Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp, độc, lạ

TRI THỨC SỐNG

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp, độc, lạ

Không chỉ có chức năng dẫn lối, cầu thang trong ngôi nhà cũng có thể trở thành điểm nhấn nếu được thiết kế theo những phong cách độc đáo. Cùng chiêm ngưỡng những kiểu thiết kế cầu thang đẹp và lạ ...

Trong những ngôi nhà có thiết kế nhiều tầng hoặc gác xép thì cầu thang là một phần không thể thiếu. Mặc dù được sinh ra với chức năng như vậy nhưng nếu biết cách sáng tạo cầu thang nhà bạn cũng góp phần tạo nên điểm nhấn và thẩm mỹ độc đáo của ngôi nhà.

Cùng chiêm ngưỡng những kiểu cầu thang đẹp độc và lạ trong bài viết này nhé!

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp độc lạ 1

Kiểu cầu thang đẹp rực rỡ sắc màu

Kiểu cầu thang xoắn ốc luôn là lựa chọn hàng đầu cho những căn nhà chật hẹp, giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn tạo được nét thẩm mỹ vượt trội. Bạn hãy tô điểm các sắc màu lên những bậc cầu thang nhìn chúng không khác bông hoa nhiều màu đang tỏa cánh ngay trong nhà đấy.

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp độc lạ 2

Thông điệp trên từng bậc cầu thang và mỗi bước đi

Hai kiểu cầu thang trên đây lại giúp mang đến những xúc cảm trên từng bậc cầu thang. Bạn có thể gửi gắm những thông điệp cực kỳ ngọt ngào cho những người yêu thương trong gia đình hoặc dành cho khách đến thăm trên mỗi bậc hoặc bạn cũng có thể biến cầu thang nhà mình thành những phím đàn màu vàng rực rỡ đón nắng sớm mai.

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp độc lạ 3

Cầu thang kết hợp máng trượt cho bé thỏa sức nô đùa

Mẫu thiết kế cầu thang này đặc biệt phù hợp với những gia đình có con nhỏ. Không chỉ có tác dụng dẫn lối mà đây còn trở thành nơi vui chơi tuyệt vời cho bé. Những thiên thần nhỏ sẽ tha hồ vui đùa với phần máng trượt như trong công viên để bạn có thời gian để làm những công việc bộn bề khác.

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp độc lạ 4

Kiểu cầu thang cực độc đáo với phần lan can đã được lược bỏ

Kiểu cầu thang đẹp và độc này sẽ không dành cho những ai yếu tim hoặc nhà có người già, trẻ nhỏ. Phần tay vịn của cầu thang truyền thống đã được lược bỏ, các nấc thang dường như mọc ra từ tường tạo nên trải nghiệm thực sự thú vị.

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp độc lạ 5

Cầu thang cực kỳ sáng tạo

Thay thế những kiểu cách và màu sắc đã quá nhàm chán, bạn có thể làm cho cầu thang nhà mình mới lạ hơn với những món đồ đáng yêu trên lối đi hoặc kết hợp nhiều màu sắc khác nhau cho cầu thang thêm sinh động, đáng yêu.

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp độc lạ 7

Những kiểu cầu thang phá cách cực kỳ cá tính

Cầu thang chính là nơi để thể hiện cảm xúc và sự sáng tạo mới lạ của gia chủ và những kiến trúc sư cá tính. Các đường cầu thang xoắn ốc điêu luyện cực tinh tế mang đến sự phá cách cho ngôi nhà của bạn.

Bộ sưu tập những kiểu cầu thang đẹp độc lạ 8

Những kiểu cầu thang đẹp với phần lan can uyển chuyển quyến rũ

Nếu bạn muốn giảm đi sự khô cứng góc cạnh của ngôi nhà thì chiếc cầu thang uyển chuyển mềm mại này đặc biệt phù hợp rồi. Từng chi tiết trang trí đều được làm mềm tinh tế. Mỗi bậc thang giống như nét vẽ lên tường làm mất đi sự nặng nề của cầu thang.

XEM THÊM: