Bí quyết có buổi xem phim lãng mạn với người yêu

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết có buổi xem phim lãng mạn với người yêu

Rạp chiếu bóng chắc chắn cặp đôi nào cũng đã đến. Nhưng làm thế nào để ghi lại dấu ấn tình yêu ở đó. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi thú vị này.

Nếu được hỏi đâu là nơi ghi lại dấu ấn trong tình yêu  của hai bạn thì đại đa số đều có chung câu trả lời rằng đó là rạp chiếu phim. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến cách để làm sao có được một buổi đi “cinema” lãng mạn nhất với người mình yêu chưa. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ “mách” cho bạn các bước để hiện thực hóa điều này.

 • 1

  Hãy luôn trở lên thoải mái nhất khi bên nhau


  Bí quyết có buổi xem phim lãng mạn với người yêu - 1

   Khi tình yêu đến thì chúng ta sẽ trở lên gắn bó, hiểu và thông cảm được cho nhau. Do đó, sé không có bất kỳ một rào cản hay vách ngăn nào ngăn cách được hai người trong giao tiếp và cuộc sống. Trong mắt của bạn, anh ấy hay cô ấy luôn thật tuyệt vời và đẹp đẽ. 

 • 2

  Hãy cùng chọn bộ phim mà cả hai cùng yêu thích

  Điều này rất quan trọng. Đừng để buổi hẹn hò trở lên chán ngán giữa chừng vì yếu tố không đáng có này. Một bộ phim hợp “gu” cả hai sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh. 

 • 3

  Nắm tay nhau

  Đây là cách tuyệt vời nhất để “nửa kia” luôn cảm thấy ấm ấp bởi tình cảm mà bạn giành cho chàng (nàng).

 • 4

  Tựa vào vai nhau


  Bí quyết có buổi xem phim lãng mạn với người yêu - 2

   Nếu là nữ giới, hãy đáp lại tấm lòng của chàng bằng cách tựa vai vào anh ấy. Và sự thật là không một chàng trai nào lại có thể “làm ngơ” mà không ôm lấy người yêu của mình như một cách đáp lại  tình cảm tuyệt vời đó của nàng.

 • 5

  Đừng quên những nụ hôn


  Bí quyết có buổi xem phim lãng mạn với người yêu - 3

   Hôn luôn là cách bày tỏ tình cảm mãnh liệt nhất mà các chàng trai mong muốn nhận được từ người mình yêu. Các bạn gái đừng quá e ngại khi phải trong vai người chủ động. Hãy tựa vào vai chàng và nhìn anh ấy một cách thoải mái nhất. Các chàng trai sẽ biết cách phải làm gì vào những tình huống lãng mạn như vậy.

 • 6

  “Rót mật vào tai”

  Để không phá vỡ không gian tĩnh lặng của khán phòng, hãy thì thầm vào tai chàng (nàng) những điều bạn muốn nói. 

 • 7

  Cùng chia sẻ

  Thời gian chiếu phim thường là khá lâu nên bạn cũng đừng quên chuẩn bị chu đáo đồ ăn vặt (bắp rang bơ…), thức uống để cùng chung vui với “nửa còn lại” nhé.