Cách hóa trang thành Tiên hắc ám ấn tượng cho Halloween

TRI THỨC SỐNG

Cách hóa trang thành Tiên hắc ám ấn tượng cho Halloween

Cách hóa trang thành Tiên hắc ám là gợi ý không gì thú vị hơn cho Halloween của bạn. Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ sẽ cho bạn ấn tượng trong lễ hội ma quỷ năm nay.

Maleficent - Tiên hắc ám là một trong những nhân vật phản diện Disney nổi tiếng nhất của mọi thời đại, nhưng nữ hoàng độc ác này thực sự đi sâu vào tâm trí khán giả vào hồi đầu năm nay cùng với việc phát hành của bộ phim của nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai " Maleficent ". Với hình ảnh người đàn bà độc ác, cá tính và có ngoại hình khiến người khác phải e dè, Halloween này bạn có thể "xào lại" cái nhìn gian tà quyến rũ của Maleficent cho chính mình đi dự hội Halloween.

Với bài hướng dẫn cách hóa trang thành Tiên hắc ám, Bree Mohler - một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng của Mỹ sẽ giúp bạn hóa trang thành công trong vai Maleficent để đi chơi Halloween nha.

Nguyên liệu

Bạn chuẩn bị những dụng cụ trang điểm như sau:

Vùng đệm xương gò má giả bằng silicon

Keo dính (sử dụng được trên mặt)

Cọ trang điểm

Bột mầu nâu sẫm mặt

Bột màu trắng

Phấn tán lông màu và chì kẻ mày

Bảng màu mắt khói

Phấn mắt màu vàng

Lông mi giả

Bút kẻ mắt màu đen

Mascara đen

Chì kẻ môi đỏ và son đỏ

Phấn phủ

 
 • 1

  Trang điểm phần gò má cao

  Hóa trang thành Tiên hắc ám thành công khi bạn phải thể hiện được khuôn mặt gầy, góc cạnh của cô ấy. Chính vì vậy bằng cách sử dụng vùng đệm xương gò má giả bằng silicon bạn sẽ dễ dàng tạo khối cho gò má của bạn cao và gầy hơn hẳn. Đầu tiên, bạn dùng keo dính (loại keo có thể sử dụng được trên da) để dính xương gò má giả vào phần gò má của bạn. Bạn hãy giữ chặt và để keo khô trong khoảng 5 phút để xương gò má giả có thể bám chặt vào má bạn. 

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 1

  Dùng keo gắn xương gò má giả lên hai má của bạn.

  Tiếp đó, bạn cần các thao tác để hóa trang cho phần xương gò má giả có cảm giác như thật trên gương mặt bạn. Bôi một lớp kem nền lên toàn bộ khuôn mặt của bạn, bôi lên cả phần xương gò má giả để đồng nhất toàn bộ màu da cho gương mặt. Với phần xương gò má giả, bạn cần trang điểm thật kĩ với kem nền để che giấu các cạnh của phần xương giả.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 2

  Trang điểm gò má giả bằng kem nền sao cho thật giống gò má thật.

  Tiếp đó, bạn sử dụng một chổi phấn to nhấn bột mầu nâu sẫm dọc theo xương gò má, bắt đầu từ phía trên cùng của xương gò má và kéo dài đến hết phần gò má. Lặp lại phần trang điểm này với má bên kia của bạn. Bột nâu sẫm sẽ giúp bạn tạo khối giúp gò má trông cao hơn.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 3

  Tạo khối bằng bột màu nâu sẫm.

  Cuối cùng, bạn dùng bột phấn màu sáng để làm nổi bật phần gò má cao "bất thường" của bạn.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 4

  Cách hóa trang thành tiên hắc ám chính là việc nhấn vào đôi gò má cao có vẻ "dữ dằn" đặc trưng của Maleficent
 • 2

  Trang điểm mắt

  Để hóa trang thành tiên hắc ám giống y như thật, bạn cần làm cho đôi lông mày của mình sắc hơn và cong hơn ở đuôi lông mày. Tán lông mày với bột lông mày và chì, tạo ra một đôi lông mày sắc sảo và chếch ngược lên trên tạo vẻ dữ dằn.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 5

  Tán để có đôi lông mày cong.

  Với mắt, bạn sử dụng tán đều lên mí mắt màu bóng khói. Sau đó bạn dùng màu mắt khói tông tối hơn để tán ở phần đuôi mắt. Dùng phấn bóng màu vàng, quét dọc theo mỗi xương lông mày.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 6

  Dùng màu khói để tán đều bầu mắt.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 7

  Nhấn màu khói đậm ở đuôi mắt.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 8

  Dùng phấn bóng màu vàng, quét dọc theo mỗi xương lông mày.

  Hoàn thiện đôi mắt với cách hóa trang thành tiên hắc ám bằng cách kẻ mắt nước mắt mèo xếch phần đuôi mắt lên phía trên và gắn mi giả. Bạn nên chọn mi giả dày, cong để gắn; chuốt mascara lại một lần nữa tạo vẻ tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 9

  Vẽ eyeline, gắn mi và chuốt mascara để có đôi mắt nổi bật của tiên hắc ám.
 • 3

  Trang điểm môi

  Trang điểm đôi môi của bạn nổi bật với màu son đỏ. Nhớ là sử dụng chì kẻ môi trước để định hình đôi môi cho bạn, sau đó thoa son đỏ đậm lên môi là bạn đã hoàn thành xong cách hóa trang thành tiên hắc ám cực đẹp để đi chơi Halloween rồi.

  Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 10

  Son môi đỏ tươi là điểm nhấn tiếp theo của nhân vật tiên hắc ám.
Thành phẩm

Tiên hắc ám có lẽ là nhân vật không thể phù hợp hơn cho mùa . Chắn chắn với cách hóa trang thành tiên hắc ám này, bạn sẽ nổi bật trong rừng người hóa trang kì dị, sợ hãi trong đêm hội Halloween. Vẫn có phần dữ dằn trong thần thái của bà tiên hắc ám, nhưng cách trang điểm này sẽ khiến bạn nổi bật mà không hề xấu xí, đáng sợ như trong những câu chuyện cổ tích, mà ngược lại rất xinh đẹp, rạng rỡ. 

Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 11

Hi vọng bạn sẽ hứng thú dự hội Halloween với cách hóa trang thành tiên hắc ám - bà tiên nổi tiếng trong câu chuyện cổ thích của trẻ em thế giới.
Cách hóa trang thành Tiên hắc ám cực dễ đi chơi Halloween 12
Trông bạn sẽ chẳng khác gì bà tiên hắc ám nổi tiếng do nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai đâu đấy!

Với nhân vật tiên hắc ám này, bạn nên chọn mua một bộ áo choàng đen, tỉ mỉ hơn bạn hãy làm chiếc mũ sừng nổi tiếng của tiên hắc ám nhé! Về hành động, bạn nên tỏ ra nguy hiểm và bí ẩn, thậm chí có phần hiểm ác khi tham gia hội. Nhớ là phải dùng câu nói nổi tiếng của Maleficent “Well well well” để bạn trở thành bản sao Maleficent hoàn hảo nhất nhé!

Xem thêm nhiều kiểu hóa trang khác nhé!

>>> 

>>> 

>>> 

Chúc các bạn thực hiện thành công cách hóa trang thành tiên hắc ám này.