Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh

TRI THỨC SỐNG

Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh

Đã đến lúc để trang trí Giáng sinh cho ngôi nhà của bạn. Bạn chưa có ý tưởng gì ư? Hãy đến với phong cách thế giới thần tiên mùa đông dưới đây:

 • 1

  gắn với chủ đề màu trắng, treo những bông tuyết trắng và đèn sáng màu xung quanh; cùng với đồ trang trí màu trắng, thủy tinh hay bạc. Vòng hoa trắng, bạc hay xanh nhạt cũng có thể được treo trên cây. Bạn thậm chí có thể dùng cây thông trắng, màu dù màu xanh truyền thống vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể thêm những đồ trang trí như quả mọng đỏ, tổ chim trên cành...

  Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh - 1

 • 2

  Tô điểm cho bàn tiệc

  Trải khăn trải bàn màu trắng lên bàn. Thêm những đồ trang trí nhỏ xinh lên trên như chuông vàng, chim bồ câu, nón thông. Bạn cũng có thể làm lấp lánh thêm những đồ trang trí nhỏ nhắn này. Thêm một chút ánh sáng ấm áp với nến trắng và bạc trong cốc đựng nến. Đừng quên đồ trang trí tâm điểm cho bàn tiệc.

  Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh - 2

 • 3

  Dán tường

  Bạn có thể dán tường với giấy dán tường chủ đề mùa đông, hoặc đơn giản là những bông tuyết trang trí quanh tường. Treo những khung ảnh liên quan đến mùa đông.

  Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh - 3

 • 4

  Thêm cây cỏ xung quanh

  Vòng hoa màu xanh có thể được trang trí xung quanh. Có thể dùng để treo trên cửa sổ, trên bàn tiệc... Những quả mọng màu đỏ nhỏ xinh điểm thêm sẽ tạo thêm sự nổi bật.

  Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh - 4

 • 5

  Gói những hộp quà rỗng với giấy gói quà

  Dùng giấy gói quà gắn với màu trắng như màu trắng bạc và xanh nhạt. Sau đó thắt những dải ruy băng màu sắc và đặt quanh nhà, cũng như dưới cây thông Giáng sinh.

  Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh - 5

 • 6

  Trang trí lò sưởi

  Nếu bạn không có lò sưởi, có thể mua một chiếc lò sưởi giả. Treo tất lên trên và giữ phần trên bằng vòng hoa màu xanh. Những tấm ảnh, bức vẽ và thiệp chúc mừng có thể được đặt trên lò sưởi hay dọc theo một số chậu cây. Thêm một ít nến tạo cảm giác sáng và ấm hơn.

  Cách biến ngôi nhà bạn thành thế giới thần tiên mùa đông ngày Giáng sinh - 6

 • Xem thêm cách