Cách chọn màu ví phù hợp để tránh hao tài tán lộc

TRI THỨC SỐNG

Cách chọn màu ví phù hợp để tránh hao tài tán lộc

Bạn đừng nghĩ rằng màu sắc của chiếc ví không ảnh hưởng tới gia tài của bạn. Cùng xem gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc ví phù hợp để tránh mất tiền.

 • 1

  Lựa chọn ví màu cam và màu hồng

  Hai màu cam và hồng sẽ đem lại cho bạn sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu và vô cùng thích hợp cho những phụ nữ độc thân. Chiếc ví màu này sẽ giúp kích hoạt năng lượng và có thêm nhiều tiền nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

  Cách chọn ví màu phù hợp để tránh hao tài tán lộc

  Màu hồng đem lại sự may mắn cho bạn

 • 2

  Lựa chọn ví màu cà phê và màu nâu

  Theo yếu tố ngũ hành trong Phong thủy thì hai màu cà phê và nâu thuộc về yếu tố Thổ - Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn. Do vậy bạn có thể lựa chọn cho mình màu này.

  Cách chọn ví màu phù hợp để tránh hao tài tán lộc 1

 • 3

  Lựa chọn ví màu đen

  Màu đen có lẽ là mài sắc phổ biến khi chọn ví. Màu này thường đại diện cho sự ổn định, hội tụ và mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ.

  Màu sắc này chủ yếu dành cho phái mạnh. Tuy nhiên nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì bạn không nên dùng ví màu này vì không những bạn không tích lũy được tiền mà thậm chí bạn còn bị mất tiền nữa.

  Cách chọn ví màu phù hợp để tránh hao tài tán lộc 2

 • 4

  Lựa chọn ví màu trắng

  Màu trắng sẽ mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tiền nong. Đặc biết nếu là chiếc ví màu trắng, nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

  Cách chọn ví màu phù hợp để tránh hao tài tán lộc 3

 • 5

  Lựa chọn ví màu vàng

  Cũng giống như màu cà phê và nâu, màu vàng cũng thuộc yếu tố Thổ. Ví màu vàng rất có hữu ích trong việc đem lại sự giàu có, thuận lợi trong sự nghiệp và mang vận may đến cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là nếu tuổi và mạng của bạn kỵ với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví màu này vì có thể ảnh hưởng rất nhiều tới vận may của bạn.

  Cách chọn ví màu phù hợp để tránh hao tài tán lộc 4

 • 6

  Lựa chọn ví màu xanh

  Trong năm yếu tố phong thủy thì màu xanh thuộc về Thủy, bạn không nên mua ví màu này, bởi vì bạn sẽ chi tiêu tất cả tiền bạc như nước nếu như thường xuyên sử dụng nó. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của bạn hợp màu này, mà bạn cũng yêu thích màu xanh này thì bạn nên sử dụng nó một cách tốt nhất.

   Cách chọn ví màu phù hợp để tránh hao tài tán lộc 5

 • 7

  Lựa chọn ví màu đỏ

  Màu đỏ  thường được coi là màu của may mắn, màu mạnh mẽ nhất và nó được cho là màu đem lại sự giàu có cho bạn nhưng lại khó tiết kiệm được tiền vì người ta tin rằng màu đỏ đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

   Cách chọn ví màu phù hợp để tránh hao tài tán lộc 6

  Bạn có thể xem thêm một vài điều kiêng kỵ:

  >>

  >>