Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa

TRI THỨC SỐNG

Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa

Tết 2016, có nhiều món quà độc đáo có thể mua làm quà biếu sếp đấy. Dưa hấu thỏi vàng, bưởi hồ lô, cây bon sai, sim Tài Lộc...được nhiều người lựa chọn làm món quà biếu sếp Tết 2016 sắp tới đấy!

Chọn quà biếu sếp ngày Tết sao cho khéo léo và nhiều ý nghĩa hẳn là điều đang khiến nhiều người phải đắn đo, suy nghĩ. Thị trường Tết năm nay có rất nhiều loại quà Tết với đủ các mức giá từ bình dân tới xa xỉ cho bạn thoải mái lựa chọn. Dưới đây là những gợi ý quà biếu sếp ngày Tết để bạn có thể cân nhắc.

Các món quà biếu sếp ngày Tết:

 • 1

  Tiền đô phong thủy hoặc dát vàng

  Hiện nay, tờ tiền 100 USD dát vàng 24k có giá bán không dưới 120 USD là một trong những món quà được bán vào dịp Tết Nguyên Đán để làm quà biếu. Bên cạnh đó, một số tờ tiền EURO cũng được dát vàng 24k và rao bán trên thị trường với giá trên 1 triệu đồng tùy mệnh giá.

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa 1

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa

  Ngoài ra các sản phẩm dát vàng khác như linh vật, đồng hồ, tranh điêu khắc... tượng trưng cho sự phú quý, hưng thịnh có giá dao động từ vài chục triệu tới 200 triệu đồng cũng trở thành trào lưu quà Tết cho sếp hay quà Tết cho khách hàng trong dịp Tết năm nay.

 • 2

  Dưa hấu thỏi vàng và dưa hấu vuông

  Sử dụng giống dưa Kim Hồng vì có màu vàng cho giống với màu vàng thật, ông Trần Thanh Liêm (phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) cho biết, năm nay ông dự kiến tung ra thị trường Việt Nam 250 cặp dưa hấu thỏi vàng và 50 cặp dưa hấu hình xe hơi Mercedes- Benz. Mức giá thấp nhất cho mỗi cặp dưa thỏi vàng khoảng 2 triệu đồng, dưa Mercedes-Benz là 10 triệu đồng. Ngoài ra còn có các loại dưa hấu vuông có chữ Phúc - Lộc - Thọ nữa. Mức giá cho những quả dưa này cũng không hề thấp.

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa 2

  Các món quà biếu sếp ngày Tết 2016
 • 3

  Cây Bonsai Phật Thủ

  Dự kiến tết 2015 một cây bonsai Phật thủ tại Hà Nội được bán với giá khoảng 1,5 triệu đồng, tính cả chi phí vận chuyển vào khoảng 3 triệu đồng mỗi cây.

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa 3

  Cac mon qua bieu sep Tet 2016 doc dao va nhieu y nghia
 • 4

  Cây ngũ quả

  Cây ngũ quả xuất phát từ ý tưởng của ông Lê Đức Giáp (Thanh Oai, Hà Nội). Sau nhiều năm thử nghiệm, người nông dân này đã ghép thành công 5 loại quả trên cùng 1 cây và đã bắt đầu tung ra thị trường và 5 loại quả gồm bưởi, cam, phật thủ, quýt, quất. Cây ngũ quả như một mâm ngũ quả ngày tết, mang đến sự an khang, thịnh vượng, cát tường, hạnh phúc no đủ cho gia chủ. Giá của 1 cây ngũ quả dao động từ 5-6 triệu đồng. Nhưng nhiều cây thế đẹp được bán giá tới 20 triệu đồng.

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa 4

  Món quà biếu sếp ngày Tết năm nay
 • 5

  Quà biếu Tết là SIM tài lộc

  Một số người hay chọn những bộ SIM đẹp, ý nghĩa để làm món quà Tết cho sếp hay đều rất độc đáo. Những người làm ăn đều quan niệm rằng SIM đẹp, số đẹp sẽ giúp thuận lợi cho công việc làm ăn của họ. Nếu được biếu một chiếc SIM số đẹp, số phát số lộc thì chắc chắn sẽ rất ưng ý và hài lòng đấy.

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa 5

  Các món quà Tết biếu sếp
 • 6

  Cây tài lộc - Tháp tiền

  Cây tài lộc và tháp tiền hiện đang là những món bày nhà trang trí rất hot, mà bạn cũng có thể mua làm quà Tết biếu sếp đấy. Cây tài lộc và tháp tiền bày nhà tượng trưng cho may mắn tài lộc đến nhà trong năm mới. Một cây tài lộc sẽ còn mang ý nghĩa hơn nhiều nếu đó là món quà bạn tự làm biếu sếp đấy. Học nhé! Sếp của bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và cảm động với "tấm chân tình" của bạn đấy.

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa 6

  Cac mon qua bieu sep Tet 2015 doc dao va nhieu y nghia

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa 7

  Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa

  Xin mời các bạn tham khảo một số kinh nghiệm tại Kênh AZ nhé!

  Chúc các bạn chọn được món quà Tết biếu sếp ưng ý nhất nhé!

  Nguồn: