Bí quyết mix đồ trẻ trung với sơmi carô

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết mix đồ trẻ trung với sơmi carô

Style ca rô luôn là một phần của mùa hè và luôn thu hút các chị em chúng ta. Nếu như sơ mi trơn màu đem lại sự khô khan thì sao bạn không thử một chiếc sơ mi ca rô cơ chứ? Hãy cùng tham khảo vài kiểu ...

Không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với rất nhiều đối tượng, đó chính là ưu điểm mà sơ mi ca rô đem lại. Mùa hè này sẽ có những mẫu ca rô trẻ trung nào mới. Hãy cùng Truly điểm qua thôi nào.

Sự đan xen nhiều màu sắc luôn là một phần của ca rô, chính vì vậy chúng thay đổi liên tục. Ngoài ra, sự trẻ trung cũng góp phần không nhỏ trong nhiều hoàn cảnh, cả khi đi làm hay đi chơi.

1.jpg

2.jpg

Kẻ ca rô không bao giờ thiếu ở mùa Xuân Hè, chúng luôn mang đến một “luồng gió” tươi mới và trẻ trung

3.jpg

Năm nay sơ mi kẻ caro phổ biến với sơ mi dáng dài để bạn có thể thoái mái mặc kiểu buông tư nhiên hay sơ vin đều cực ổn. Có thể nói sơ mi kẻ caro phù hợp với hầu hết mọi dáng người, luôn đem lại cho người mặc xì-tai thoải mái và khỏe khoắn. Đặc biệt với kiểu dáng kẻ ô to còn giúp những cô bạn "mi nhon" ghi điểm hơn đấy.

4.jpg

5.jpg

Kiểu dáng đơn giản không làm mất đi nét thu hút của ca rô

6.jpg

7.jpg

Ca rô nhỏ và đều tạo cho bạn vẻ thanh lịch và “nghiêm túc”

8.jpg

9.jpg

Trái ngược hẳn là ca rô to, vẻ năng động được thể hiện rõ trên các thiết kế

Sơ mi kẻ caro xuất hiện với cực kì nhiều màu sắc khác nhau nhưng 2 màu đang được chú ý nhất đó là kẻ caro cánh sen và kẻ caro xanh. Được xem là một xì-tai áo cực kì dễ mix đồ nên bạn có thể thoải mái mix cùng jeans, legging, chân váy... Với những bạn thích sự gọn gàng thì khi diện sơ mi có thể kết hợp cùng một chiếc thắt lưng để tạo điểm nhấn cho phần "eo".

10.jpg

11.jpg

Tone màu xanh thật sự đem lại cảm giác “mát lạnh”

12.jpg

13.jpg

Ngoài ra, tone màu cánh sen cũng phù hợp với rất nhiều người

Phong cách trẻ trung nhất đối với các bạn gái vẫn là phối sơ mi với váy ngắn và quần short. Ưu điểm là bạn khoe được đôi chân thon gọn của mình nữa. Với style này, bạn hãy buộc vạt áo vào nhau để tạo ra nét năng động, tinh nghich của mình nhé.