền nhưng chưa thực tế lại trở nên lãng phí, chưa kể tâm lý của người cao tuổi thường tiếc của. Vấn đề không phải là đắt hay rẻ, mà là tấm lòng của bạn!

 • 3

  Hãy phòng bệnh cho cha mẹ bạn.

  Đây là điều nhiều người chủ quan, ngay cả cha mẹ bạn! Có rất nhiều nguy cơ bệnh từ tuổi 50 trở đi, nhất là với điều kiện môi trường sống, dinh dưỡng và ít vận động hiện nay. Tìm những sản phẩm vừa chăm sóc sức khỏe, vừa phòng ngừa bệnh là một gợi ý hay tiếp theo.

  Bí quyết chọn mua quà tặng mẹ lễ Vu lan - 2

 • 4

  Sự hiếu hạnh là phương thuốc tuyệt vời nhất

  Và cuối cùng, không có món quà nào giá trị bằng món quà tinh thần! Tình yêu thương, sự hiếu thảo hằng ngày chính là món quà tuyệt vời nhất mà bậc làm cha, làm mẹ nào cũng mong mỏi!