Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng

TRI THỨC SỐNG

Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng

Thường xuyên ăn hoa quả giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, một số trái cây mùa hè còn có tác dụng cải thiện quan hệ vợ chồng.

 • 1

  Những loại quả giàu vitamin C

  Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng1

  Những loại quả giàu vitamin C không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng mà còn có tác dụng cải thiện quan hệ vợ chồng. Mỗi ngày đàn ông tiêu thụ từ  500 đến 1000 mg vitamin C sẽ giúp nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng. Một số loại quả giàu vitamin C, tốt cho chuyện ấy được khuyên dùng là trái cây thuộc họ cam quýt, kiwi và dâu tây. 

 • 2

  Dưa hấu

  Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng2

  Dưa hấu là một loại hoa quả có tác dụng thanh nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, trong thành phần của dưa hấu có chứa một lượng hợp chất citrulline, giúp giãn nở các mạch máu trong cơ thể giống như viagra - một chất làm tăng cường sinh lực ở đàn ông. Vì vậy, thường xuyên ăn dưa hấu vào mùa hè sẽ giúp kích thích ham muốn, cải thiện quan hệ vợ chồng.

 • 3

  Ớt đỏ

  Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng3

  Ớt đỏ rất giàu chất capsaicin, có tác dụng giúp máu lưu thông dễ dàng và tốt hơn trong toàn bộ cơ thể của bạn. Nhờ vậy kích thích các dây thần kinh và giúp tăng hưng phấn trong chuyện ân ái.

 • 4

  Quả mâm xôi đen

  Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng4

  Chất phytochemical trong quả mâm xôi đen có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục và sức lực giúp kéo dài cuộc yêu. Đây là một loại trái cây mùa hè giúp cải thiện chuyện ấy. Để quan hệ vợ chồng được thăng hoa, bạn có thể ăn hoặc uống nước ép mâm xôi đen trước khi yêu. 

 • 5

  Chuối

  Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng5

  Chuối là một loại hoa quả bổ dưỡng, có tác dụng tăng cường sức khỏe vào mùa hè. Bên cạnh đó, ăn nhiều chuối cũng giúp cải thiện quan hệ vợ chồng bởi chất potassium trong chuối có tác dụng giúp cơ bắp của bạn săn chắc. Điều này sẽ giúp các quý ông có thêm năng lượng khi bên vợ.

 • 6

  Các loại quả mùa hè giúp cải thiện quan hệ vợ chồng6

  Bơ là một loại hoa quả mùa hè giàu vitamin, đặc biệt là vitamin E. Vitamin E trong bơ có tác dụng tăng cường các hormone sinh dục như testosterone ở nam giới và estrogen ở nữ giới. Nhờ đó sẽ giúp cải thiện quan hệ vợ chồng một cách đáng kể.