Cách đơn giản tạo không gian mới cho phòng ngủ

TRI THỨC SỐNG

Cách đơn giản tạo không gian mới cho phòng ngủ

Bạn hãy thử thực hiện vài bước đơn giản sau để mang lại không gian mới cho phòng ngủ của chính mình, sẽ là một không gian mới và đầy sức sống đấy bạn.

 • 1

  Tăng lượng ánh sáng cho phòng

  Các yếu tố bằng kính hay kim loại sẽ giúp bắt sáng và tăng thêm sự thanh lịch cho căn phòng. Chẳng hạn ở đây, chiếc gương to đã được đặt thế chỗ chiếc tủ sách to cồng kềnh, giúp khu vực này bừng sáng hơn.

 • 2

  Sử dụng những tấm ga trải giường in hoa

  Thay chiếc ga trải giường cũ bằng chiếc ga trải giường mới in hoa. Hoa văn này sẽ đem màu sắc và sức sống, vẻ tươi trẻ cho căn phòng cũ kỹ. Tuy nhiên, không nên dùng hoa văn in hoa quá nhiều trong phòng sẽ khiến không gian sống rối mắt.

  Tạo không gian mới cho phòng ngủ bằng một vài bước đơn giản - Không Gian Sống - Nội thất đẹp - Trang trí nhà đẹp

  Chỉ cần một chút thay đổi bạn đã có ngay một không gian mới cho phòng ngủ của mình.

 • 3

  Những chiếc gối xinh xắn

  Nếu chiếc giường bạn đang sử dụng không có phần đầu giường trang trí, bạn không cần phải thay mới chiếc giường mà hãy sử dụng những chiếc gối để tạo phần đầu giường đẹp mắt. Xếp gối thành hàng theo trật tự cuốn hút, bạn sẽ được như ý.

 • 4

  Chọn màu sắc cho sơn tường

  Ở khu vực mái dốc của căn phòng, hãy sơn tường và trần cùng màu để tạo ảo giác căn phòng trông rộng hơn. Bên cạnh đó, trang trí tường bằng các ảnh gia đình trắng đen với khung cùng màu với tường sẽ tạo phong cách đồng nhất và thanh lịch thay vì cảm giác rối mắt, lộn xộn.

 • 5

  Bổ sung khu vực lưu trữ

  Khu vực để tivi cũ hãy tận dụng để bổ sung tủ để đồ nhằm tăng không gian lưu trữ. Chọn tủ cùng màu với trần và sàn để tạo cảm giác cao rộng cho khu vực chật hẹp này. Tivi được đặt trên một cái kệ để đồ có che phủ bằng vải.