Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn

Năm nay, vest cưới thường có tông màu đen, gam màu trầm như màu cát cháy, màu ghi sáng, màu be, có thể viền hoặc phối cổ cách điệu, kiểu dáng body Hàn Quốc, một nút ve cổ nhỏ từ 5 đến 7cm. Loại áo ...

 • 1

  Nghe chuyên gia tư vấn

  Năm nay, vest cưới thường có tông màu đen, gam màu trầm như màu cát cháy, màu ghi sáng, màu be, có thể viền hoặc phối cổ cách điệu, kiểu dáng body Hàn Quốc, một nút ve cổ nhỏ từ 5 đến 7cm. Loại áo vest này khá cân đối với thân hình của các chú rể Việt Nam và sẽ làm cho họ trở nên lịch lãm mà cũng không kém phần nam tính.

  Với vest đen, chiếc áo sơ mi trắng đi cùng sẽ làm chú rể trang trọng, còn với chiếc áo sơ mi màu đỏ đô, chú rể sẽ trở nên nổi bật. Sau ngày cưới, nếu chú rể dùng chiếc áo này để đi làm việc, gặp gỡ đối tác cũng hợp thời trang.

  Vest sáng hoặc ghi cũng làm cho bộ ảnh cưới thêm đẹp và chú rể có thể dùng lại trong các dịp khác như lễ, tết, sinh nhật, hay đơn giản là một kỷ niệm.

  Chất liệu mà bạn có thể lựa chọn là loại vải mềm và mỏng như vải cashmere Hàn Quốc và cashmere Singapore. Bạn không nên chọn vải dày hoặc thô vì chúng sẽ khiến bạn nóng, không thoải mái và khó chịu. Về màu sắc, bạn phải chú ý đến cô dâu để làm sao cả hai đều đẹp và “hợp tông” với nhau. Còn về phụ kiện, nút áo vest đi kèm phải hợp, cùng với màu sắc caravat hoặc nơ để làm nổi bật bộ trang phục.

  Bên cạnh đó, còn có các kiểu viền, phối, pha cổ, đẹp, hợp thời trang. Tùy dáng người, độ tuổi, sở thích mà mỗi chú rể có thể được tư vấn khác nhau sao cho đẹp và hợp với mình.

 • 2

   Chiêm ngưỡng và lựa chọn nhé!

  Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn - 1

  Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn - 2
  Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn - 3
  Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn - 4
  Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn - 5

  Bí quyết lựa chọn vest cưới cho chú rể theo phong cách Hàn - 6