Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh

TRI THỨC SỐNG

Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh

Với cách cắm hoa mao lương để bàn kiểu mới này, bạn sẽ có ngay những chiếc hộp hoa độc đáo. Hoa mao lương gần giống với hoa hồng, nên bạn có thể áo dụng để cắm hoa hồng để bàn kiều này cũng rất đẹp.

Nguyên liệu

- Hoa mao lương nhiều màu (bạn cũng có thể sử dụng để thay thế, chú ý mua hoa với nhiều màu khác nhau thì chiếc hộp quà sẽ đẹp mắt hơn đấy)

- Hộp quà có nắp đậy

- Kéo, dây dù, tấm ni lông vuông

- Miếng xốp cắm hoa

Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 1

 
 • 1

  Đầu tiên để cắm hoa vào hộp quà, bạn lót miếng ni lông xuống đáy hộp. Chú ý đặt nhẹ nhàng để miếng ni lông không bị lệch, khi đặt miếng xốp cắm hoa lên thì nước sẽ không bị rớt làm ướt và vụn chiếc hộp giấy của bạn.

  Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 2

 • 2

  Cắt miếng xốp cắm hoa cho vừa với chiếc hộp quà. Bạn đặt miếng xốp vào bên trong hộp rồi đổ nước vào để miếng xốp được ngâm cho ẩm.

  Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 3

 • 3

  Bạn cắt bớt phần cành hoa mao lương, chỉ để lại một đoạn ngắn sao cho phù hợp với chiều cao chiếc hộp quà.

  Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 4

 • 4

  Bắt đầu cắm hoa vào miếng xốp, chú ý ấn cành hoa xuống sao cho bông hoa nằm dưới bề mặt chiếc hộp nhé, để khi đậy nắm vào không bị chạm vào cánh hoa.

  Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 5

 • 5

  Bạn cắm đan xen các bông hoa mao lương khác với nhau sao cho các bông hoa xếp xít nhau trong chiếc hộp quà nhé. Nếu muốn chiếc hộp đựng hoa thêm đẹp mắt hơn, bạn có thể đan xen thêm một vài loại hoa nhỏ khác nhé!

  Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 6

Thành phẩm

Cách cắm hoa mao lương vào hộp quà khá đơn giản đúng không. Cũng là này, bạn có thể áp dụng với hoa hồng, hoa đồng tiền để có những chiếc hộp đựng hoa xinh xắn. Cùng học ngay cách cắm hoa đơn giản nhưng đẹp mắt này để trang trí cho góc học tập của mình thêm xinh thôi nào! Nếu muốn đem làm quà sinh nhật, bạn chỉ cần đậy nắp lại là đã có ngay món quà handmade độc đáo rồi đó!

 Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 7Cách cắm hoa mao lương trong hộp đựng quà cực xinh - 8

Chúc bạn thực hiện thành công!