Bí quyết nổi bật cùng kiểu tóc đẹp thời thượng

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết nổi bật cùng kiểu tóc đẹp thời thượng

Thời trang luôn song hành cùng cuộc sống. Cùng với quần áo, giày dép, tóc cũng có những xu hướng thời trang riêng song phải phù hợp với phong cách thời thượng. Tiêu chí của một kiểu tóc đẹp thời ...

Hãy xem những kiểu tóc đẹp thời thượng ấn tượng do các nhà tạo mẫu thiết kế trên các sàn diễn thời trang của những thương hiệu lớn. Bạn sẽ thấy để có kiểu tóc đẹp, mọi cách làm đẹp cho tóc được áp dụng: búi, bện, nhuộm, dùng phụ kiện,…

Với kiểu tóc dưới đây, bạn cần một chiếc bờm hoặc băng đô dạng mảnh, chất liệu kim loại đồng màu tóc càng tốt. Phần đuôi tóc được đánh rối và búi lớn sau đầu. Phần mái vuốt hơi mào gà.

 • 1

  Tóc búi kiểu

  kiểu tóc đẹp

  Với một mái tóc hình khối với cách búi tóc cuộn lớn, điểm sáng là sử dụng vải da để cuốn vòng quanh tóc. Màu vải da đen bóng tương phản với cách trang điểm mặt trắng, môi đỏ của mẫu. Thật tuyệt vời với tiêu chí tạo ấn tượng.

 • 2

  Tóc búi cao

  kiểu tóc đẹp

  Với mái tóc nhuộm đã dần dài ra, để lộ phần chân tóc, bạn có thể tận dụng để tạo nên kiểu tóc đẹp như mẫu sau: Để mái dài phủ mặt, phần tóc đánh dựng đỉnh đầu cá tính.

 • 3

  Kiểu tóc nhuộm

  kiểu tóc đẹp

  Các ngôi sao đang phát sốt vì mái tóc tết. Cách tết vòng quanh đầu và lấy tóc theo lọn đang rất thịnh hành và thực sự là một xu hướng tóc đẹp!

 • 4

  Tóc tết đẹp

  kiểu tóc đẹp

  Ngạc nhiên là, gà trống cũng có thể trở thành ý tưởng cho một kiểu tóc đẹp! Tóc được búi gọn sau đầu. Riêng phần mái được độn cao, chải ít màu nhuộm bạc để gây ấn tượng mạnh.

 • 5

  Búi tóc cao

  tóc búi gọn sau đầu - mái độn cao - chải màu nhuộm bạc

  Vẫn là kiểu tóc vuốt ngược khoe khuôn mặt thon và các đường nét cực chuẩn. nhưng biến tấu lần này là vuốt keo cho tóc bám sát da đầu khoảng 5cm tính từ chân tóc. Phần đuôi tóc để bông rủ tự do.

  tóc vuốt ngược - vuốt keo cho tóc bám sát da đầu - đuôi tóc để bông rủ tự do

  Cho mái tóc dài tự nhiên, chỉ cần một chiếc băng đô mảnh đeo ngang trán đã đủ làm tăng vẻ nữ tính và tôn mái tóc đẹp óng ả rồi. Một ấn tượng du mục.

 • 6

  Tóc dài

  mái tóc dài tự nhiên - băng đô mảnh đeo ngang trán

  Với tóc ngắn, ta có thể dùng phần tóc phía sau đầu hất hết ra đằng trước để tạo hiệu ứng mái dày, sóng. Thêm chút keo nhẹ vuốt ngang, chúng ta đã có một ấn tượng rất rock rồi.

 • 7

  Tóc ngắn đẹp

  tóc ngắn - phần tóc phía sau hất ra đằng trước - vuốt ngang bằng keo

  Cũng vẫn với tóc ngắn, việc vuốt keo bóng toàn bộ phần tóc ra sau đầu theo kiểu nam giới không phải là không đem lại hiệu quả thẩm mĩ cho mái tóc nữ. Ngược lại, kết quả lại hoàn toàn quyến rũ đấy chứ.

 • 8

  Tóc ngắn kiểu

  tóc ngắn - vuốt keo bóng toàn bộ phần tóc ra sau đầu

  Kiểu đầu vuông bình thường hoàn toàn có thể biến tấu để trở thành mái tóc búi sang trọng. Với phần mái dài vắt ngang qua mặt, vài lọn tóc được ghim giữ nếp trên đầu và phần đuôi giả uốn cụp dọc theo cách búi kiểu Pháp, vậy là mái tóc đẹp đã sẵn sàng chờ bạn cùng nổi bật rồi.

  mái tóc búi sang trọng - phần mái dài vắt ngang qua mặt - vài lọn tóc được ghim giữ nếp trên đầu - phần đuôi giả uốn cụp dọc theo cách búi kiểu Pháp