Bí quyết để bạn xua tan mệt mỏi, tỏa sáng mỗi ngày

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết để bạn xua tan mệt mỏi, tỏa sáng mỗi ngày

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản sau những giờ làm việc căng thẳng, thì đừng quá lo lắng. Những bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, luôn tươi mới mỗi ngày và có thêm năng lượng để làm ...

 • 1

  Tái sinh đôi mắt

  Đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất nét mệt mỏi của bạn trên  gương mặt. Để cải thiện điều này hãy lấy hai muỗng inox đặt trong tủ lạnh cho mát, sau đó nhẹ nhàng nhấn thìa vào hốc mắt. Giữ tại chỗ một vài giây, sau đó bỏ ra khỏi mắt, thực hiện 2-3 lần rồi thoa kem mắt, mắt sẽ bớt sưng và bớt thâm hơn. 

  Bí quyết để bạn xua tan mệt mỏi, tỏa sáng mỗi ngày - 1

 • 2

  Bạn nên tận dụng thủ thuật trang điểm để che đi sự mỏi mệt một cách nhanh chóng nhất. Nên chọn những loại kem che khuyết điểm và kem nền có độ sáng gần với màu da, ngoài ra bạn có thể sử dụng phấn mắt sáng màu cùng những tông son, phấn má tươi tắn để làm cho khuôn mặt thêm sức sống! Quan trọng nhất, hãy sinh hoạt điều độ và giữ cho tâm trạng tươi vui, thoải mái, để luôn xinh đẹp mà không cần trang điểm nhé bạn gái!

  Bí quyết để bạn xua tan mệt mỏi, tỏa sáng mỗi ngày - 2

 • 3

  Hãy thực hiện những động tác massage khi đang rửa mặt bằng sữa, sau đó vốc nước mát lên mặt và làm sạch mặt rồi tiếp tục massage nhẹ nhàng khi bôi serum, kem dưỡng da ban ngày. Thực hiện massage từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, và theo chuyển động tròn. Dùng ngón đeo nhẫn, bấm nhẹ nhàng vào góc bên trong của mắt, dần chuyển động về phía góc bên ngoài. Lặp lại quá trình này hai đến ba lần, bạn sẽ thấy đỡ mệt mỏi, thoải mái hơn nhiều. 

  Bí quyết để bạn xua tan mệt mỏi, tỏa sáng mỗi ngày - 3

 • 4

  Rửa mặt với nước lạnh

  Nước mát làm làn da tươi mới tốt hơn so với nước ấm. Nhiệt độ lạnh sẽ làm cho mạch máu co lại, làm giảm tấy đỏ và sưng, đặc biệt là vùng xung quanh mắt. Bạn sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái tỉnh táo.

  Bí quyết để bạn xua tan mệt mỏi, tỏa sáng mỗi ngày - 4