Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí

TRI THỨC SỐNG

Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí

Các triệu phú nhí trên thế giới luôn mang đến cho mọi người sự trầm trồ thán phục. Hãy xem bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí dưới đây để xem họ làm như thế nào nhé.

 • 1

  Evan

  Với sự giúp đỡ của cha, cậu nhóc 8 tuổi đã có kênh YouTube của riêng mình - EvanTube để đánh giá đồ chơi và nói về những thứ trẻ em trạc tuổi mình yêu thích, thu về khoảng 1,3 triệu USD mỗi năm. Bài học ở đây là YouTube sản sinh ra rất nhiều triệu phú. Vì vậy, nếu có đủ sức hút để kinh doanh trên Youtube, bạn có thể gây dựng thương hiệu miễn phí tại đây.

  Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí - 1

 • 2

  Christian Owens

  Thần tượng của Owens là lãnh đạo huyền thoại của Apple - Steve Jobs. Và đó chính là cách cậu trở thành triệu phú ở tuổi 16. Owens tự học thiết kế web khi mới học cấp 2. Là nhà sáng lập Mac Bundle Box, cậu thường xuyên đàm phán với các nhà phát triển phần mềm và hãng sản xuất để cung cấp các gói sản phẩm rẻ và đơn giản cho khách hàng.

  Bài học ở đây là hãy theo đuổi đam mê của bạn, tham khảo ý kiến của người cố vấn và tìm cách cung cấp cho mọi người những gì họ muốn với giá rẻ hơn.

  Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí - 2

 • 3

  Adam Hildreth

  Khi mới 14 tuổi, Hildreth đã cùng với bạn bè tạo ra mạng xã hội Dubit. Sau đó, Hildreth chuyển sang phát triển Crisp - một phần mềm giúp bảo vệ trẻ em khỏi các các mối đe dọa trực tuyến.

  Chạy theo xu hướng không có gì là sai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục thành công, hãy tìm cách nhân rộng và cải tiến sản phẩm của mình.

  Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí - 3

 • 4

  Cameron Johnson

  Cameron thành lập "Cheers & Tears" năm 14 tuổi, sau đó chuyển sang quảng cáo trực tuyến và phát triển phần mềm. Khi học phổ thông, thu nhập hàng tháng của cậu đã vào khoảng 400.000 USD.

  Và bài học ở đây là gì?  Làm tất cả mọi thứ thật tốt và không sợ trải nghiệm những điều mới.

  Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí - 4

 • 5

  Geoff, Dave và Catherine Cook

  Ba anh chị em này là người đứng sau "MyYearbook” – mạng xã hội trường học khá phổ biến tại Mỹ. Dĩ nhiên, đây là thời điểm trước khi Facebook trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Ở tuổi 17, Dave và Catherine Cook đã thu về gần 17 triệu USD từ dự án này.

  Cả ba đã thành công nhờ sự hợp tác của các thành viên trong cùng một gia đình. Bên cạnh đó, nếu bạn nhận ra sự thiếu hụt trên thị trường, hãy tận dụng nó thật tốt.

  Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí - 5

 • 6

  Farrhad Acidwalla

  Với 10 USD từ cha mẹ, Farrhad Acidwalla (Ấn Độ) đã trở thành doanh nhân từ năm 13 tuổi, khi quyết định lập một cộng đồng trực tuyến dành cho những người mê hàng không và máy bay mô hình. Năm 16 tuổi, cậu sáng lập Rockstah Media - một hãng quảng cáo với 20 nhân viên trên toàn thế giới.

  Bài học ở đây là mọi người đều có 24 giờ một ngày. Vì vậy, nếu cả những đứa trẻ đều có thể gây dựng công ty, bạn cũng vậy.

  Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí - 6

 • 7

  Emil Motycka

  Emil khởi đầu việc của mình với dịch vụ cắt cỏ khi lên 9 và thành lập Motycka Enterprises năm 18 tuổi. Bí quyết để cậu thành công chính là sự kiên trì và sẵn sàng làm những điều cần thiết để hoàn thành công việc.

  Bí quyết thành công của 7 triệu phú nhí - 7