Cách đơn giản để sạc pin cho iPad từ mọi cổng USB

TRI THỨC SỐNG

Cách đơn giản để sạc pin cho iPad từ mọi cổng USB

Chỉ với chi phí khoảng 100 nghìn đồng, bạn có thể sạc pin cho máy tính bảng iPad bằng bất cứ cổng USB nào hiện có trên thị trường.

Thông thường một laptop không thể sạc pin cho iPad nhưng với một đầu đấu nối (USB Charging Adapter) với giá khoảng 100 nghìn đồng bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó. Mức giá này thậm chí còn rẻ hơn 25USD so với một sản phẩm cùng loại khác trên thị trường - ChargeDr. 

Ảnh minh họa

Đơn giản bạn chỉ cần cắm đầu đấu nối này với máy tính hoặc laptop, đầu còn lại cắm vào thiết bị cần sạc (iPad hoặc máy tính bảng khác). Sản phẩm có thiết kế giống hệt với đầu đấu nối ChargeDr trên thị trường nhưng giá chỉ 5USD.

Bộ kết nối sạc USB này cho phép bạn sạc pin cho các thiết bị mà không thể sạc trực tiếp từ cổng USB của PC. Bộ kết nối sạc này có kích thước gọn nhẹ, rất thuận tiện để bạn mang đi lại khi di chuyển.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của sản phẩm này chính là tốc độ sạc pin chậm. Đối với iPad 3, để sạc pin từ dung lượng 30% lên 75%, bạn sẽ mất khoảng 2,5 tiếng đồng hồ. Kết quả không quá tồi đối với một cổng USB tốc độ chậm. Và với thiết bị nhỏ gọn, giá rẻ như sản phẩm này, người dùng iPad có thể mang đi lại dễ dàng và khỏi phải bận tâm tới việc không phải tìm bằng được chiếc sạc pin cùng loại với thiết bị của họ.