Bí quyết giúp bạn mặc đẹp trong mùa đông

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết giúp bạn mặc đẹp trong mùa đông

Nếu biết cách chọn và kết hợp trang phục, bạn có thể diện những trang phục đẹp mà vẫn giữ âm được cơ thể trong thời tiết mùa đông giá lạnh.Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn mặc đẹp và giữ ấm trong ...

 • 1

  Lựa chọn trang phục giữ  ấm phần trên của cơ thể

  Để giữ  ấm trong thời tiết giá lạnh trong những ngày mùa đông, bạn cần chọn các trang phục giúp giữ ấm tốt cho phần trên của cơ thể. Bạn nên chọn loại vải có khả năng giữ ấm tốt và đủ dài để tránh bạn không bị trông quá béo.

  Bạn nên chọn một chiếc áo phông dài tay với ống bó  cổ tay. Chất liệu nên chọn là lụa hoặc các loại vải mỏng và nhẹ. Không nên chọn chiếc  áo phông có ống cổ tay loe, vì gió lạnh có thể thổi qua ống tay áo vào trong người khiến bạn bị cảm lạnh.

  Một lựa chọn nữa là bạn có thể mặc áo len hay áo sơ mi bó bên ngoài áo phông. Điều quan trọng là phần chân của áo len hay áo sơ mi không được rộng, bởi vì chúng sẽ khiến bạn trông mập hơn. Đối với những phụ nữ thích quàng khăn, không nên sử dụng khăn làm bằng chất liệu dày và bí.

  Bí quyết giúp bạn mặc đẹp trong mùa đông - 1Kênh AZ//Resources/CommunityUpload/chi%20lan/images/sweater1.jpg" style="width: 300px; height: 404px;">

 • 2

  Mặc nội y gợi cảm những vẫn đảm bảo ấm áp

  Cho dù nội y của bạn được phủ kín bởi trang phục bên ngoài, điều đó không có nghĩa là bạn cho phép mình mặc những  bộ nội y kém hấp dẫn. Đừng hy sinh vẻ quyến rũ của gợi cảm của bạn chỉ vì trời lạnh, nếuạn vẫn có thể tìm được những bộ nội y vừa quyến rũ vừa ấm áp cho mùa đông.

 • 3

  Giữ ấm phần chân

  Nếu bạn mặc quần, hãy chọn một đôi tất mỏng và ngắn. Chất liệu tất tốt nhất trong mùa đông là len và chiếc quần nên bó sát với đôi chân giúp bạn trông vừa thời trang nhưng vẫn đảm bảo giữa ấm.

  Trong trường hợp bạn mặc váy ngắn, hãy đi một đôi tất dài. Một điểm chú ý khi mặc váy là bạn không nên lựa chọn kiểu váy ngắn chân xòe mà nên lựa chọn những kiểu váy ngắn ống đứng ôm sát đùi, giúp bạn giữ ấm, nhưng trông vẫn rất gợi cảm.

  Cho dù  mặc quần hay váy ngắn, bạn nên lựa chọn một đôi boot cao cổ vì nó giúp bảo vệ bàn chân và mắt cá chân của bạn không bị lạnh. Bạn nên chọn những đôi boot có màu giống với màu của váy hoặc quần.

  Bí quyết giúp bạn mặc đẹp trong mùa đông - 2Kênh AZ//Resources/CommunityUpload/chi%20lan/images/skirt.jpg" style="width: 300px; height: 404px;">

 • 4

  Lựa chọn áo khoác phù hợp

  Chiếc  áo khoác ngoài nên là loại có chất lượng tốt và đủ ấm. Độ dài của áo khoác sẽ  quyết định diện mạo của bạn. Vì thế, bạn nên chọn những kiểu áo khoác vừa với thân hình và giúp bạn trông thon thả hơn.

  Để mặc hàng ngày, bạn nên chọn những chiếc áo khoác ngắn. Tuy nhiên, bạn cần chú không nên lựa chọn những chiếc áo khoác quá ngắn, khiến vòng eo của bạn trông to hơn. Những chiếc áo khoác dài tới mông là sự lựa chọn thích hợp cho tất cả các bạn gái.

  Để trông sang trọng hơn tại các buổi tiệc hay dịp lễ, bạn nên lựa chọn những kiểu áo khoác dài tới đầu gối hoặc cao hơn một chút. Màu sắc của áo khoác phụ thuộc vào trang phục bên trong của bạn, nhưng màu sắc nên hài hòa với nhau.

  Bí quyết giúp bạn mặc đẹp trong mùa đông - 3Kênh AZ//Resources/CommunityUpload/chi%20lan/images/coat2.jpg" style="width: 300px; height: 405px;">

 • 5

  Giữ ấm phần đầu

  Băng buộc  đầu, mũ, khăn, mũ nồi....và rất nhiều loại phụ kiện khắc nữa để bạn có thể  giữ ấm cho phầm đầu trong những ngày mùa  đông. Tùy theo kiểu tóc, bạn có thể lựa chọn loại phụ kiện phù hợp. Một chú ý nữa là bạn đừng quên trang điểm với điểm nhấn ở cặp môi và mái tóc của bạn.

  Bí quyết giúp bạn mặc đẹp trong mùa đông - 4Kênh AZ//Resources/CommunityUpload/chi%20lan/images/mix5_c7f4c.jpg" style="width: 300px; height: 225px;">