Bí quyết sở hữu làn da trắng cấp tốc

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết sở hữu làn da trắng cấp tốc

Năm bí quyết chăm sóc da dưới đây đã giúp các ngôi sao nhanh chóng có được một làn da mịn màng, rạng rỡ khi đứng trên thảm đỏ.

 • 1

  Trị liệu chuẩn bị cho party

  Trị liệu chăm sóc da chuyên nghiệp không chỉ dành cho người giàu có và nổi tiếng. Chỉ với một sự đầu tư vừa phải, bạn đã có một dịch vụ bao gồm sự phân tích da riêng biệt và một trị liệu trong vòng 20 phút mang đến sự rạng rỡ và mịn màng, chuẩn bị làn da một vẻ đẹp mê hoặc tuyệt vời. Hãy đảm bảo chuyên viên của bạn thực hiện phần kê toa hướng dẫn chăm sóc tại nhà để theo dõi chế độ da hiện tại hoặc cập nhật lên một mức độ cao hơn.

 • 2

  Tẩy da chết

  Nếu bạn không thể thực hiện tẩy da chết chuyên nghiệp, hãy thực hiện một vài phương án tẩy da chết tại nhà. Tẩy da chết giúp mang đến diện mạo rạng rỡ cho làn da. Nó giúp lấy đi các tế bào da chết và bụi bẩn tích tụ tại lỗ chân lông – nguyên nhân làm cho làn da bị mờ xỉn. Với lỗ chân lông sạch và có các tế bào da mới, làn da lúc này có thể tiếp nhận trọn vẹn sự nuôi dưỡng từ mặt nạ điều trị cũng như kem dưỡng. Các trị liệu chỉ dành cho chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các chuyên gia thì mạnh hơn chế dộ chăm sóc tại nhà, vì thế chỉ cần thực hiện mỗi tuần một lần. Không nên thực hiện trị liệu này trong ngày mà bạn có lễ hội. Tẩy da chết chuyên sâu tại nhà có thể thực hiện 2 – 3 lần/tuần. Nếu bạn chuẩn bị tham dự lễ hội lớn, hãy tẩy da chết 2 tuần trước đó. Điều quan trọng là đừng tẩy da chết quá liều vì nó có thể dẫn đến mẩn đỏ hoặc mụn mủ. Và đừng quên tẩy da chết cho vùng môi khô, nứt nẻ.

  Ảnh minh họa

 • 3

  Thoa mặt nạ

  Khi thoa mặt nạ, sử dụng dạng có thành phần như vitamin, peptide và các chiết xuất thảo dược giúp tiếp năng lượng cho làn da. Bạn nên thoa mặt nạ sau khi tẩy da chết để đạt đến hiệu quả cao nhất và mặt nạ có thể giữ trên da trong vòng 10 – 20 phút, không còn nghi ngờ gì nữa, mặt nạ hoạt động khi bạn làm bếp hoặc xem tivi! Có thể chọn mặt nạ hút dầu, giúp hấp thụ dầu và làm tinh khiết làn da, giúp bạn sạch với kết cấu mịn màng!

 • 4

  Sử dụng toner

  Toner cung cấp cho làn da bạn độ ẩm thêm vào, thúc đẩy sự mịn màng. Toner giúp bạn chống lại sự khô nứt trên da cũng như ngăn ngừa phấn nền điều trị bị bong tróc. Hãy tìm kiếm các thành phần có chứa chất giữ ẩm như Mật ong, Sodium PAC – các thành phần giúp giữ nước, mang đến sự đầy đặn lý tưởng cho bề mặt da. Toner cũng có thể sử dụng trên lớp trang điểm để giữ cho da bạn luôn tươi mát.

 • 5

  Kem dưỡng hấp thụ dầu

  Không có gì khó chịu hơn là cảm giác lớp trang điểm của bạn đang bị trôi ra khỏi làn da khi làn da của bạn tiết ra nhiều dầu. Hoàn toàn có thể khắc phục, khi bạn sử dụng kem dưỡng có thành phần hấp thụ dầu như “cải xoong” hoặc “hạt bóng biển” li ti, hút dầu và giữ cho bề mặt da tươi sáng không bóng dầu!