Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý

Ngày 8/3 gần đến rồi, các chàng đang phân vân tặng quà gì cho nàng. Bạn hãy dựa vào tâm lý của nàng và tham khảo món quà 8/3 dưới đây để lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Để tặng nàng món quà ý nghĩa, bạn cần nắm được tâm lý và hiểu được con người nàng để lựa chọn quà phù hợp nhất. Chắc chắn nàng sẽ cảm động vô cùng đấy.

Cùng xem tặng quà 8/3 cho người yêu phụ thuộc vào tâm lý của nàng nhé!

Nàng là mẫu người yêu thích sự lãng mạn

 • 1

  Tặng hoa hồng

  Hoa là món quà không mới nhưng nó sẽ không thừa cho bạn. Trong ngày 8/3 này, chàng với bó hoa hồng trên tay chắc chắn nàng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn dành tặng cho nàng. Hoa hồng là loại hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn hoa hồng là món quà 8/3 dành tặng nàng.

  Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý

  Với cô nàng yêu thích sự lãng mạn bạn có thể tặng hoa hồng cho nàng
 • 2

  Bữa tối lãng mạn do bạn chuẩn bị

  Nếu chàng đang phân vân không biết lựa chọn quà gì, một bữa tối lãng mạn chính tay bạn chuẩn bị sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Trong khung cảnh lãng mạn cùng với nến và hoa hồng, đặc biệt bữa tối do bạn chuẩn bị để dành tặng cho nàng. Khi thấy điều này chắc chắn trái tim nàng sẽ say đắm đấy.

  Ngoài ra các chàng có thể chuẩn bị áo đôi, kẹp tóc, đôi giày dễ thương...hay rủ nàng đi uống cafe ở một không gian lãng mạn, hát cho cô ấy nghe. Điều này sẽ làm nàng vô cùng xúc động đó.

  Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý-2

  Chàng có thể tự tay vào bếp chuẩn bị bữa tối 8/3 

Nàng là mẫu người sống thực tế

 • 1

  Tặng váy

  Nếu nàng là một cô nàng yêu thích váy, bạn có thể xem những chiếc váy mà nàng mặc xem nàng thích kiểu dáng nào như váy xòe, váy bó....Một chiếc váy trẻ trung, nữ tính chắc chắn sẽ là món quà 8/3 vô cùng đặc biệt với nàng đấy. Không có điều gì đặc biệt hơn khi chiếc váy ấy do chính tay bạn chọn cho nàng.

  Với chiếc váy này chắc chắn nàng sẽ cảm động và tự tin diện váy mới sánh bước cùng bạn.

  Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý-3

  Chàng có thể tặng quà 8/3 cho người yêu một chiếc váy xinh nhé
 • 2

  Nước hoa

  Nước hoa cũng là món quà mà bạn có thể dành tặng cho cô nàng sống thực tế. Nước hoa là một chất xúc tác mang tính tượng trưng, nó sẽ giúp bày tỏ tình yêu của bạn và thay lời muốn nói tới nàng. Với những người muốn tạo sự lãng mạn, muốn để lại ấn tượng đối phương, thay vì thể hiện bằng lời nói thì có thể dùng nước hoa.

  Các chàng có thể chọn cho người yêu mình loại nước hoa mang hương thơm nồng nàn, quyến rũ giúp cho tình yêu của hai bạn nồng thắm hơn.

   Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý-4

  Nước hoa là món quà chàng có thể tặng bạn gái nhân ngày 8/3
 • 3

  Giày

  Ngày 8/3 này, bạn có thể tặng nàng những đôi giày đáng yêu nhé. Chắc chắn với món quà này sẽ làm nàng cảm thấy hạnh phúc lắm vì có được người yêu vô cùng tâm lý.

  Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý-5

  Tặng quà 8/3 cho người yêu 1 đôi giày xinh xắn

Nàng là mẫu người cá tính và tế nhị

 • 1

  Nàng thuộc mẫu người cá tính

  Nếu nàng là một cô nàng cá tính thì những món quà truyền thống 8/3 như hoa, váy...sẽ không có nhiều ý nghĩa cho các cô nàng này. Thay vào đó, bạn hãy tạo cho nàng sự bất ngờ như giả vờ quên ngày 8/3 này và bất ngờ xuất hiện, đưa nàng tới một quán cafe, quán ăn nào có một phong cách lạ, độc mà 2 bạn chưa đến bao giờ. Bạn có thể tặng nàng những món quà phá cách mà ít người sở hữu.

  Đa phần các cô nàng cá tính, giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở độ độc đáo của món quà chàng dành tặng.

  Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý-6

  Bạn có thể rủ cô nàng cá tính tới 1 quán cafe lãng mạn ngày 8/3 này
 • 2

  Nàng thuộc mẫu người tế nhị

  Nếu cô nàng bạn đang quen thuộc mẫu người hiền lành, sâu sắc thì các món quà vật chất sẽ không có ý nghĩa gì với cô nàng này. Điều quan trọng với nàng chính là sự chân thành từ phía bạn hoặc món quà nhỏ như 1 bông hoa, bữa ăn mà tự tay bạn nấu, một nụ hôn ấm áp. Hãy dành cho nàng nhiều thời gian hơn với các cô nàng tế nhị này nhé.

  Bí quyết tặng quà 8/3 cho người yêu dựa vào tâm lý-7

  Với cô nàng tế nhị, chàng có thể tặng 1 bông hoa hồng và 1 món quà nhỏ cho nàng

  Ngoài tặng quà 8/3 cho người yêu, chàng có thể xem thêm cho mẹ và vợ dưới đây: 

  >> 

  >> 

  >>