Cách gửi file đính kèm dung lượng lớn đến 5GB qua email

TRI THỨC SỐNG

Cách gửi file đính kèm dung lượng lớn đến 5GB qua email

Kích thước tối đa được kết hợp cho một tệp tin đính kèm vào email như Gmail, Hotmail và Yahoo Mail hiện nay là 25MB. Như vậy, nếu bạn muốn gửi một tệp tin lớn hơn kích thước này thì chỉ có thể chia ...

 • 1

  Digital Pigeon là một giải pháp toàn diện cho việc chia sẻ các file có dung lượng lớn qua email, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp. Nó có khả năng gửi các tệp tin với dung lượng lên đến 5GB kết hợp tính năng bảo mật email cá nhân, ngoài ra dịch vụ này còn giúp bạn theo dõi tình trạng gửi đi và thông báo khi các tệp tin đã được đọc bởi người nhận. Digital Pigeon tuyên bố cung cấp tốc đốc download/upload nhanh thông qua mạng lưu trữ file tuyệt mật của Amazon và hỗ trợ xem trước các tệp tin phương tiện như video, audio và hình ảnh. 
   
  Cách gửi file đính kèm dung lượng lớn đến 5GB qua email

 • 2
  • Trước khi sử dụng dịch vụ bạn phải đăng ký một tài khoản miễn phí từ trang web https://digitalpigeon.com, sau khi truy cập bạn nhấn nút Sign up for free ngay đầu trang hoặc kéo xuống cuối trang và nhấn nút Start now trong phiên bản Starter Free.Sau khi hoàn tất bước khai báo các thông tin tài khoản và đăng nhập, nó sẽ tự động chuyển tới khung gửi tệp tin, việc sử dụng Digital Pigeon cũng dễ dàng như sử dụng bất kỳ dịch vụ email nào bao gồm địa chỉ email người nhận, thông điệp tóm tắt, thông điệp cho người nhận, khoảng thời gian hết hạn, thêm file đính kèm sau đó nhấn nút Send now.
  • Cách gửi file đính kèm dung lượng lớn đến 5GB qua email
 • 3
  • Bạn cũng có thể xem trước tin nhắn của mình trước khi gửi đi, với chủ sở hữu tài khoản Premium còn có thể xác định một mật khẩu cho các tệp tin mà họ đang gửi và hiển thị xem trước các loại tệp tin phương tiện. Dịch vụ này cho phép người dùng đính kèm tối đa 20 file hoặc một file tổng dung lượng 500 MB cùng lúc tới 3 người khác nhau, sau khi dữ liệu được tải lên thì người nhận sẽ nhận được một email từ chính địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Nếu muốn upload các thư mục hoặc các tệp tin có dung lượng 5GB thì sử dụng công cụ cài đặt Desktop dành cho Mac OS và iPhone tại địa chỉ https://digitalpigeon.com/a/?signup=true#/tools.
  • Cách gửi file đính kèm dung lượng lớn đến 5GB qua email
 • 4

  Một trong những ưu điểm của Digital Pigeon là nó không yêu cầu phía người nhận file là người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt với tài khoản Premium, người ta còn được phép tùy chỉnh trang download theo thương hiệu của họ như lựa chọn màu nền, thêm biểu tượng riêng, chọn màu sắc và font chữ…Cả ứng dụng trên Desktop và trên trang web đều cung cấp cho bạn khả năng truy cập lịch sử gửi file và theo dõi tình trạng nhận file. Với người dùng máy tính chỉ có một lựa chọn là sử dụng trang web, và hiện nay dịch vụ chỉ giới hạn công cụ cài đặt cho Mac và iOS nên bạn chưa thể áp dụng cho các dòng điện thoại thông minh khác.

  Cách gửi file đính kèm dung lượng lớn đến 5GB qua email