Bí quyết để chọn được món quà Giáng sinh hoàn hảo

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết để chọn được món quà Giáng sinh hoàn hảo

Ai cũng muốn tìm được món quà hoàn hảo cho dịp Giáng sinh nhưng điều đó thật khó. Dưới đây là bí quyết chọn quà Giáng sinh dành cho bạn:

 • 1

  Đừng nghĩ bạn phải mua món quà đắt tiền

  Mua một món quà thể hiện sự quan tâm và tình cảm đối với người được tặng quà. Đó là món quà từ tấm lòng vì vậy bạn không cần quá bận tâm đến việc phải mua một món quà đắt tiền.

 • 2

  Hỏi người được tặng quà

  Tùy vào người đó là ai, tốt nhất là hỏi họ thích món quà Giáng sinh gì, nhất là với trẻ nhỏ.

 • 3

  Lên danh sách quà tặng

  Một danh sách sẽ thực sự hữu ích khi bạn đi mua sắm. Lên danh sách những người bạn sẽ tặng quà, những món quà nào cho từng người sẽ giúp bạn không bị rối khi chọn quà.

 • 4

  Tìm ý tưởng online

  Với sự tiến bộ của công nghệ ngày nay, việc shopping chọn quà Giáng sinh trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể ngồi ở nhà và tìm kiếm những món quà và còn có thể so sánh giá cả các cửa hàng của cùng một mặt hàng.

 • 5

  Làm quà handmade

  Một số người hài lòng với những món quà đơn giản nhưng được bạn tự tay làm, hơn là bất cứ món quà được mua đắt tiền khác. Nếu bạn có chút khéo tay, hãy trổ tài hay handmade.

 • 6

  Hiểu về người bạn muốn tặng quà

  Trước khi nghĩ đến chuyện tìm một món quà Giáng sinh hoàn hảo cho một người, bạn cần hiểu rõ về người đó. Một số thứ cần biết như lứa tuổi, sở thích, mong muốn... Nếu bạn không chắc về những điều này, hãy hỏi dò người đó hoặc những người xung quanh.

  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…