Cách đánh son đẹp giúp đôi môi căng mọng

TRI THỨC SỐNG

Cách đánh son đẹp giúp đôi môi căng mọng

Mùa đông, bạn thường lo lắng vì đôi môi khô, nứt nẻ và không rực rỡ? Đừng lo, với cách đánh son môi đẹp dưới đây bạn sẽ có được một đôi môi căng mọng, đầy quyến rũ.

 • 1

  Son lòng môi là một trong những cách đánh son môi đẹp và trẻ trung khiến các nàng luôn mê mẩn. Đôi môi quyến rũ với màu đậm bên trong, bên ngoài phớt nhẹ khiến bờ môi thêm hấp dẫn vạn lần.

  Bí quyết để có màu son đánh lòng môi lâu trôi và màu sắc luôn được tươi tắn là sử dụng son tint.  Cách đánh son lòng môi như sau: bạn phủ một lớp kem nền hoặc kem che khuyết điểm để che đi màu môi thật và giúp màu son lâu phai hơn. Sau đó bạn chấm son 5 điểm trong lòng môi rồi dùng tay tán đều ra bên ngoài. Bạn nên dùng màu son đậm như đỏ hoặc hồng cánh sen trên nền sắc hồn nhạt để bờ môi thêm căng mọng, nổi bật hơn.

  Cách đánh son đẹp giúp đôi môi căng mọng - 1

  Cách đánh son lòng môi cực đơn giản nhé!

  Cách đánh son đẹp giúp đôi môi căng mọng - 2

  Đôi môi hấp dẫn chưa nè!

 • 2

  Phối hợp 2 màu son

  Kiểu phối hợp son 2 màu rất phù hợp với các cô nàng thích biến đổi, cá tính và thời thượng. Họ chán kiểu dùng son 1 màu gây sự tẻ nhạt nên chọn màu son kết hợp chung giúp đôi môi thêm gợi cảm và ấn tượng hơn.

  Cách đánh son đẹp giúp đôi môi căng mọng - 3

  Những tín đồ có kiểu đánh son với 2 màu son cùng tone hoặc 2 màu tương phản để tạo điểm nhấn đặc biệt cho bờ môi. Cách đánh màu son này rất đơn giản, bản chỉ cần đánh màu son nền màu nhạt phía viền môi tán đều vào giữa để chừa phần lòng môi. Sau đó đánh màu son đậm phía lòng môi rồi dùng cọ tán tan phần ranh giới giữa 2 màu son là hoàn thành rồi.

  Cách đánh son đẹp giúp đôi môi căng mọng - 4

 • 3

  Cách đánh son đẹp nhờ tạo khối 3D

  Nếu bạn muốn gợi cảm và nổi bật trong các bữa tiệc tối hay trong các sự kiện quan trọng thì kiểu đánh son tạo khối 3D này khá phù hợp với bạn. Màu son này là lựa chọn của các ngôi sao Hollywood khi bước trên thảm đỏ. Bạn không cần dùng tới son bóng, chỉ với 2 lớp son lì đánh ombre sau đó được phủ nhũ sáng ở viền môi và lòng môi. Cách đánh son tạo khối 3D giúp đôi môi mỏng thêm đầy đặn quyến rũ hơn.

  Đọc thêm: 

  Cách đánh son đẹp giúp đôi môi căng mọng - 5

  Chúc các bạn học được cách đánh son quyến rũ nhé!