Bí quyết chọn quần áo cho bé

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết chọn quần áo cho bé

Thời trang cho bé hiện nay rất đa dạng, màu sắc, với nhiều mẫu mã, chất lượng thu hút sự quan tâm đặc biệt của người lớn. Để giúp độc giả sáng suốt hơn khi lựa chọn đồ dành tặng con yêu, xin chia ...

 • 1
  Chất liệu gì?
   
  Bạn hãy lựa chọn loại vải cotton hoặc lanh (chất liệu lanh rất tốt cho mùa nóng) – đây là chất liệu phù hợp nhất cho làn da nhạy cảm của bé bởi nó thấm mồ hôi rất tốt. Tuyệt đối không chọn hàng có lông xù, hay nhiều bông tổng hợp vì khi hít phải sẽ gây dị ứng hoặc ngứa ngáy cho bé.

  Bí quyết chọn quần áo cho bé - 1

  Chất cotton là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

 • 2
  Màu sắc ra sao?
   
  Sặc sỡ, nhiều màu sắc luôn làm cho bé đáng yêu và ngộ nghĩnh hơn. Đừng ngần ngại chọn cho bé màu nào thật rực rỡ bởi với chúng màu đó thật sự khiến chúng thích thú.
   
  Bí quyết chọn quần áo cho bé - 2
   
  Bé luôn yêu thích những màu sặc sỡ
 • 3
  Kích cỡ thế nào?
   
  Một số không mấy khi để ý đến kích cỡ. Khi thấy bé gầy thì mua bộ rộng để cho gia chủ cứ sắm đồ rộng để bé thoải mái và nhìn “to cây” hơn. Hoàn toàn sai lầm vì khi mặc đồ rộng, chúng thấy vướng víu và khó hoạt động. Chật cũng làm chúng khó chịu, nhất là khi mồ hôi ra thì khiến da bé dễ bị cảm lạnh vì không thoát mồ hôi. Tốt nhất là nhớ cân nặng của bé để người bán tư vấn kĩ cho bạn.
   
  Bí quyết chọn quần áo cho bé - 3
   
  Hãy để bé thật thoải mái khi chúng mặc đồ vừa với cân nặng của mình
 • 4

  Giá tiền bao nhiêu?

  Bạn đừng vội nghĩ hàng hiệu và cực đắt mới là hàng tốt. Hãy biết lựa chọn thông minh cho món quà của bạn bởi giá cả đôi khi không trả lời hết được giá trị thực của chúng.