Bí quyết giúp FA sống sót qua ngày 8/3

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết giúp FA sống sót qua ngày 8/3

Với những cô nàng FA luôn cảm thấy tủi thân trong những ngày lễ. Đặc biệt, ngày 8/3 đang tới gần, cùng xem bí quyết giúp các FA sống sót qua ngày 8/3 này.

chính là ngày mà các chị em háo hức nhưng trong ngày 8/3 này sẽ là một ngày không mong đợi của các cô nàng FA. Trong khi nhìn thấy các cặp đôi tay trong tay với nhau, các cô nàng này lại thấy sự cô đơn của mình.

Những câu hỏi với sự quan tâm của mọi người lại là nỗi đau của các cô nàng FA như: năm nay không đi chơi với ai ah? hay không được ai tặng quà?

Cùng xem 5 bí kíp giúp các FA sống sót qua ngày 8/3 sắp tới này nhé!

 • 1

  Cầu cho đàn ông phải đi công tác

  Vào ngày 8/3, đa phần FA thường cầu mưa để các cặp đôi không thể đi chơi cùng nhau. Bạn cũng đừng nên tham gia vào việc cầu mưa bởi trò này cũ rồi. Bạn cũng nên biết, những cơn mưa đến chỉ tạo điều kiện cho các nhà nghỉ thu tiền và tăng giá mà thôi.

  Thay vào đó bạn hãy cầu cho đàn ông đều bị sếp điều đi công tác đột xuất và không có nhà trong ngày này đi. 

  Bí quyết giúp FA sống sót qua ngày 8/3

  Các cô nàng hãy cầu cho đàn ông đi công tác trong ngày này
 • 2

  Không vào facebook ngày này

  Để không phải gato với những cặp đôi khác, bạn hãy thoát khỏi facebook trong ngày này. Việc lên facebook trong ngày này, bạn sẽ phải chứng kiến cảnh chị em khoe kèm theo những lời trích dẫn ngọt ngào...sẽ làm bạn phải gato hơn đó.

 • 3

  Đặt hoa cho chính bản thân mình

  Trong ngày đặc biệt này, bạn đừng ngần ngại gọi tới cơ sở điện hoa và đặt cho mình một lẵng hoa thật xinh xắn với lời tặng như: "Cám ơn em đã phải để anh đợi lâu đến thế. Chúc em yêu ngày 8/3 xinh đẹp, vui vẻ và luôn yêu anh". Bạn hãy yêu cầu bên giao hàng phải giao trực tiếp tới địa chỉ của công ty và bảo người giao hàng gọi tên thật to của bạn để tất cả ai cũng nghe thấy.

  Chắc chắn các cô nàng khác trong công ty sẽ phải gato với bạn đó!

  Bí quyết giúp FA sống sót qua ngày 8/3-2

  Các cô nàng FA có thể tự đặt hoa để tặng cho mình vào ngày này
 • 4

  Ăn mặc thật đẹp để ra đường

  Nếu bạn ở chung phòng với các cô nàng khác, các cô bạn khác đều có bồ dẫn đi chơi thì vào ngày trước của 8/3, bạn hãy ăn mặc và trang điểm thật xinh đẹp, mặt tươi cười và bước ra đường. 

  Bạn đi đâu cũng được nhưng khi đi về hãy mua một món ăn dành tặng cô bạn cùng phòng, mua tặng bạn mỗi người một bông hoa nhỏ và bạn hãy nói rằng: "Mình đã bảo anh ấy, các bạn có người yêu hết rồi, nhưng chàng vẫn muốn tặng các bạn một món quà nhân ngày 8/3. Món quà này không phải dành tặng bạn cùng phòng mà tặng những người đã giữ em hộ anh tới tận hôm nay".

  Khi nghe những lời này, đảm bảo các cô nàng cùng phòng sẽ phải gato với bạn lắm đó.

 • 5

  Tưởng tượng ra nhiều tình huống

  Bạn hãy thử tưởng tượng ra những điều cực khổ mà các cặp đôi khi ra đường trong ngày 8/3 sẽ gặp phải như tắc đường, hít khí bụi, hoa xấu, xe bị thủng săm, hết xăng xe....

  Chúc các chị em FA sẽ sống sót qua ngày 8/3 này nhé! 

  Các cô nàng FA có thể xem thêm kinh nghiệm giúp vui vẻ trong những ngày như thế này:

  >>

  >>  

  >>