Cách đơn giản giúp XX trị viêm nhiễm 'cô bé'

TRI THỨC SỐNG

Cách đơn giản giúp XX trị viêm nhiễm 'cô bé'

Teengirls vừa không phải lo ngại về tác dụng phụ lại vừa giúp điều trị, cải thiện hệ miễn dịch cân bằng cho "cô bé" của bạn hơn đấy! Để điều trị viêm nhiễm "cô bé" do bất cứ nguyên nhân gì, bạn gái ...

 • 1

  Chế độ ăn uống

  Trong "Bách khoa toàn thư sức khỏe phụ nữ", Tiến sĩ Tori Hudson, tác giả cuốn sách đã cho rằng sức khỏe tổng thể của cơ thể ảnh hưởng nhiều đến các hệ sinh thái bên trong của “cô bé”.

  Cách đơn giản giúp XX trị viêm nhiễm 'cô bé' - 1

  Trong đó, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng tạo nên sức khỏe của tất cả các mô trong cơ thể, bao gồm cả “cô bé”. Để ngăn ngừa nhiễm trùng, bạn gái nên tránh ăn nhiều thực phẩm chứa đường, carbohydrates tinh chế và rượu.

  Bạn gái nên tiêu thụ toàn bộ thực phẩm, đặc biệt bổ sung thêm sữa chua không đường và tỏi trong chế độ ăn uống. Sữa chua có chứa lactobcillus - một vi khuẩn xuất hiện tự nhiên trong “cô bé” giúp tăng khả năng miễn dịch của âm đạo. Tỏi là thực phẩm rất hữu ích vì nó ức chế sự tăng trưởng của nấm men.

  Cách đơn giản giúp XX trị viêm nhiễm 'cô bé' - 2

 • 2
  Các loại thuốc tự nhiên nhét vào “cô bé”

  Có nhiều lựa chọn cho biện pháp nhét thuốc vào “cô bé” để giúp ích trong điều trị viêm nhiễm và nhiễm trùng vùng kín. Bạn có thể chèn một viên nang 600 mg acid boric 2 lần/ ngày trong 1-4 tuần cũng là cách hiệu quả giúp điều trị viêm nhiễm “cô bé”.
   

  Cách đơn giản giúp XX trị viêm nhiễm 'cô bé' - 3

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thuốc nhét “cô bé” tự nhiên giúp điều trị nhiễm trùng và khôi phục chức năng bình thường của vùng kín bao gồm sử dụng dầu cây trà, tỏi, rễ nho, cây bạc hà...

 • 3

  Uống bổ sung Lactobacillus

  Ngoài 2 cách trên, những bạn gái bị viêm nhiễm vùng kín có thể uống bổ sung Lactobacillus (khuẩn sữa) để tăng cường quá trình điều trị viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng nấm men nhằm giúp hệ miễn dịch tổng thể khỏe mạnh.

  Cách đơn giản giúp XX trị viêm nhiễm 'cô bé' - 4


  Theo đó, Tiến sĩ Hudson đề xuất bạn gái nên uống Lactobacillus - một loại probiotic để ngăn ngừa và điều trị viêm nhiễm vùng kín. Được biết, chế phẩm sinh học này luôn có sẵn trên thị trường dưới dạng các viên nang hoặc thuốc dạng bột và bạn có thể mua về nhà để sử dụng.