Bí quyết làm đẹp giúp chị em trông trẻ hơn tuổi

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết làm đẹp giúp chị em trông trẻ hơn tuổi

Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà 5 bí quyết đơn giản để "trẻ hóa" tuổi thật của mình. Hãy cùng khám phá nhé.

 • 1

  Kem lót nhất thiết phải có trong túi trang điểm của bạn. Sử dụng kem lót trước khi trang điểm sẽ giúp bạn che khuyết điểm, điều chỉnh sắc tố da và cho một làn da mịn màng. Để có một gương mặt trẻ trung thì không gì tốt hơn một chút ánh hồng trên xương gò má. 

  Bạn có thể sử dụng hầu hết các bảng màu khi trang điểm miễn là bạn tạo được các khoảng sáng tối phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần tránh xa loại phấn ánh đồng, bởi chúng không giúp bạn trông trẻ hơn.
   
  Bí quyết làm đẹp giúp chị em trông trẻ hơn tuổi - 1
 • 2

  Khi có tuổi, mái tóc của bạn sẽ mỏng hơn và xỉn màu. Đó là lý do tại sao bạn phải chăm sóc tóc thật tốt và dùng thuốc nhuộm, nhưng đừng quá “cực đoan” với nó. 

  Lựa chọn màu tóc tốt nhất khi nhuộm chính là chọn màu nhuộm gần giống với màu tóc tự nhiên của bạn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kiểu tóc trẻ trung cũng sẽ là sự bổ sung hoàn hảo để bạn tìm lại sự trẻ trung cho khuôn mặt.
   
  Bí quyết làm đẹp giúp chị em trông trẻ hơn tuổi - 2
 • 3

  Bàn tay là thứ tố cáo tuổi tác của bạn, chính vì vậy mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến nó. Giũa và sơn móng tay cũng sẽ giúp bàn tay của bạn trông trẻ trung và mới mẻ. Các tông màu như màu pastel, màu nude hay màu hồng sẽ giúp đôi tay của bạn tràn ngập sức sống.

 • 4

  Không có cái gì làm bạn tươi trẻ hơn nụ cười quyến rũ. Không cần phải lãng phí nhiều tiền trong việc làm trắng răng. Trộn một muỗng cà-phê soda với 2-3 giọt oxy già và sử dụng hỗn hợp này để đánh răng là bạn sẽ có ngay một hàm răng trắng. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi sử dụng hỗn hợp này, nó không giống như kem đánh răng vì vậy, đừng lỡ nuốt nó nhé.

  Bí quyết làm đẹp giúp chị em trông trẻ hơn tuổi - 3
 • 5

  Khi trang điểm đôi mắt, cách tốt nhất để trẻ hơn là hãy trang điểm đôi mắt thật tự nhiên. Sự tương phản với phấn mắt màu sáng sẽ giúp đôi mắt của bạn nổi bật hơn. Bên cạnh đó, việc chỉ kẻ mi trên sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở hơn.