Bí quyết dáng chuẩn của mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết dáng chuẩn của mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley

Rosie Huntington-Whiteley nổi tiếng trong vai trò là người mẫu của hai thương hiệu đình đám Victoria's Secret và Burberry. Vai diễn trong "Transformers: Dark of the Moon" càng khiến mọi người biết ...

 • 1

  Chế độ ăn kiêng của Rosie Huntington-Whiteley

  Bí quyết dáng chuẩn của mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley - 1

  Cơ thể săn chắc, chuẩn mực của Rosie có được là nhờ luyện tập hàng ngày, nhưng một phần cũng là nhờ việc cô hay ăn những món đơn giản và tươi sạch.

  Bí quyết dáng chuẩn của mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley - 2

  Cô cho hay mình không thích các chế độ ăn kiêng theo mốt nhất thời, mà luôn trung thành với những gì đơn giản. Sinh ra ở một trang trại nên cô ý thức được rằng nếu muốn “detox – giải độc cơ thể”, giảm vài kí lô hay ăn uống lành mạnh thì bản thân cần phải loại trừ carb và đường tinh luyện ra khỏi thực đơn của mình. Cô cũng tuyên bố trên Tạp chí Vogue của Anh rằng bí quyết duy nhất về ăn uống của mình chỉ là không ăn/không làm gì quá cực đoan.

 • 2

  Chế độ tập luyện

  Bí quyết dáng chuẩn của mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley - 3 

  Việc luyện tập tỏ ra khá đơn giản với Rosie khi mà cô thuê tới tận 3 huấn luyện viên cá nhân cho mình: James Duigan, vị huấn luyện viên từng tập cho Elle Macpherson giúp Rosie tập ở London, Jason Walsh giúp Rosie ở Los Angeles và một người bạn đồng hành tập luyện với cô ở New York.

  Khoảng 9 giờ mỗi sáng, Rosie tới phòng tập và thực hiện các bài tập huấn luyện đề kháng (hệ thống các bài tập luyện sức chịu đựng hay đề kháng nhằm cải thiện những khuyết điểm cụ thể trên cơ thể), và cả yoga để có được vóc dáng đáng mơ ước như hiện nay.

  Bí quyết dáng chuẩn của mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley - 4 

  Cô chia sẻ: “Tập luyện không chỉ là vấn đề về việc giữ dáng, mà còn cải thiện chất lượng đời sống và thế giới tinh thần của tôi. Tôi cảm thấy tích cực hơn, tự tin hơn vào bản thân. Và đó là lí do chế độ làm đẹp của tôi luôn bắt đầu từ phòng tập gym.”

 • 3

  Bí quyết chăm sóc da

   

  Bí quyết dáng chuẩn của mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley - 5 

  Nói về bí quyết làm đẹp của mình, Rosie Huntington-Whiteley phụ thuộc chủ yếu vào các sản phẩm của Colbert M.D. Túi đồ mỹ phẩm chăm sóc da của cô gồm có kem dưỡng mắt Colbert M.D. Nourish Eye Cream, kem dưỡng da ban đêm Colbert M.D. Heal & Soothe Night và kem dưỡng da ban ngày Colbert M.D. Nutrify & Protect Day cream.

  Rosie cho hay mình luôn tuân thủ nghiêm khắc trình tự chăm sóc da: rửa mặt, dùng toner, dưỡng ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm!

  Ngoài ra bạn có thể tìm thấy một số đồ mỹ phẩm “bất li thân” khác của Rosie như dầu dưỡng tóc Leonor Greyl Regenerescence Naturelle Hair Oil, gel lông mày Anastasia Brow Gel for Eyebrow Control, kem chống nắng phổ rộng Sisley Broad Spectrum Facial Sunscreen SPF 50+ và dầu gội xả của John Masters Organics Bare .