Bí quyết giúp bạn có thể "lên đỉnh" trong nhiều lần

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết giúp bạn có thể "lên đỉnh" trong nhiều lần

Việc đạt được cực khoái là mong muốn của nhiều cặp đôi nhưng không phải cặp đôi nào cũng đạt cực khoái của mình. Cùng xem các bí quyết giúp bạn có thể lên đỉnh nhiều lần.

 • 1

  Màn yêu thực sự nóng bỏng

  Bạn hãy vượt qua những lo âu đi kèm để có được cuộc yêu hoàn hảo nhất. Việc xác định các giới hạn về tình dục cũng như cách làm thế nào để người bạn đời của mình loại bỏ cảm giác lo âu. Bạn cũng chú ý hãy nâng cao chuyện tình dục nếu muốn một màn yêu thực sự nóng bỏng nhất.

 • 2

  Học cách thư giãn

  Đôi khi bạn có xu hướng căng thẳng trong quá trình kích thích chuyện ấy. Sự căng thẳng trong lúc làm chuyện ấy sẽ làm giảm cực khoái của bạn. Bạn có thể thư giãn hệ thần kinh của mình trong khi sự kích thích đang được diễn ra, Điều này sẽ giúp giải phóng sự căng thẳng và cho phép bạn đạt được nhiều lần sự cực khoái hơn cho mình.

 • 3

  Xem các điểm dễ kích thích trên cơ thể

  Ai cũng đều hiểu về cơ thể của mình, giới tính và phản ứng tình dục. Điều này càng dễ đem lại những tác động tích cực cho bạn khám phá cảm giác và cơ thể của mình. Việc kích thích đúng điểm trên cơ thể sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái hơn.

 • 4

  Hãy dành thời gian để tận hưởng chuyện yêu

  Đôi khi để đạt được sự kích thích tối đa, bạn và người ấy phải thực sự phải kết hợp với nhau. Tại sao bạn không thử để trêu chọc người ấy một cách tinh nghịch? Điều này sẽ mang lại năng lượng và kích thích ham muốn lớn hơn. Hãy dành thời gian để giúp cuộc yêu của hai bạn thêm phần hoàn hảo nhất.
 • 5

  Dành cho nhau những đụng chạm

  Bạn có thể chỉ cho người ấy những gì mà họ có thể làm để làm vui lòng bạn. Điều này sẽ cho phép bạn và người ấy cùng nhau đạt được cực khoái. Điều này đòi hỏi bạn phải trở thành một người giao tiếp có hiệu quả để chỉ ra cho người ấy biết nên tăng cường sự kích thích ở những vị trí mà bạn mong muốn để tối đa hóa hiệu năng trên giường.
 • 6

  Học để truyền năng lượng cho bạn

  Bạn hãy hướng nguồn năng lượng và sự tập trung suy nghĩ trong đầu bạn vào phần dưới của cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn làm cho các phản ứng tình dục hoàn hảo hơn, tạo hứng thú cho màn tiếp theo.

   
   
 • 7

  Chăm sóc những cơ ở vùng xương chậu

  Việc tập thể dục sẽ giúp bạn tối đa hóa các hoạt động trên giường và khiến cho cơn cực khoái diễn ra mạnh mẽ hơn. Do vậy bạn hãy chăm sóc vùng cơ xương chậu của mình sao thật trơn nhất để làm tăng cảm giác hưng phấn trong chuyện phòng the.

 • 8

  Sử dụng chất bôi trơn

  Trong khi yêu nếu không có màn dạo đầu kỹ thì lúc quan hệ sẽ dễ làm cho bạn có cảm giác bị đau. Để tránh sự ma sát, đau hay khó chịu trong lúc yêu bạn có tể sử dụng chất bôi trơn. 

 • 9

  Đừng nghĩ về sự hài lòng tức thì

  Việc quan hệ không phải như những món đồ ăn nhanh. Bạn đừng nên nghĩ về sự hài lòng trong khi làm chuyện ấy. Để giúp cho cuộc yêu thêm phần hoàn chỉnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần cần có sự lâu bền và bạn hãy chăm chỉ tập thể dục với những bài tập luyện phù hợp để hỗ trợ khả năng giường chiếu của mình.

  Bạn có thể xem thêm một vài mẹo làm chuyện ấy:

  >>

  >>

  >>