Bí quyết để chia sẻ thành công với người khác

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết để chia sẻ thành công với người khác

Đối phó việc hậu thành công trở thành một mối quan tâm lớn y như đạt được nó. Một trong những cách tốt nhất để đối phó hậu thành công là chia sẻ nó. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ cho bạn thấy làm ...

 • 1

  Hiểu thành công của bạn

  Để chia sẻ của bạn cho người khác, việc đầu tiên là bạn phải hiểu làm sao để mình có được thành công. Khám phá hành trình thành công của bạn và xác định nguyên nhân dẫn đến thành công của bạn. Đảm bảo bạn theo dõi với những quá trình luyện tập. Không được tự mãn.

  Bí quyết để chia sẻ thành công với người khác - 1

 • 2

  Giúp đỡ người khác thành công

  Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn với những người khác. Tư vấn và giúp đỡ những người có tiềm năng. Chia sẻ giúp bạn có được sự tin tưởng của họ. Nó cũng có thể làm cho bạn nổi tiếng.

  Thành công và nổi tiếng của Yahoo trong những ngày đầu của nó có thể được một phần là do một số doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, những người thân yêu để nói về nó trên trang web của họ.

  Bí quyết để chia sẻ thành công với người khác - 2

 • 3

  Xác định những người xung quanh bạn

  Thành công thu hút mọi người về phía bạn. Xác định những người đã hỗ trợ bạn trong suốt thời gian khó khăn. Phân biệt những kẻ lợi dụng và những người mong muốn sự chú ý từ những người thực sự vui mừng cho thành công của bạn.

  Ăn mừng thành công của bạn và lễ phép với các người đi trước. Không bao giờ bỏ qua bất cứ ai.

  Bí quyết để chia sẻ thành công với người khác - 3

 • 4

  Không bao giờ thông cảm

  Có một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp của bạn. Bạn không bao giờ có thể biết ai sẽ được đứng đầu lần tới. Đánh giá cao những nỗ lực của họ, nhưng không thông cảm.

  Cũng đừng quá khiêm tốn. Cẩn thận hơn, như những gì bạn nói có thể kích động cảm xúc cay đắng hoặc đôi khi thậm chí căm thù.

 • 5

  Hãy là chính mình

  Mùi vị của chiến thắng là đủ để làm cho mọi người kiêu ngạo. Mọi người có xu hướng để chiêm ngưỡng cách bạn đã thay đổi (thậm chí nếu bạn chưa từng). Điều này làm cho những điều thực sự khó khăn.

  Hành động / lời nói ra vào đúng lúc thôi thúc của thời điểm này có thể dẫn đến rất nhiều nuối tiếc. Cố gắng để được bình thường và lạnh lùng. Nhớ rằng thực tế là nó có khả năng thành công của bạn đến với chi phí của người khác.

 • 6

  Đưa người khác vào cùng

  Nó không chắc rằng thành công của bạn là kết quả của những nỗ lực độc quyền của bạn. Một số người đã có đóng góp cho nó theo cách riêng của họ. Nhìn vào quá trình thành công của bạn và xác định những người như vậy.

  Cảm ơn họ và nói với họ rằng sẽ không thể thực hiện được nếu không có họ. Thừa nhận sự giúp đỡ của họ, tuy nhiên chỉ làm giảm khả năng nó có thể xảy ra.

  Bí quyết để chia sẻ thành công với người khác - 4