Cách làm bờm tóc vintage từ trâm cài tóc của bạn gái

TRI THỨC SỐNG

Cách làm bờm tóc vintage từ trâm cài tóc của bạn gái

Những chiếc trâm cài tóc, hay kẹp tóc cũ không dùng bạn có thể tái chế chúng thành chiếc bờm tóc vintage rát xinh. Cách làm bờm tóc kiểu này khá đơn giản, sẽ giúp bạn tự tin diện những chiếc váy ...

Nguyên liệu

- Các loại trâm cái tóc, kẹp tóc cổ điển

- Bờm tóc cũ

- Tăm tre

- Kìm cắt

dgheadband2

 
 • 1

  Đầu tiên bạn đính chiếc trâm lên bờm tóc. Nếu bạn không có kìm bạn có thể cắm những chiếc trâm vào bờm tóc cũ, sau đó uốn cong để giấu đi phần chân còn thừa.

  dgheadband3

  Nếu không cắt phần chân đi, bạn đâm thẳng chiếc trâm vào bờm rồi uốn cong giấu đi phần chân dài nhé!

  Nếu có kìm, bạn cắt bỏ chân của những chiếc trâm cài tóc sau đó bạn dùng tăm dính cố định một miếng ghim nhỏ lên chiếc bờm. Đổ keo lên đó rồi đặt lên bờm tóc. Dùng tay ấn chặt sao cho keo ngấm dần, bắt đầu dính vào bờm. 

  dgheadband5

  dgheadband6

  dgheadband4

 • 2

  Bạn làm tương tự với những chiếc trâm cài tóc cũ khác. Chọn càng nhiều mặt thì chiếc bờm tóc của bạn lại càng nổi bật. Sau khi đính lên bờm, bạn để khô trong khoảng 24h rồi bỏ ra đeo nhé!

  dgheadband7

Thành phẩm

vintage kiểu này khá đơn giản đúng không nào! Với những chiếc trâm cài tóc đã cũ bạn có thể tận dụng để trang trí cho chiếc bờm của mình thêm xinh. Kiểu bờm tóc vintage này hợp với những chiếc váy theo style ngọt ngào. Bạn có thể đeo nó đi chơi, đi dạo phố hay đi làm đều rất nổi bật.

 Bên cạnh đó còn rất nhiều cách làm bờm tóc cực xinh, bạn có thể tham khảo ngay nhé!

dgheadband8

Chiếc bờm tóc handmade với các mặt hoa văn đính đá, mạ vàng trông thật đẹp đúng không nào!

broochheadband1

Chúc bạn thực hiện thành công nhé!