Bí quyết giúp tình yêu của bạn luôn thú vị và mới mẻ

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết giúp tình yêu của bạn luôn thú vị và mới mẻ

Khi duy trì một mối quan hệ lâu dài, người ta thường có xu hướng níu giữ những giây phút ban đầu. Vì khi điều mới mẻ ấy qua đi thì tình yêu của bạn sẽ tồn tại một thứ mang tên "buồn tẻ". Để làm tươi ...

 • 1

  Tạo dựng những bất ngờ nho nhỏ

  Có nhiều cách khác nhau để làm đối phương bất ngờ trong suốt thời gian yêu nhau. Bạn có thể mua tặng cho cô ấy/ anh ấy một món quà nho nhỏ hay nấu nướng một món ăn ưa thích dành tặng người ấy. Bạn có thể làm mới mẻ ngày cuối tuần của hai người bằng một địa điểm thật mới lạ. Chỉ bằng những hành động đơn giản bất ngờ cũng có thể giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên thú vị và mới mẻ mỗi ngày.

  cach-giup-tinh-yeu-cua-ban-them-thu-vi-va-moi-me-1

 • 2

  Gửi tin nhắn ngọt ngào đến người ấy

  Khi không ở cạnh nhau, bạn hãy gửi đến người ấy những tin nhắn ngọt ngào. Hành động này giúp làm tăng mong muốn được gặp bạn trong lần hẹn sắp tới. Đừng ngại soạn một tin nhắn thật tình cảm, ngắn gọn và thêm lời động viên đến người ấy. Hay thậm chí soạn một tin nhắn sexy cũng giúp làm tăng thêm hương vị nồng nàn và lãng mạn cho tình yêu.

 • 3

  Làm một điều gì mới mẻ cùng nhau

  Tham gia vào một hoạt động mới mẻ nào đó sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên thú vị hơn. Cùng đi dã ngoại, hay cùng nhau tham gia tình nguyện cho một chiến dịch nào đó hoặc cùng nhau đi chơi gôn. Sự sẵn sàng học hỏi một điều gì đó mới mẻ sẽ giúp mối quan hệ của bạn thêm gắn chặt hơn.

 • 4

  Lên lịch hẹn hò

  Hầu hết những buổi hẹn hò thường chỉ thú vị vào thời gian đầu khi mới quen nhau. Khi yêu nhau lâu dài, những buổi hẹn ấy thường bị thay thế bởi những bữa ăn đơn điệu, nhạt nhẽo. Vì vậy đừng quên sắp xếp những buổi tối hẹn hò bên ngoài để cả hai cùng trải nghiệm khoảng thời gian thú vị cùng với cảm giác yêu đương được làm mới.

  cach-giup-tinh-yeu-cua-ban-them-thu-vi-va-moi-me-2

 • 5

  Đề ra những mục tiêu cùng nhau

  Hãy cùng nhau thiết lập những mục tiêu chung, bao gồm cả mục tiêu về tài chính, chẳng hạn như việc cùng tiết kiệm một khoản tiền để đi du lịch cùng nhau. Hay đơn giản là mục tiêu luyện tập thể dục cùng nhau. Làm việc cùng nhau sẽ kiến cho cả hai cảm thấy mình là một cặp đôi ăn ý và gợi mở nhiều điều cho những câu chuyện và dự định sắp tới.

 • 6

  Chào đón người ấy thật nồng nhiệt

  Chào đón nồng nhiệt người ấy sau một ngày dài mệt mỏi có thể là cách tuyệt vời hơn hàng trăm cách thư giãn khác. Hãy thay đổi các thói quen nhỏ hàng ngày bằng việc chảo đón nửa kia bằng một cái ôm chặt hay một nụ hôn ấm áp sẽ giúp cả hai tận hưởng được khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.