Bí quyết diện đầm và vest duyên dáng tới công sở

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết diện đầm và vest duyên dáng tới công sở

Diện vest và đầm sẽ giúp bạn xây dựng được style công sở thật chuyên nghiệp và cá tính.

Tạo cho mình một phong cách chuyên nghiệp cũng là bí quyết mang đến sự thành công của người phụ nữ hiện đại. Diện vest và đầm sẽ giúp bạn xây dựng được style công sở thật chuyên nghiệp và cá tính.

 • 1

  Vest - người tình của chị em công sở

  Gọn gàng, giản dị nhưng rất thanh lịch và sang trọng, trang phục vest được chị em công sở yêu thích bởi chúng tạo nên vẻ hoàn hảo cho một cá tính công sở. Vest không quá cầu kỳ nhiều kiểu cách, nhưng chúng luôn chú trọng vào form dáng, giúp cơ thể cân đối hơn khi mặc. Vest phổ biến với các gam màu trầm lạnh như xám tro, nâu, trắng, kem…đôi lúc cũng có thể làm mới mình với các bộ vest nổi bật vàng, xanh, tím…tạo sự trẻ trung cho người mặc. 

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 1

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 2

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 3

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 4

 • 2
   Đầm – cô bạn công sở dễ tính
  Thông thường, các mẫu đầm công sở không quá kén dáng người mặc. Dù bạn gầy, mập, cao hay thấp…đều có thể tự tin diện đầm. Tính chất ngồi văn phòng trong thời gian dài khiến đầm trở thành cô bạn công sở dễ tính với chị em công sở, luôn tạo sự thoải mái khi mặc, không khiến “tức bụng” như khi mặc quần âu, áo sơ mi…Đầm còn được yêu thích bởi chúng rất dễ “chiều” theo cá tính người mặc, kiểu dáng đa dạng, dễ làm mới bằng cách kết hợp thêm áo khoác hay phụ kiện. 
 • Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 5

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 6

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 7

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 8

  Diện đầm và vest tự tin đến công sở - 9