Bí quyết giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở

Các chị em mang bầu thường rất quan tâm tới vấn đề mặc gì khi đi làm nơi công sở .Dưới đây là một số bí quyết giúp chị em mặc đẹp nhất

Nhiều nơi làm việc còn có quy tắc ăn mặc nghiêm ngặt khiến chị em bầu đâu đầu với việc chọn lựa trang phục sao cho phù hợp và đương nhiên việc này tốn kém khá nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy làm thế nào để bà bầu mặc đẹp mà vẫn tiết kiệm nơi công sở?

Các chuyên gia thời trang đã đưa ra những lời khuyên rất thiết thực cho việc ăn mặc của chị em bầu công sở dưới đây:

 • 1

  Ba tháng đầu

  Trước khi bạn lo lắng về trang phục bầu bí, bạn cần biết rằng trong ba tháng đầu bụng bầu của bạn chưa thay đổi nhiều cho lắm. Hầu hết bụng bầu của chị em chưa lộ rõ và cơ thể của họ chỉ thay đổi từ tuần thứ 8. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn hãy cứ mặc những bộ quần áo đã sử dụng từ trước khi mang thai.

 • 2

  Ba tháng giữa

  Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 1

  Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 2 Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 3 

  Áo thụng kết hợp với quần legging, quần thô, quần bò rất hợp với thai phụ mang bầu giai đoạn 2 khi bụng bầu chưa quá lớn.

  Đến khi bụng bầu đã lộ rõ, bạn cần chuẩn bị những bộ quần áo bầu phù hợp. Ở giai đoạn mang thai tháng thứ 4, thứ 5 bụng bầu không còn quá nhỏ để mặc quần áo bình thường nhưng cũng không quá lớn để mặc đồ bầu. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn cho mình bộ trang phục với áo bầu dài và quần legging mỏng, mềm mại để dễ dàng đi lại và vận động đồng thời cũng không lộ bụng bầu.

  Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 4

  Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 5 Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 6

  Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu áo phông co giãn để được thoải mái hơn

  Bạn cần biết rằng, giai đoạn này diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 2 tháng, vì thế bạn nên chú ý mua những bộ trang phục có kích thước lớn hơn cơ thể hiện tại để có thể sử dụng cho những tháng tiếp theo

 • 3

  Ba tháng cuối thai kỳ

  Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 7 Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 8

  Mẫu váy bầu 2 mầu cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu.

  Thời gian này, bụng bầu của chị em đã lộ rõ rệt, và việc mặc quần áo càng trở nên khó khăn hơn. Giai đoạn cuối thai kỳ, thai phụ nên chọn những chiếc váy bầu có chất liệu cotton, thun mềm và nhẹ. Đặc biệt trong những ngày hè nóng nực này, việc chọn chất liệu trang phục mát mẻ càng trở nên quan trọng.

  Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 9 Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 10

  Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 11 Giúp bà bầu mặc đẹp nơi công sở - 12

  Bạn cũng nên 'đổi gió' với mẫu váy bầu hoa, váy một mầu để thêm phần trẻ trung.

  Thêm vào đó, để tiết kiệm chi phí cho việc mua đồ bầu, bạn nên học cách mix đồ bầu để có được những bộ trang phục khác nhau và mới lạ. Hãy mua một vài chiếc quần legging, áo rộng, áo khoác ngoài, váy bầu và mix chúng với nhau bạn nhé